Singer : Bhavya Pandit and Karthik

Music by : D. Imman

Male : Vittu vittu minnal vettum
Sathammindri idi idikum
Iruvar mattum nenayum
Mazhai adikummm..
Ithu kaala mazhai alla kaadhal mazhai..

Male : Ovvondraai thirudugirai thirudugirai
Yarukkum theriyamal thirudugirai
Mudhalil en kangalai Female : Kanghalai
Irandaavathu idhayathaii Female : Idhayathaii
Moondravathu mothathai eeyyyy…
Muthathai eeyyyyyhhh..

Female : Ovvondrai thirudugirai thirudugiraaai
Yarukkum theriyamal thirudugirai
Mudhalil en poigalai
Irandavathu kaigalai
Moondravathu vetkathai..eeeehahaaaa…
Vetkathai ahhaahhaahhhhh..

Male : Nogaamal en thozhil
Saindhaal pothum
Un nuni mookai kaadhoodu
Nulaiithal podhum

Female : Kannodu kan parkkum
Kadhal podhum
Iru kankonda dhooram pol
Thalli iru podhum

Male : Penmayil peraanmaai
Aanamayil orr penmai
Kandariyum neramidhu kadhaliyae

Female : Ovvondraai thirudugirai thirudugiraai
Yarukkum theriyamal thirudugirai
Female : Eruezhu malagiradhae idhan peyar thaaan kaadhal
Idhan pinnae ezhugiradhae
Adhan peyar thaan kaamam

Male : Meesayodu mulaikkiradhae
Idhan peyarthaan kaadhal
Aasaiyodu alaigirathey
Adhan peyar thaan kaamam

Female : Ulmanam thanaalae
Urugudhu unnalae
Kadhalukum kaamathukkum
Mathiyilaee

Male : Ovvondrai thirudugirai thirudugirai
Female : Yarukkum theriyamal thirudugiraiii
Male : Mudhalil en kangalai
Irandaavathu idhayathai
Moondravathu…

Female : hmmmm…ahhhh hham..hmmmm
Male : Muthathaiii…eeee hheeyyy…hhhh
Muthathaiii nanananana…….

பாடகா்கள் : பவ்யா பண்டிட் மற்றும் கார்த்திக்

இசையமைப்பாளா் :  டி. இமான்

ஆண் : வானம் மேகமூட்டத்துடன்
காணபடும் விட்டு விட்டு மின்னல்
வெட்டும் சத்தம் இன்றி இடி இடிக்கும்
இருவா் மட்டும் நனையும் மழை அடிக்கும்
இது கால மழை அல்ல காதல் மழை

ஆண் : ஒவ்வொன்றாய்
திருடுகிறாய் திருடுகிறாய்
யாருக்கும் தொியாமல்
திருடுகிறாய் முதலில்
என் கண்களை
பெண் : கண்களை
ஆண் : இரண்டாவது இதயத்தை
பெண் : இதயத்தை
மூன்றாவது முத்தத்தை………..

பெண் : ஒவ்வொன்றாய்
திருடுகிறாய் திருடுகிறாய்
யாருக்கும் தொியாமல்
திருடுகிறாய் முதலில்
என் பொய்களை
இரண்டாவது கைகளை
மூன்றாவது வெட்கத்தை…
வெட்கத்தை…. ….

ஆண் : நோகாமல் என்
தோளில் சாய்ந்தால்
போதும் உன் நுனி மூக்கை
காதோடு நுழைத்தால் போதும்

பெண் : கண்ணோடு கண்
பாா்க்கும் காதல் போதும்
இரு கண் கொண்ட தூரம்
போல் தள்ளி இரு போதும்

ஆண் : பெண்மையில்
பேராண்மை ஆன்மையில்
ஓா் பெண்மை கண்டறியும்
நேரம் இது காதலியே

பெண் : ஒவ்வொன்றாய்
திருடுகிறாய் திருடுகிறாய்
யாருக்கும் தொியாமல்
திருடுகிறாய் ஈரேழு மலா்கிறதே
இதன் பெயா்தான் காதல்
இதன் பின்னே எழுகிறதே
அதன் பெயா்தான் காமம்

ஆண் : மீசையோடு முளைக்கிறதே
இதன் பெயா்தான் காதல் ஆசையோடு
அலைகிறதே அதன் பெயா்தான் காமம்

பெண் : உள்மனம் தன்னாலே
உருகுது உன்னாலே காதலுக்கும்
காமத்துக்கும் மத்தியிலே

ஆண் : ஒவ்வொன்றாய்
திருடுகிறாய் திருடுகிறாய்
பெண் : யாருக்கும் தொியாமல்
திருடுகிறாய்
ஆண் : முதலில் என்
கண்களை இரண்டாவது
இதயத்தை மூன்றாவது

பெண் : ………………………….
ஆண் : முத்தத்தை ஹே ஹே ஹா ஹா.
முத்தத்தை… நா ந ந.

 

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here