Singers : Mani Amuthavan and Namtha Babu

Music by : Mani Amuthavan

Male : Ottaaram pannatha
Unkooda vaaren
Eppothum enna naan
Unakkaga thaaren

Male : Ottaaram pannatha
Unkooda vaaren
Eppothum enna naan
Unakkaga thaaren

Male : Nee iruntha pothum
Ennakku naanae thevaiyilla
Nee nadanthu pogum
Vazhiyil naanum varen mella

Male : Ennathan kanduputta
Yetta yetta pora
Eppa en kooda vanthu
Kuppai kotta pora

Female : Ottaaram pannatha
Unkooda vaaren
Eppothum enna naan
Unakkaga thaaren

Female : Ottaaram pannatha
Unkooda vaaren
Eppothum enna naan
Unakkaga thaaren

Male : Vanavilla pola nee
Vanthu enna valacha
Vanamellaam natchathiram
Pola kotti eracha

Female : Innoru ithayama
Enakkulla thudicha
Vithaikkavae illaiyae
Engirunthu molacha

Male : Thooram ninnu siricha
Thunaikinnu azhacha
Adiyae aana
Puliya kanda maana

Male : Ennathan kanduputta
Yetta yetta pora
Eppa en kooda vanthu
Kuppai kotta pora

Female : Ottaaram pannatha
Unkooda vaaren
Eppothum enna naan
Unakkaga thaaren

Female : Ottaaram pannatha
Unkooda vaaren
Eppothum enna naan
Unakkaga thaaren

Female : Thaaya suthum pillaiya
Kakkathula kedantha
Thanniyilla neram kooda
Kalli pola velanja

Male : Sitherumbu thalaiyil
Sakkaraiya sumantha
Suttaalum theeya suthi
Vittilaaga parantha

Female : Vanthu vanthu kolanja
Vathaama neranja
Azhagae aanaa
Puliya kanda maana

Female : Ennathan kanduputta
Yetta yetta pora
Eppa en kooda vanthu
Kuppai kotta pora

Male : Ottaaram pannatha
Unkooda vaaren
Eppothum enna naan
Unakkaga thaaren

Male : Ottaaram pannatha
Unkooda vaaren
Eppothum enna naan
Unakkaga thaaren

பாடகர்கள் : மணி அமுதவன் மற்றும் நம்தா பாபு

இசையமைப்பாளர் : மணி அமுதவன்

ஆண் : ஒட்டாரம் பண்ணாத
உன்கூட வாறேன்
எப்போதும் என்ன நான்
உனக்காக தாறேன்

ஆண் : ஒட்டாரம் பண்ணாத
உன்கூட வாறேன்
எப்போதும் என்ன நான்
உனக்காக தாறேன்

ஆண் : நீ இருந்தா போதும்
எனக்கு நானே தேவையில்லை
நீ நடந்து போகும்
வழியில் நானும் வாறேன் மெல்ல

ஆண் : என்னதான் கண்டுபுட்ட
எட்ட எட்ட போற
எப்ப என் கூட வந்து
குப்பை கொட்ட போற

பெண் : ஒட்டாரம் பண்ணாத
உன்கூட வாறேன்
எப்போதும் என்ன நான்
உனக்காக தாறேன்

ஆண் : வானவில்ல போல நீ
வந்து என்ன வளச்ச
வானமெல்லாம் நட்சத்திரம்
போல கொட்டி எறச்ச

பெண் : இன்னொரு இதயமா
எனக்குள்ள துடிச்ச
விதைக்கவே இல்லையே
எங்கிருந்து மொளச்ச

ஆண் : தூரம் நின்னு சிருச்ச
துணைக்கின்னு அழச்ச
அடியே ஆனா
புலிய கண்ட மானா

ஆண் : என்னதான் கண்டுபுட்ட
எட்ட எட்ட போற
எப்ப என் கூட வந்து
குப்பை கொட்ட போற

பெண் : ஒட்டாரம் பண்ணாத
உன்கூட வாறேன்
எப்போதும் என்ன நான்
உனக்காக தாறேன்

பெண் : தாய சுத்தும் பிள்ளையா
கக்கத்துல கெடந்த
தண்ணியில்லா நேரம் கூட
கள்ளி போல வெளஞ்ச

ஆண் : சித்தெறும்பு தலையில்
சக்கரையா சுமந்த
சுட்டாலும் தீய சுத்தி
விட்டிலாக பறந்த

பெண் : வந்து வந்து கொலஞ்ச
வத்தாமா நெறஞ்ச
அழகே ஆனா
புலிய கண்ட மானா

பெண் : என்னதான் கண்டுபுட்ட
எட்ட எட்ட போற
எப்ப என் கூட வந்து
குப்பை கொட்ட போற

ஆண் : ஒட்டாரம் பண்ணாத
உன்கூட வாறேன்
எப்போதும் என்ன நான்
உனக்காக தாறேன்

ஆண் : ஒட்டாரம் பண்ணாத
உன்கூட வாறேன்
எப்போதும் என்ன நான்
உனக்காக தாறேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here