Singers : Adithya RK and Pavani Vasa

Music by : Vijai Bulganin

Lyrics by : Tamilmani

Male : Poiyoo meiyo podhum aiyoo
Vizhigal ellam neeyae aiyoo
Raavugal veesum koondhal aiyoo
Reengaaramaai nenjil aiyoo

Male : Mudiyaamal en maarbil oodum
Mudhal paarvaigal andhaadhi aagum
Aagaayam penpaalin vaasam
Adi nooraandu or naalaai maarum

Male : Idhu kaadhal vidhi oru maaya sadhi
Puriyadhae madhi ini neeyae gadhi

Male : Oye oye
Un moochu kaathathu vazhiyae neeyae
Oye oye
Uyirodu serthu kolvaaya

Male : Oye oye
Naan serkkum ottrai bimbam nee
Oye oye
En kaatchi kootil nirpaaya
Oye oye ..oo oo
Oye oye hoo hoo
En kaatchi kootil nirpaaya

Male : Paavam maan naan ennai
Kavingan seidhu ponayoo
Paarvai edhiril pithan pol
Unnai naan unarathaano

Male : Raagam meettum moongil mael
Mutham veithu ponaayoo
Isaiyai marandhu thoongaamal
Un per solli saaindhaeno

Male : Koodaram aagum en nenjamae
Kulirodu nindraai siru megamae
Nedundhooram thaandi enneramae
Kuraiyaadha endre eppodhumae

Male : Azhaipaena anaipaena
Nizhal pola nadappena
Thodarnthu varuvaenae

Male : Oye oye
Un moochu kaathathu vazhiyae neeyae
Oye oye
Uyirodu serthu kolvaaya

Male : Oye oye
Naan serkkum ottrai bimbam nee
Oye oye
En kaatchi kootil nirpaaya

Female : Poiyoo meiyo podhum aiyoo
Vizhigal ellam neeyae aiyoo
Raavugal yaavum kelvii aiyoo
Ver or kaadhal undo aiyoo

Female : Mudiyaamal en maarbil oodum
Mudhal paarvaigal andhaadhi aagum
Aagaayam neeyaaga vendum
Pala nooraandu or naalaai maarum

Female : Idhu kaadal vidhi oru maaya sadhi
Unardheanae madhi ini neeyae gadhi

Male : Oye oye
Un moochu kaathathu vazhiyae neeyae
Oye oye
Uyirodu serthu kolvaaya

Male : Oye oye
Naan serkkum ottrai bimbam nee
Oye oye
En kaatchi kootil nirpaaya
Oye oye ..oo oo
Oye oye hoo hoo
En kaatchi kootil nirpaaya

பாடகர்கள் : ஆதித்யா ஆர். கே மற்றும் பாவனி வாசா

இசை அமைப்பாளர் : விஜய் புல்கநின்

பாடல் ஆசிரியர் : தமிழ் மணி

ஆண் : பொய்யோ மெய்யோ போதும் அய்யோ
விழிகளெல்ல்லாம் நீயே அய்யோ
ராவுகள் வீசும் கூந்தல் அய்யோ
ரீங்காரமாய் நெஞ்சில் அய்யோ

ஆண் : முடியாமல் என் மார்பில் ஓடும்
முதல் பார்வைகள் அந்தாதி ஆகும்
ஆகாயம் பெண்பாலின் வாசம்
அடி நூறாண்டு ஓர் நாளாய் மாறும்

ஆண் : இது கானல் விதி ஒரு மாய சதி
புரியாதே மதி இனி நீயே கதி

ஆண் : ஓயே ஓயே
உன் மூச்சுக் காத்தது வழியே நீயே
ஓயே ஓயே
உயிரோடு சேர்த்து கொள்வாயா

ஆண் : ஓயே ஓயே
நான் சேர்க்கும் ஒற்றை பிம்பம் நீ
ஓயே ஓயே
என் காட்சி கூட்டில் நிற்பாயா
ஓயே ஓயே ஓ… ஓ…
ஓயே ஓயே ஹோ…ஹோ…
என் காட்சி கூட்டில் நிற்பாயா

ஆண் : பாவம் மான் நான் ஏன் என்னை
கவிஞன் செய்து போனேயா
பார்வை எதிரில் பித்தன் போல்
உன்னை நான் உளறத்தானோ

ஆண் : ராகம் மீட்டும் மூங்கில் மேல்
முத்தம் வைத்து போனாயோ
இசையை மறந்து தூங்காமல்
உன் பேர் சொல்லி சாய்ந்தேனாே

ஆண் : கூடாரம் ஆகும் என் நெஞ்சமே
குளிரோடு நின்றாய் சிறுமேகமே
நெடுந்தூரம் தாண்டி எந்நேரமே
குறையாத என்றும் எப்போதுமே

ஆண் : அழைப்பேனா அணைப்பேனா
நிழல்போல நடப்பேனா
தொடர்ந்து வருவேனே

ஆண் : ஓயே ஓயே
உன் மூச்சுக் காத்தது வழியே நீயே
ஓயே ஓயே
உயிரோடு சேர்த்து கொள்வாயா

ஆண் : ஓயே ஓயே
நான் சேர்க்கும் ஒற்றை பிம்பம் நீ
ஓயே ஓயே
என் காட்சி கூட்டில் நிற்பாயா

பெண் : பொய்யோ மெய்யோ போதும் அய்யோ
விழிகளெல்ல்லாம் நீயே அய்யோ
ராவுகள் யாவும் கேள்வி அய்யோ
வேறொரு காதல் உண்டோ அய்யோ

பெண் : முடியாமல் என் மார்பில் ஓடும்
முதல் பார்வைகள் அந்தாதி ஆகும்
ஆகாயம் நீயாக வேணும்
பல நூறாண்டு ஓர் நாளாய் மாறும்

பெண் : இது காதல் விதி ஒரு மாய சதி
உணரந்தேனே மதி இனி நீயே கதி

ஆண் : ஓயே ஓயே
உன் மூச்சுக் காத்தது வழியே நீயே
ஓயே ஓயே
உயிரோடு சேர்த்து கொள்வாயா

ஆண் : ஓயே ஓயே
நான் சேர்க்கும் ஒற்றை பிம்பம் நீ
ஓயே ஓயே
என் காட்சி கூட்டில் நிற்பாயா
ஓயே ஓயே ஓஓ..
ஓயே ஓயே ஓஓ..
என் காட்சி கூட்டில் நிற்பாயா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here