Ottu Kettu Odi Varuvaan Song Lyrics from “Uyir Thamizhukku” Tamil film starring “Ameer Sultan” in a lead role. This song was sung by “Guru” and the music is composed by “Vidyasagar“. Lyrics works are penned by lyricist “Snehan”.

Singer : Guru

Music by : Vidyasagar

Lyrics by : Snehan

Male : Hae…ae….ae….ae….ae….
Vote-tu kettu odi varuvaan
Nambidaathainga
Kaasa neetti aasai kaattuvaan
Vaangidaatheenga

Male : Yae enna thittaththoda
Vaaraangannu theriyala
Yaara yaar jeyippaa
Onnume puriyalai

Male : Kadaisila thokkurathu
Naamathaandaa vaazhvilaa

Male : Appu dappu dappu dappu
Ellaarumae thappudaa
Yokkiyannu solluravan
Moonji mela appudaa

Male : Anju varusaththukku
Unna adimaiyaakka
Aasai vaarththaikalaththaan pesuvaan

Male : Enna venumunnu
Neeyum ketkum munnae
Alli vaakkuruthu veesuvaan

Male : Jaadhi mathaththa vachchu
Ooru urava vachchu
Vote-ta pirichchu vettai aaduvaan

Male : Aatchi pidichchavanum
Aandu mudichchavanum
Azhagaa kaaril yaeri oduvaan

Male : Avan note-kku nee
Vilai ponaa ennaagum
Un vote-lathaan
Vaazhuraandaa ellorum

Male : Saayam poguthe jananaayagam
Adichi kizhikkaathae pana naayagam
Saayam poguthe jananaayagam
Adichi kizhikkaathae pana naayagam

Male : Aatchi adhikaaraththil
Irukkum muradununga
Therthal aanaiyaththa mudakkuraan

Male : Pakkaa thirudanunga
Mukkaa madaiyanunga
Adaavadi senje paaththukko

Male : Vote-tu pettikkulla
Namma vaazhkkaiyaiththaan
Pootti poduvaan paaththukko

Male : Namma thalaiyezhuththa
Namma vote-ta vachae
Maaththi ezhuthiduvaan muzhuchchukko

Male : Makkal vari panaththil
Eva evano vaazhuraanae
Inga vanthavanum
Valuththavanum vaazhuraanae

Male : Saayam poguthe jananaayagam
Adichi kizhikkaathae pana naayagam
Saayam poguthe jananaayagam
Adichi kizhikkaathae pana naayagam

பாடகர் : குரு

இசையமைப்பாளர் : வித்யாசாகர்

பாடலாசிரியர் : சிநேகன்

ஆண் : ஹே…ஏ….ஏ….ஏ….ஏ…..
ஓட்டு கேட்டு ஓடி வருவான்
நம்பிடாதீங்க
காச நீட்டி ஆசை காட்டுவான்
வாங்கிடாதீங்க

ஆண் : ஏ….என்ன திட்டத்தோட
வாராங்கனு தெரியல
யார யார் ஜெயிப்பா
ஒண்ணுமே புரியலை

ஆண் : கடைசியில தோக்குறது
நாமதான்டா வாழ்விலா

ஆண் : அப்பு டப்பு டப்பு டப்பு
எல்லாருமே தப்புடா
யோக்கியன்னு சொல்லுறவன்
மூஞ்சி மேல அப்புடா

ஆண் : அஞ்சு வருசத்துக்கு
உன்ன அடிமையாக்க
ஆசை வார்த்தைகளத்தான் பேசுவான்

ஆண் : என்ன வேணுமுன்னு
நீயும் கேட்க்கும் முன்னே
அள்ளி வாக்குறுதி வீசுவான்

ஆண் : ஜாதி மதத்த வச்சு
ஊரு உறவ வச்சு
ஓட்ட பிரிச்சு வேட்டை ஆடுவான்

ஆண் : ஆட்சி பிடிச்சவனும்
ஆண்டு முடிச்சவனும்
அழகா காரில் ஏறி ஓடுவான்

ஆண் : அவன் நோட்டுக்கு நீ
விலை போனா என்னாகும்
உன் ஓட்டுலதான்
வாழுறான்டா எல்லோரும்

ஆண் : சாயம் போகுதே சனநாயகம்
அடிச்சி கிழிக்கிதே பண நாயகம்
சாயம் போகுதே சனநாயகம்
அடிச்சி கிழிக்கிதே பண நாயகம்

ஆண் : ஆட்சி அதிகாரத்தில்
இருக்கும் முரடுனுங்க
தேர்தல் ஆணையத்த முடக்குறான்

ஆண் : பக்கா திருடனுங்க
முக்கா மடையனுங்க
அடவாடி செஞ்சே ஜெயிக்குறான்

ஆண் : ஓட்டு பெட்டிக்குள்ள
நம்ம வாழ்க்கையைத்தான்
பூட்டி போடுவான் பாத்துக்கோ

ஆண் : நம்ம தலையெழுத்த
நம்ம ஓட்ட வச்சே
மாத்தி எழுதிடுவான் முழுச்சுக்கோ

ஆண் : மக்கள் வரி பணத்தில்
எவ எவனோ வாழுறானே
இங்க வந்தவனும்
வலுத்தவனும் வாழுறானே

ஆண் : சாயம் போகுதே சனநாயகம்
அடிச்சி கிழிக்கிதே பண நாயகம்
சாயம் போகுதே சனநாயகம்
அடிச்சி கிழிக்கிதே பண நாயகம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here