Singer : Gold Devaraj

Music by : Ghibran

Lyrics by : Ennum Manggalam Palanesamy

Male : Oyyari oyyari
Kolladhae kaikaari
Oyyari oyyari
Kolladhae kaikaari

Male : Paarthu kaapathu
Parakkura kiliyae
Korthu kai korthu
Nadakanum thaniyae

Male : Unnala uruguren
Thannala karuguren
Mundhana mundhana
Pandhadavoo

Male : Oyyari oyyari
Kolladhae kaikaari
Aiyyodi ammadi
Selladhae pandhadi

Male : Paartha poluthula naa enna marandhen
Vaartha vara villaiye
Poothu kulunkuriye en ranjithamae
Odi oliyuriye

Male : Un vizhi
Kirangida kirangidave
En vizhi pidhungidudhae
Paavi nee sirikkura sirippula
Thaai mozhi maranthidudhae

Male : Poonkodi maanjedi
Mogini ragini
Ora paarva paarthu mayakkura

Male : Unnala uruguren
Thannala karuguren
Mundhana mundhana
Pandhadavoo

Male : Oyyari oyyari
Kolladhae kaikaari
Oyyari oyyari
Selladhae pandhadi

பாடகர் : கோல்ட் தேவராஜ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

பாடல் ஆசிரியர் : என்னும் மங்களம் பழனிச்சாமி

ஆண் : ஒய்யாரி ஒய்யாரி கொல்லாதே கைகாரி…

ஆண் : ஒய்யாரி ஒய்யாரி கொல்லாதே கைகாரி…

ஆண் : பார்த்து காப்பாத்து பறக்குற கிளியே…
கோர்த்து கை கோர்த்து நடக்கணும் தனியே…

ஆண் : உன்னால உருகுறேன்…
தன்னால கருகுறேன்…
முந்தான முந்தான பந்தாடவோ…

ஆண் : ஒய்யாரி ஒய்யாரி கொல்லாதே கைகாரி…
அய்யோடி அம்மாடி செல்லாதே பந்தாடி…

ஆண் : பார்த்த பொழுதுல நான் என்ன மறந்தேன்…
வார்த்தை வரவில்லயே…
பூத்து குலுங்குறியே என் ரஞ்சிதமே…
ஓடி ஒளியுறியே…

ஆண் : ஊர் விழி கிறங்கிட கிறங்கிட…
என் விழி பிதுங்கிடுதே…
பாவி நீ சிரிக்குற சிரிப்புல…
தாய்மொழி மறந்திடுதே…

ஆண் : பூங்கொடி மாஞ்செடி மோகினி ராகினி…
ஓர பார்வை பார்த்து மயக்குற…

ஆண் : உன்னால உருகுறேன்…
தன்னால கருகுறேன்…
முந்தான முந்தான பந்ததாடவோ…

ஆண் : ஒய்யாரி ஒய்யாரி கொல்லாதே கைகாரி…
ஒய்யாரி ஒய்யாரி செல்லாதே பந்தாடி…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here