Singers : Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Oththa roobhaa unakku thaaren
Pathaattiyum eduthu thaaren
Oththa roobhaa unakku thaaren
Pathaattiyum eduthu thaaren
Muthaaram nee onnu thandhaakkaa
En munnaadi nee konjam vandhaakkaa

Female : Oththa roobhaa enakku venaa
On uravum enakku venaa
Oththa roobhaa enakku venaa
On uravum enakku venaa
Ammaadi enakkadhu kattaadhu
Ada en maeni manakkura javvaadhu

Male : Oorum kaanaama uravum ariyaama
Serum nerathil serndhaal enna
Odai poovaattam oosai ponnaattam
Paavai nee konjam sirithaal enna

Female : Anjum maalai pozhudhu
Mella aadi nadakkum azhaghu
Anjum maalai pozhudhu
Mella aadi nadakkum azhaghu
Sirichaa vala virichaa
Pakkam varumo oh oh

Male : Oththa roobhaa unakku thaaren
Pathaattiyum eduthu thaaren

Female : Ammaadi enakkadhu kattaadhu
Ada en maeni manakkura javvaadhu

Male : Aadi kaathaadum aathang karaiyoram
Jodi kili koottam paadum bodhu
Aasai thakkadho aalai paakaadho
Kaadhal noi romba pollaadhadhu

Female : Adhukku yetha marundhu
Un arugil irukku arundhu
Adhukku yetha marundhu
Un arugil irukku arundhu
Kudichaa neeyum thavichaa
Sondham vidumaa

Male : Oththa roobhaa unakku thaaren
Pathaattiyum eduthu thaaren
Oththa roobhaa unakku thaaren
Pathaattiyum eduthu thaaren

Female : Ammaadi enakkadhu kattaadhu
Ada en maeni manakkura javvaadhu
Ammaadi enakkadhu kattaadhu
Ada en maeni manakkura javvaadhu

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்
ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்
முத்தாரம் நீ ஒன்னு தந்தாக்கா
என் முன்னாடி நீ கொஞ்சம் வந்தாக்கா

பெண் : ஒத்த ரூபா எனக்கு வேணா
ஒன் உறவும் எனக்கு வேணா
ஒத்த ரூபா எனக்கு வேணா
ஒன் உறவும் எனக்கு வேணா
அம்மாடி எனக்கது கட்டாது
அட என் மேனி மணக்குற ஜவ்வாது

ஆண் : ஊரும் காணாம உறவும் அறியாமா
சேரும் நேரத்தில் சேர்ந்தால் என்ன
ஓடை பூவாட்டம் ஊசை பொன்னாட்டம்
பாவை நீ கொஞ்சம் சிரித்தால் என்ன

பெண் : அஞ்சும் மாலை பொழுது
மெல்ல ஆடி நடக்கும் அழகு
அஞ்சும் மாலை பொழுது
மெல்ல ஆடி நடக்கும் அழகு
சிரிச்சா வலை விரிச்சா
பக்கம் வருமோ ஓ ஓ

ஆண் : ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்

பெண் : அம்மாடி எனக்கது கட்டாது
அட என் மேனி மணக்குற ஜவ்வாது

ஆண் : ஆடி காத்தாடும் ஆத்தங் கரையோரம்
சோடி கிளி கூட்டம் பாடும் போது
ஆசை தாக்காதோ ஆளை பாக்காதோ
காதல் நோய் ரொம்ப பொல்லாதது

பெண் : அதுக்கு ஏத்த மருந்து
உன் அருகில் இருக்கு அருந்து
அதுக்கு ஏத்த மருந்து
உன் அருகில் இருக்கு அருந்து
குடிச்சா நீ தவிச்சா சொந்தம் விடுமோ

ஆண் : ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்
ஒத்த ரூபா உனக்கு தாரேன்
பத்தாட்டியும் எடுத்து தாரேன்

பெண் : அம்மாடி எனக்கது கட்டாது
அட என் மேனி மணக்குற ஜவ்வாது
அம்மாடி எனக்கது கட்டாது
அட என் மேனி மணக்குற ஜவ்வாது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here