Singer : Mukesh

Music by : Bharathwaj

Male : Ovvoru pillaiyum oru pindamaai
Mannil vanthathae
Mirugamum deivamum
Sama baagamaai athil ullathae

Male : Ovvoru pillaiyum oru pindamaai
Mannil vanthathae
Mirugamum deivamum
Sama baagamaai athil ullathae

Male : Miruga nilaiyo ..ooo
Deiva nilaiyo…. ooo
Miruga nilaiyo
Deiva nilaiyo
Iruthi vadivam entha nilaiyo
Soozhnilai solliya vithipadi
Vaazhkaiyum vadivedukkum

Male : Ovvoru pillaiyum oru pindamaai
Mannil vanthathae
Mirugamum deivamum
Sama baagamaai athil ullathae…ae….

Male : Vaazhkaiyin aathi engae
Yaar kandu pidiththathu
Vaazhkaiyin antham engae
Yaar ellai vaguththathu

Male : Buththiyaal vaazhgavendrae
Gnayaanangal azhaikkuthu
Kaththiyaal vaazhgavendrae
Kaalangal vithikkuthu

Male : Poo parikkum vaazhkai kettaai
Paampadikkum vaazhkai kondaai
Muththu moottai vaanga sendraai
Uppu moottai vaangi vanthaai

Male : Vithi endra aattril
Nee oru thurumbu
Vedhangal sollum
Amainthathai nee virumbu

Male : Ovvoru pillaiyum oru pindamaai
Mannil vanthathae
Mirugamum deivamum
Sama baagamaai athil ullathae
Chorus : Thom thom thathana…

Chorus : Ma pa pa
Ma pa da pa pa pa
Ma pa ni da sa pa
Pa pa ma da pa ma ga
Ma pa pa
Ma pa dha pa pa pa
Ma pa ni da sa pa
Pa pa ma da pa ma ga

Chorus : Sa ri ga sa sa
Ma ma ga ri sa
Sa ri ga sa sa
Sa ni da pa ma

Female Chorus : Thom thom thana
Thom thom thana
Thom thom thana
Thom thom thom thom thomthom
Thom thom thom thom thomthom

Male : Kanavilae odi odi
Poo manjam amaikkiraai
Muthugilae aani kuththi
Mul melae padukkiraai
Aaaaaah…

Male : Saaviyai thedi thedi
Nee mannil alaigiraai
Saaviyai kandeduthu
Nee mannil tholaigiraai

Male : Pinju vayathil
Patta kaayam
Nenju naduvil
Innum eriyum
Kaayam ellaam aarumpothum
Thazumbumattum
Saatchchiaagum

Male : Kaayaththai thudaithu
Kalakaththai niruthu
Kalangalai maattri
Puthu yuththam nee nadathu

Male : Ovvoru pillaiyum oru pindamaai
Mannil vanthathae
Mirugamum deivamum
Sama baagamaai athil ullathae

Male : Miruga nilaiyo ..ooo
Deiva nilaiyo…. ooo
Miruga nilaiyo
Deiva nilaiyo
Iruthi vadivam entha nilaiyo
Soozhnilai solliya vithipadi
Vaazhkaiyum vadivedukkum

பாடகர் : முகேஷ்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : ஒவ்வொரு பிள்ளையும் ஒரு பிண்டமாய்
மண்ணில் வந்ததே
மிருகமும் தெய்வமும்
சம பாகமாய் அதில் உள்ளதே

ஆண் : ஒவ்வொரு பிள்ளையும் ஒரு பிண்டமாய்
மண்ணில் வந்ததே
மிருகமும் தெய்வமும்
சம பாகமாய் அதில் உள்ளதே

ஆண் : மிருக நிலையோ…ஓ….
தெய்வ நிலையோ…ஓ
மிருக நிலையோ
தெய்வ நிலையோ
இறுதி வடிவம் எந்த நிலையோ
சூழ்நிலை சொல்லிய விதிப்படி
வாழ்க்கையும் வடிவெடுக்கும்

ஆண் : ஒவ்வொரு பிள்ளையும் ஒரு பிண்டமாய்
மண்ணில் வந்ததே
மிருகமும் தெய்வமும்
சம பாகமாய் அதில் உள்ளதே…ஏ….

ஆண் : வாழ்க்கையின் ஆதி எங்கே
யார் கண்டுபிடித்தது
வாழ்க்கையின் அந்தம் எங்கே
யார் எல்லை வகுத்தது

ஆண் : புத்தியால் வாழ்கவென்றே
ஞானங்கள் அழைக்குது
கத்தியால் வாழ்கவென்றே
காலங்கள் விதிக்குது

ஆண் : பூப் பறிக்கும் வாழ்க்கை கேட்டாய்
பாம்படிக்கும் வாழ்க்கை கொண்டாய்
முத்து மூட்டை வாங்கச் சென்றாய்
உப்பு மூட்டை வாங்கி வந்தாய்

ஆண் : விதி என்ற ஆற்றில்
நீ ஒரு துரும்பு
வேதங்கள் சொல்லும்
அமைந்ததை நீ விரும்பு

ஆண் : ஒவ்வொரு பிள்ளையும் ஒரு பிண்டமாய்
மண்ணில் வந்ததே
மிருகமும் தெய்வமும்
சம பாகமாய் அதில் உள்ளதே
குழு : தோம் தோம் தோம்

குழு : ம ப ப
ம ப ட ப ப ப
ம ப நி ட ச ப
ப ப ம ட ப ம க
ம ப ப
ம ப த ப ப ப
ம ப நி ட ச ப
ப ப ம ட ப ம க

குழு : ச ரி க ச ச
ம ம க ரி ச
ச ரி க ச ச
ச நி ட ப ம

பெண் குழு : தோம் தோம் தனா
தோம் தோம் தனா
தோம் தோம் தனா
தோம் தோம் தோம் தோம் தோம் தோம்தோம்
தோம் தோம் தோம் தோம் தோம் தோம்தோம்

ஆண் : கனவிலே ஓடி ஓடி
பூ மஞ்சம் அமைக்கிறாய்
முதுகிலே ஆணிகுத்தி
முள்மேலே படுக்கிறாய்
ஆஆஆ…….

ஆண் : சாவியைத் தேடித் தேடி
நீ மண்ணில் அலைகிறாய்
சாவியைக் கண்டெடுத்து
நீ மண்ணில் தொலைகிறாய்

ஆண் : பிஞ்சு வயதில்
பட்ட காயம்
நெஞ்சு நடுவில்
இன்னும் எரியும்
காயமெல்லாம் ஆறும் போதும்
தழும்பு மட்டும்
சாட்சியாகும்

ஆண் : காயத்தை துடைத்து
கலக்கத்தை நிறுத்து
களங்களை மாற்றி
புது யுத்தம் நீ நடத்து

ஆண் : ஒவ்வொரு பிள்ளையும் ஒரு பிண்டமாய்
மண்ணில் வந்ததே
மிருகமும் தெய்வமும்
சம பாகமாய் அதில் உள்ளதே

ஆண் : மிருக நிலையோ…ஓ….
தெய்வ நிலையோ…ஓ
மிருக நிலையோ
தெய்வ நிலையோ
இறுதி வடிவம் எந்த நிலையோ
சூழ்நிலை சொல்லிய விதிப்படி
வாழ்க்கையும் வடிவெடுக்கும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here