Singer : K.S. Chithra

                 Music by : Bharathwaj

Female : { Ovvoru pookalumae solkiradhae
Vaazhvendral poraadum porkalamae } (2)
Ovvoru vidiyalumae solgiradhae
Iravanaal pagal ondru vanthidumae

Female : Nambikai enbathu vendum nam vaazhvil
Latchiyam nichayam vellum oru naalil
Manamae oh manamae nee maarividu
Malaiyo adhu paniyo nee mothividu

Female : ………………………………………

Female : Ullam endrum eppothum
Udainthu poga kudaathu
Enna indha vaazhkai endra
Ennam thondra kudaathu

Female : Endha manitha nenjukul
Kaayam illai sollungal
Kaalapokil kaayamellaam
Marainthu pogum maayangal

Female : Uzhi thaangum karkal thaanae
Manmeethu silaiyaagum
Vali thaangum ullam thaanae
Nilaiyaana sugam kaanum

Female : Yaarukillai poraatam
Kannil enna neerotam
Oru kanavu kandaal
Adhai thinam muyandraal
Oru naalil nijamaagum

Female : Manamae oh manamae nee maarividu
Malaiyo adhu paniyo nee mothividu

Female : Ovvoru pookalumae solkiradhae
Vaazhvendral poraadum porkalamae

Female : Vaazhkai kavidhai vaasipom
Vaanam alavu yosipom
Muyarchi endra ondrai matum
Moochu polae swaasipom

Female : Latcham kanavu kannodu
Latchiyangal nenjodu
Unnai vella yaarum illai
Uruthiyodu poraadu

Female : Manithaa un manathai keeri
Vithai podu maramaagum
Avamaanam padutholvi
Ellamae uravaagum

Female : Tholvi indri varalaaraa
Thukam enna en thozha
Oru mudivirunthaal adhil thelivirunthaal
Andha vaanam vasamaagum

Female : Manamae oh manamae nee maarividu
Malaiyo adhu paniyo nee mothividu

Female : Ovvoru pookalumae solkiradhae
Vaazhvendral poraadum porkalamae
Ovvoru vidiyalumae solgiradhae
Iravanaal pagal ondru vanthidumae

Female : Nambikai enbathu vendum nam vaazhvil
Latchiyam nichayam vellum oru naalil
Manamae oh manamae nee maarividu
Malaiyo adhu paniyo nee mothividu

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளா் : பரத்வாஜ்

பெண் : { ஒவ்வொரு பூக்களுமே
சொல்கிறதே வாழ்வென்றால்
போராடும் போா்க்களமே } (2)
ஒவ்வொரு விடியலுமே சொல்கிறதே
இரவானால் பகல் ஒன்று வந்திடுமே

பெண் : நம்பிக்கை என்பது
வேண்டும் நம் வாழ்வில்
லட்சியம் நிச்சயம் வெல்லும்
ஒரு நாளில் மனமே ஓ மனமே
நீ மாறிவிடு மலையோ அது
பனியோ நீ மோதி விடு

பெண் : ……………………………….

பெண் : உள்ளம் என்றும்
எப்போதும் உடைந்து போகக்
கூடாது என்ன இந்த வாழ்க்கையென்ற
எண்ணம் தோன்றக் கூடாது

பெண் : எந்த மனிதன் நெஞ்சுக்குள்
காயம் இல்லை சொல்லுங்கள்
காலப்போக்கில் காயமெல்லாம்
மறைந்து போகும் மாயங்கள்

பெண் : உளி தாங்கும் கற்கள்
தானே மண்மீது சிலையாகும்
வலி தாங்கும் உள்ளம் தானே
நிலையான சுகம் காணும்

பெண் : யாருக்கில்லை போராட்டம்
கண்ணில் என்ன நீரோட்டம் ஒரு
கனவு கண்டால் அதை தினம்
முயன்றால் ஒரு நாளில் நிஜமாகும்

பெண் : மனமே ஓ மனமே
நீ மாறிவிடு மலையோ அது
பனியோ நீ மோதி விடு

பெண் : ஒவ்வொரு பூக்களுமே
சொல்கிறதே வாழ்வென்றால்
போராடும் போா்க்களமே

பெண் : வாழ்க்கை கவிதை
வாசிப்போம் வானம் அளவு
யோசிப்போம் முயற்சி என்ற
ஒன்றை மட்டும் மூச்சு போல
சுவாசிப்போம்

பெண் : லட்சம் கனவு
கண்ணோடு லட்சியங்கள்
நெஞ்சோடு உன்னை வெல்ல
யாருமில்லை உறுதியோடு போராடு

பெண் : மனிதா உன் மனதை
கீறி விதை போடு மரமாகும்
அவமானம் படுதோல்வி
எல்லாமே உரமாகும்

பெண் : தோல்வியின்றி வரலாறா
துக்கம் என்ன என் தோழா ஒரு
முடிவிருந்தால் அதில் தெளிவிருந்தால்
அந்த வானம் வசமாகும்

பெண் : மனமே ஓ மனமே
நீ மாறிவிடு மலையோ அது
பனியோ நீ மோதி விடு

பெண் : ஒவ்வொரு பூக்களுமே
சொல்கிறதே வாழ்வென்றால்
போராடும் போா்க்களமே
ஒவ்வொரு விடியலுமே சொல்கிறதே
இரவானால் பகல் ஒன்று வந்திடுமே

பெண் : நம்பிக்கை என்பது
வேண்டும் நம் வாழ்வில்
லட்சியம் நிச்சயம் வெல்லும்
ஒரு நாளில் மனமே ஓ மனமே
நீ மாறிவிடு மலையோ அது
பனியோ நீ மோதி விடு

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here