Singer : P. Susheela

Music by : K. G. Moorthy

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Paadatha kuyil aanen
Padham paeyarndhen
Aadaatha mayil aanen
Oru paavam ariyaadha naanae aa..aa…

Female : Haa…aaa…
Paadidavaa naan aadidavaa
Solaiyai puyalum meendathae
Adhu paalaiyai polae kaaindhadhai
Solliyum naanae soga geetham
Paadidavaa naan aadidavaa

Female : Kaalamellaam veenae kanneeraal
Kaalamellaam veenae kanneeraal
Paalaiyaai nindrenae kannaala
Paalaiyaai nindrenae kannaala
Paadidavaa naan aadidavaa

Female : Soozhndhidum megam kalaindhadhanaalae
Thondrum nilaa oli polae..aa.aa..aa
Soozhndhidum megam kalaindhadhanaalae
Thondrum nilaa oli polae..
Thuyar enum irul neengiyae en vaazhvil
Sugam peruven endru naan anbaalae..

Female : Paadidavaa naan aadidavaa
Solaiyai puyalum meendathae
Adhu paalaiyai polae kaaindhadhai
Solliyum naanae soga geetham
Paadidavaa naan aadidavaa

பாடகி  : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர்  : கே. ஜி மூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் :  ஏ. மருதகாசி

பெண் : பாடாத குயில் ஆனேன்
பதம் பேர்ந்தேன்
ஆடாத மயில் ஆனேன்
ஒரு பாவம் அறியாத நானே….ஆ…ஆ..

பெண் : ஹா ..ஆ…ஆ..
பாடிடவா நான் ஆடிடவா
சோலையை புயலும் மீண்டதே
அது பாலையை போலே காய்ந்ததை
சொல்லியும் நானே சோக கீதம்……
பாடிடவா நான் ஆடிடவா

பெண் : காலமெல்லாம் வீணே கண்ணீரால்
காலமெல்லாம் வீணே கண்ணீரால்
பாலையாய் நின்றேனே கண்ணாளா
பாலையாய் நின்றேனே கண்ணாளா
பாடிடவா நான் ஆடிடவா

பெண் : சூழ்ந்திடும் மேகம் கலைந்ததனாலே
தோன்றும் நிலா ஒளி போலே ஆ…ஆ…ஆ..
சூழ்ந்திடும் மேகம் கலைந்ததனாலே
தோன்றும் நிலா ஒளி போலே..
துயர் எனும் இருள் நீங்கியே என் வாழ்வில்
சுகம் பெறுவேன் என்று நான் அன்பாலே

பெண் : பாடிடவா நான் ஆடிடவா
சோலையை புயலும் மீண்டதே
அது பாலையை போலே காய்ந்ததை
சொல்லியும் நானே சோக கீதம்……
பாடிடவா நான் ஆடிடவா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here