Singers : Soolamangalam Rajalakshmi and Jikki

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Ottrumaiyae namakku uyir naadi
Ottrumaiyae namakku uyir naadi
Adhu ullaththil oorum
Anbai kaattidum kannaadi

Female : Ottrumaiyae namakku uyir naadi
Adhu ullaththil oorum
Anbai kaattidum kannaadi

Female : Ottrumaiyae namakku uyir naadi….

Female : Pattriya porul vidaatha udumbin pidi polae
Pattrida vendum adhai naamae puvi melae
Female : Pattriya porul vidaatha udumbin pidi polae
Pattrida vendum adhai naamae puvi melae

Both : Ottrumaiyae namakku uyir naadi
Adhu ullaththil oorum
Anbai kaattidum kannaadi

Both : Ottrumaiyae namakku uyir naadi…..

Female : Isaiyinil shuruthi layamae…aa….aa….aa….
Isaiyinil shuruthi layamae…
Inainthidum nilai polae
Endrum kalanthunnum
Kaakkaial seyal polae

Female : Isaiyinil shuruthi layamae…
Inainthidum nilai polae
Endrum kalanthunnum
Kaakkaial seyal polae

Female : Ennaththil ondraai
Ellorum vaazhnthaalae
Inbaththin ellaiyai
Kaanbom adhanaalae

Female : Ennaththil ondraai
Ellorum vaazhnthaalae
Inbaththin ellaiyai
Kaanbom adhanaalae

Both : Ottrumaiyae namakku uyir naadi
Adhu ullaththil oorum
Anbai kaattidum kannaadi

Both : Ottrumaiyae namakku uyir naadi…..

Male : …………………….

Both : Ottrumaiyae namakku uyir naadi
Adhu ullaththil oorum
Anbai kaattidum kannaadi

Both : Ottrumaiyae namakku uyir naadi….

பாடகர்கள் : சூலமங்கலம் ராஜலட்சுமி மற்றும் ஜிக்கி

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ஒற்றுமையே நமக்கு உயிர் நாடி
ஒற்றுமையே நமக்கு உயிர் நாடி
அது உள்ளத்தில் ஊரும் அன்பை
காட்டிடும் கண்ணாடி

பெண் : ஒற்றுமையே நமக்கு உயிர் நாடி
அது உள்ளத்தில் ஊரும்
அன்பை காட்டிடும் கண்ணாடி

இருவர் : ஒற்றுமையே நமக்கு உயிர் நாடி….

பெண் : பற்றிய பொருள் விடாத உடும்பின் பிடிபோலே
பற்றிட வேண்டும் அதை நாமே புவி மேலே
பெண் : பற்றிய பொருள் விடாத உடும்பின் பிடிபோலே
பற்றிட வேண்டும் அதை நாமே புவி மேலே

இருவர் : ஒற்றுமையே நமக்கு உயிர் நாடி
அது உள்ளத்தில் ஊரும்
அன்பை காட்டிடும் கண்ணாடி

இருவர் : ஒற்றுமையே நமக்கு உயிர் நாடி….

பெண் : இசையினில் சுருதி லயமே….ஆ…..ஆ…..ஆ
இசையினில் சுருதி லயமே….
இணைந்திடும் நிலை போலே
என்றும் கலந்துண்ணும்
காக்கைகள் செயல் போலே

பெண் : இசையினில் சுருதி லயமே….
இணைந்திடும் நிலை போலே
என்றும் கலந்துண்ணும்
காக்கைகள் செயல் போலே

பெண் : எண்ணத்தில் ஒன்றாய்
எல்லோரும் வாழ்ந்தாலே
இன்பத்தின் எல்லையை
காண்போம் அதனாலே……

பெண் : எண்ணத்தில் ஒன்றாய்
எல்லோரும் வாழ்ந்தாலே
இன்பத்தின் எல்லையை
காண்போம் அதனாலே……

இருவர் : ஒற்றுமையே நமக்கு உயிர் நாடி
அது உள்ளத்தில் ஊரும்
அன்பை காட்டிடும் கண்ணாடி

இருவர் : ஒற்றுமையே நமக்கு உயிர் நாடி…..

ஆண் : ………………………….

இருவர் : ஒற்றுமையே நமக்கு உயிர் நாடி
அது உள்ளத்தில் ஊரும்
அன்பை காட்டிடும் கண்ணாடி

இருவர் : ஒற்றுமையே நமக்கு உயிர் நாடி….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here