Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Muthulingam

Female : Otta vandi mavarasaa
Naattu ponna paarththeegalaa
Otta vandi mavarasaa
Naattu ponna paarththeegalaa

Female : Ada aambalaikku aambala naan
Kadhai yaarugitta vanthu maattigitta
Nalla poosa vaanga poreegalaa
Haan nalla poosa vaanga poreegalaa
Haan naa naa naa naa….aa….

Female : Moongil mela sela katti vachchaalum
Munnae pinnae mella mella paappeega
Moongil mela sela katti vachchaalum
Munnae pinnae mella mella paappeega

Female : Pazhasu pudhusu ilasu sirisu perusu ellaamum
Pazhasu pudhusu ilasu sirisu perusu ellaamum
Valaichchu paakka nenaichcheegalaa ingae
Vaangi poga vantheegalaa

Female : Ada jilukkaa jilukkaa minar-u aiyyaa
Hae….kaiththalakkaa rasa paiyaa
Ada jilukkaa jilukkaa minar-u aiyyaa
Hae….kaiththalakkaa rasa paiyaa

Female : Padichcha padippu edhukku idhukku kiththaappu
Pazhaiya kaala ponna paarunga
Adhu paanjuthunnaa pulikku melunga
Adhu paanjuthunnaa pulikku melunga

Female : Otta vandi mavarasaa
Naattu ponna paarththeegalaa
Otta vandi mavarasaa
Naattu ponna paarththeegalaa

Female : Ada aambalaikku aambala naan
Kadhai yaarugitta vanthu maattigitta
Nalla poosa vaanga poreegalaa
Haan nalla poosa vaanga poreegalaa
Haan naa naa naa naa….aa….

Female : Car-il vanthu ponna thottu paaththeega
Kaiyai pottu nella kuththu paarunga
Car-il vanthu ponna thottu paaththeega
Kaiyai pottu nella kuththu paarunga

Female : Iduppa valaichchu nadanga
Eduththu eduththu podunga
Iduppa valaichchu nadanga
Eduththu eduththu podunga
Odichchu paakka vaareegalaa
Ini pozhachchu poga poreegalaa

Female : Ingae ponnirukku yaezhettu
Kai pottathukku vaangi kattu
Ingae ponnirukku yaezhettu
Kai pottathukku vaangi kattu

Female : Nenachcha nenappa maranga
Thirumpa nenakka koodaathu
Olakkai thotta kaiya paarunga
Aahaa odha vizhunthaa thaanga maatteenga

Female : Otta vandi mavarasaa
Naattu ponna paarththeegalaa
Otta vandi mavarasaa
Naattu ponna paarththeegalaa

Female : Ada aambalaikku aambala naan
Kadhai yaarugitta vanthu maattigitta
Nalla poosa vaanga poreegalaa
Haan nalla poosa vaanga poreegalaa
Haan naa naa naa naa….aa….

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : முத்துலிங்கம்

பெண் : ஓட்ட வண்டி மவராசா
நாட்டு பொண்ண பார்த்தீகளா
ஓட்ட வண்டி மவராசா
நாட்டு பொண்ண பார்த்தீகளா

பெண் : அட ஆம்பளைக்கு ஆம்பள நான்
கதை யாருகிட்ட வந்து மாட்டிகிட்ட
நல்ல பூச வாங்க போறீகளா….
ஹான் நல்ல பூச வாங்க போறீகளா….
ஹான் னா னா னா னா…..ஆ…..

பெண் : மூங்கில் மேல சேலக் கட்டி வச்சாலும்
முன்னே பின்னே மெல்ல மெல்ல பாப்பீக
மூங்கில் மேல சேலக் கட்டி வச்சாலும்
முன்னே பின்னே மெல்ல மெல்ல பாப்பீக

பெண் : பழசு புதுசு இளசு சிறிசு பெருசு எல்லாமும்
பழசு புதுசு இளசு சிறிசு பெருசு எல்லாமும்
வளைச்சுப் பாக்க நெனச்சீகளா இங்கே
வாங்கி போக வந்தீகளா

பெண் : அட ஜிலுக்கா ஜிலுக்கா மைனரு ஐயா
ஹே…கைத்தலக்கா ராசா பையா
அட ஜிலுக்கா ஜிலுக்கா மைனரு ஐயா
ஹே…கைத்தலக்கா ராசா பையா

பெண் : படிச்ச படிப்பு எதுக்கு இதுக்கு எதுக்கு கித்தாப்பு
பழையக் கால பொண்ணப் பாருங்க
அது பாஞ்சுதுன்னா புலிக்கு மேலுங்க…..
அது பாஞ்சுதுன்னா புலிக்கு மேலுங்க…..

பெண் : ஓட்ட வண்டி மவராசா
நாட்டு பொண்ண பார்த்தீகளா
ஓட்ட வண்டி மவராசா
நாட்டு பொண்ண பார்த்தீகளா

பெண் : அட ஆம்பளைக்கு ஆம்பள நான்
கதை யாருகிட்ட வந்து மாட்டிகிட்ட
நல்ல பூச வாங்க போறீகளா….
நல்ல பூச வாங்க போறீகளா….
ஹான் னா னா னா னா…..ஆ…..

பெண் : காரில் வந்து பொண்ண தொட்டு பாத்தீக
கையைப் போட்டு நெல்ல குத்தி பாருங்க
காரில் வந்து பொண்ண தொட்டு பாத்தீக
கையைப் போட்டு நெல்ல குத்தி பாருங்க

பெண் : இடுப்ப வளைச்சு நடங்க
எடுத்து எடுத்து போடுங்க
இடுப்ப வளைச்சு நடங்க
எடுத்து எடுத்து போடுங்க
ஒடிச்சுப் பாக்க வாரீகளா
இனி பொழச்சு போக போறீகளா

பெண் : இங்கே பொண்ணிருக்கு ஏழெட்டு
கைப் போட்டதுக்கு வாங்கி கட்டு
இங்கே பொண்ணிருக்கு ஏழெட்டு
கைப் போட்டதுக்கு வாங்கி கட்டு

பெண் : நெனச்ச நெனப்ப மறங்க
திரும்ப நெனக்க கூடாது
ஒலக்கை தொட்ட கைய பாருங்க
ஆஹா ஓத விழுந்தா தாங்க மாட்டீங்க…..

பெண் : ஓட்ட வண்டி மவராசா
நாட்டு பொண்ண பார்த்தீகளா
ஓட்ட வண்டி மவராசா
நாட்டு பொண்ண பார்த்தீகளா

பெண் : அட ஆம்பளைக்கு ஆம்பள நான்
கதை யாருகிட்ட வந்து மாட்டிகிட்ட
நல்ல பூச வாங்க போறீகளா….
நல்ல பூச வாங்க போறீகளா….
ஹான் னா னா னா னா…..ஆ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here