Singer : Sid Sriram

Music by : D. Imman

Male : Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriyae vaazhva

Male : Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriyae vaazhva

Male : Kannazhagu podhaama
Kai azhaga kettendi
Kai azhaga ketta nee
Kaaturiyae poochandi
Nallavala polae thaan romba nadippa
Kitta vara yemathi kollai adippa

Male : Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriyae vaazhva

Male : Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriyae vaazhva

Male : Aaa….aaa…..

Male : Saami paatha ezha pola
Kaadhal neeyum kaata
Andha nodiyila manam norungiya kadha
Aanivera aatta

Male : Nooluketha saelai pola
Podhum podhum saettai
Oththa usuraiyum ini unakena
Tharuvenae thaalatta

Male : Azhagula enai yendi arukkura
Pasichadhum elai poda marukkura
Pudhusa velainja payala
Vedhai nellunnu paakkura

Male : Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriyae vaazhva

Male : Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriyae vaazhva

Male : Kannazhagu podhaama
Kai azhaga kettendi
Kai azhaga ketta nee
Kaaturiyae poochandi
Nallavala polae thaan romba nadippa
Kitta vara yemathi kollai adippa

Male : Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriyae vaazhva

Male : Oththa panai kaatteri
Oththathu thaan un paarvai
Paththu thala paambattam
Koththuriyae vaazhva

பாடகர் : சித் ஸ்ரீராம்

இசை அமைப்பாளர் : டி. இமான்

ஆண் : ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண் : ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண் : கண்ணழகு போதாம
கை அழகை கேட்டேண்டி
கை அழகு கேட்டா நீ
காட்டுறியே பூச்சாண்டி
நல்லவள போலே தான்
ரொம்ப நடிப்ப
கிட்ட வர ஏமாத்தி
கொள்ளை அடிப்ப

ஆண் : ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண் : ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண் : ஹா….ஆஅ…..

ஆண் : சாமி பாத்த ஏழ போல
காதல் நீயும் காட்ட
அந்த நொடியில மனம்
நொறுங்கிய கத
ஆணிவேர ஆட்ட

ஆண் : நூலுகேத்த சேல போல
போதும் போதும் சேட்ட
ஒத்த உசுரையும்
இனி உனக்கென
தருவேனே தாலாட்ட

ஆண் : அழகுல என ஏண்டி அறுக்குற
பசிச்சதும் இலை போட மறுக்குற
புதுசா வெளஞ்ச பயல
வெத நெல்லுனு பாக்குற

ஆண் : ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண் : ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண் : கண்ணழகு போதாம
கை அழகை கேட்டேண்டி
கை அழகு கேட்டா நீ
காட்டுறியே பூச்சாண்டி
நல்லவள போலே தான்
ரொம்ப நடிப்ப
கிட்ட வர ஏமாத்தி
கொள்ளை அடிப்ப

ஆண் : ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ

ஆண் : ஒத்த பனை காட்டேரி
ஒத்தது தான் உன் பார்வை
பத்து தல பாம்பாட்டம்
கொத்துறியே வாழ்வ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here