Singer : K. J. Yesudas

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Illallaahoo mahhahshapiri
Anbarukku intha nilai alitheerae
Allaah…..aa…aa…aa….aa….allaah

Male : Oviyaththai varainthu vaithaen
Rasiththu paarkka kannillaiyae
Orazhagu vilakkirunthum
Ennai oottra kaiyillaiyae

Male : Poongodiyai valarththu vittaen
Neeroottra vazhiyillaiyae
Ponnuzhagil aasai vaiththaen
Penn vaazhvil oliyillaiyae

Male : Oviyaththai varainthu vaithaen
Rasiththu paarkka kannillaiyae
Orazhagu vilakkirunthum
Ennai oottra kaiyillaiyae

Male : Kuttramillai endraalum thandanaiyo
Intha thandanaiyo
Kolkaiyilae nindraalum vedhanaiyo
Intha vedhanaiyo

Male : Kuttramillai endraalum thandanaiyo
Intha thandanaiyo
Kolkaiyilae nindraalum vedhanaiyo
Intha vedhanaiyo

Male : Suttrangalae kanneerin saathanaiyo
Intha saathanaiyo
Thooyavargal yaavarukkum sodhanaiyo
Intha sodhanaiyo….

Male : Oviyaththai varainthu vaithaen
Rasiththu paarkka kannillaiyae
Orazhagu vilakkirunthum
Ennai oottra kaiyillaiyae

Male : Manamaalai soottivitta kaikalaiyaa
Antha kaikalaiyaa
Malligaippoo vaangi varim kaikalaiyaa
Antha kaikalaiyaa

Male : Manamaalai soottivitta kaikalaiyaa
Antha kaikalaiyaa
Malligaippoo vaangi varim kaikalaiyaa
Antha kaikalaiyaa

Male : Avasaraththil udhavi seiyyum kaikalaiyaa
Antha kaikalaiyaa
Allaah neer pariththathu antha kaikalaiyaa
Antha kaikalaiyaa

Male : Santhanaththaal manakka vaiththa thanga silai
Antha thangasilai
Thalaivanukkae vaazhnthu vantha thangachiyai
Enthan thangachiyai

Male : Santhanaththaal manakka vaiththa thanga silai
Antha thangasilai
Thalaivanukkae vaazhnthu vantha thangachiyai
Enthan thangachiyai

Male : Intha nilai seithathenna naayaganae
Allaah naayaganae
Innumenna vilaiyaatto naanariyaen
Allaah naanariyaen….

Male : Oviyaththai varainthu vaithaen
Rasiththu paarkka kannillaiyae
Orazhagu vilakkirunthum
Ennai oottra kaiyillaiyae

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : இல்லல்லாஹு மஹ்ஹக்ஸாபிரி
அன்பருக்கு இந்த நிலை அளித்தீரே
அல்லாஹ்…..ஆ….ஆ…ஆ….ஆ…அல்லாஹ்..

ஆண் : ஓவியத்தை வரைந்து வைத்தேன்
ரசித்து பார்க்க கண்ணில்லையே
ஓரழகு விளக்கிருந்தும்
எண்ணை ஊற்ற கையில்லையே

ஆண் : பூங்கொடியை வளர்த்து விட்டேன்
நீரூற்ற வழியில்லையே
பொன்னுலகில் ஆசை வைத்தேன்
பெண் வாழ்வில் ஒளியில்லையே….

ஆண் : ஓவியத்தை வரைந்து வைத்தேன்
ரசித்து பார்க்க கண்ணில்லையே
ஓரழகு விளக்கிருந்தும்
எண்ணை ஊற்ற கையில்லையே

ஆண் : குற்றமில்லை என்றாலும் தண்டனையோ
இந்த தண்டைனையோ..
கொள்கையிலே நின்றாலும் வேதனையோ
இந்த வேதனையோ

ஆண் : குற்றமில்லை என்றாலும் தண்டனையோ
இந்த தண்டைனையோ..
கொள்கையிலே நின்றாலும் வேதனையோ
இந்த வேதனையோ

ஆண் : சுற்றங்களே கண்ணீரின் சாதனையோ
இந்த சாதனையோ
தூயவர்கள் யாவருக்கும் சோதனையோ
இந்த சோதனையோ…..

ஆண் : ஓவியத்தை வரைந்து வைத்தேன்
ரசித்து பார்க்க கண்ணில்லையே
ஓரழகு விளக்கிருந்தும்
எண்ணை ஊற்ற கையில்லையே

ஆண் : மணமாலை சூட்டிவிட்ட கைகளய்யா
அந்த கைகளய்யா
மல்லிகைப்பூ வாங்கி வரும் கைகளய்யா
அந்த கைகளய்யா

ஆண் : மணமாலை சூட்டிவிட்ட கைகளய்யா
அந்த கைகளய்யா
மல்லிகைப்பூ வாங்கி வரும் கைகளய்யா
அந்த கைகளய்யா

ஆண் : அவசரத்தில் உதவி செய்யும் கைகளய்யா
அந்த கைகளய்யா
அல்லா நீர் பறித்தது அந்த கைகளய்யா
அந்த கைகளய்யா…

ஆண் : சந்தனத்தால் மணக்க வைத்த தங்கச்சிலை
அந்த தங்கச்சிலை
தலைவனுக்கே வாழ்ந்து வந்த தங்கச்சியை
எந்தன் தங்கச்சியை

ஆண் : சந்தனத்தால் மணக்க வைத்த தங்கச்சிலை
அந்த தங்கச்சிலை
தலைவனுக்கே வாழ்ந்து வந்த தங்கச்சியை
எந்தன் தங்கச்சியை

ஆண் : இந்த நிலை செய்ததென்ன நாயகனே
அல்லா நாயகனே
இன்னுமென்ன விளையாட்டோ நானறியேன்
அல்லா நானறியேன்……

ஆண் : ஓவியத்தை வரைந்து வைத்தேன்
ரசித்து பார்க்க கண்ணில்லையே
ஓரழகு விளக்கிருந்தும்
எண்ணை ஊற்ற கையில்லையே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here