Singers : Sathyaprakash and Nithyashree

Music by : Dharan Kumar

Chorus : Paa…..paapap paa….paapap
Paa paa paa paa paa paa…..

Male : Paadaatha paatellam paada vanthaal
Kaanaatha kangalai kaana vanthaal
Pesaatha mozhiyellam pesa vanthaal
Pen paavai nenjilae aada vanthaal

Chorus : …………….

Female : Ooo…paadaatha paatellam paada vanthen
Chorus : Paada vanthaen
Female : Kaanaatha kangalai kaana vanthen
Chorus : Kaana vanthaen
Female : Pesaatha mozhiyellam pesa vanthen
Chorus : Pesa vanthaen
Female : Un aasai nenjilae aada vanthen
Un aasai nenjilae aada vanthen….

Male : Aaa……aa…..aa…..aa…..aa….
Aaa……aa…..aa….

Male : Melaadai thendralil aaha ha ha
Poovaadai vandhathae hmm hmm hmm
Female : Melaadai thendralil aaha ha ha
Poovaadai vandhathae hmm hmm hmm

Male : Kaiyodu valaiyalum jal jal jal
Kannodu pesava sol sol sol

Female : Paadaatha paatellam paada vanthaen
Chorus : Paada vanthaen
Female : Kaanatha kangalai kaana vanthaen
Chorus : Kaana vanthaen
Female : Pesaatha mozhiyellam pesa vanthaen
Chorus : Pesa vanthaen
Female : Un aasai nenjile aada vanthaen
Un aasai nenjile aada vanthaen

Chorus : …………….

Female : Ooo rurururu rooo….
Nilavilae nilavilae seidhi vandhathaa
Uravilae uravilae aasai vandhathaa
Male : Nilavilae nilavilae seidhi vandhathaa
Uravilae uravilae aasai vandhathaa
Female : Maraivilae maraivilae aadalaagumaa
Male & Female : Arugilae arugilae arugilae vanthu pesavaa

Male : Paadaatha paatellam paada vanthaal
Chorus : Paada vanthaal
Female : Kaanaatha kangalai kaana vanthaen
Chorus : Kaana vanthaen
Male : Pesatha mozhiyellam pesa vanthaai
Female : Un aasai nenjilae aada vanthaen
Un aasai nenjilae aada vanthaen…..

Chorus : …………………..

Chorus : Paadaatha paatellam….vanthaal
Paadaatha paatellam….paada paada
Pesaatha mozhiyellam….vanthaai
Pesaatha mozhiyellam…..pesa pesa
Paadaatha paatellam….
Paada vaanthaal paada vanthaal
Paada vaanthaal paada vanthaal

Male : ……………………..

Female : …………………

பாடகர்கள் : சத்யப்பிரகாஷ் மற்றும் நித்யஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : தரண் குமார்

குழு : பா….பாப்பப் பா……பாப்பப்
பா பா பா பா பா பா…..

ஆண் : பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தால்
காணாத கண்களை காண வந்தால்
பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தால்
பெண் பாவை நெஞ்சிலே ஆட வந்தால்

குழு : ……………….

பெண் : ஊ….பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தேன்
குழு : பாட வந்தேன்
பெண் : காணாத கண்களை காண வந்தேன்
குழு : காண வந்தேன்
பெண் : பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தேன்
குழு : பேச வந்தேன்
பெண் : உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்
உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்….

ஆண் : ஆஆ….ஆஅ…..ஆ…..ஆ….ஆ….
ஆஅ….ஆ….ஆ….

ஆண் : மேலாடை தென்றலில் ஆஹ ஹ ஹ
பூவாடை வந்ததே ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
பெண் : மேலாடை தென்றலில் ஆஹ ஹ ஹ
பூவாடை வந்ததே ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

ஆண் : கையேடு வளையலும் ஜல் ஜல் ஜல்
கண்ணோடு பேசவா சொல் சொல் சொல்

பெண் : பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தேன்
குழு : பாட வந்தேன்
பெண் : காணாத கண்களை காண வந்தேன்
குழு : காண வந்தேன்
பெண் : பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தேன்
குழு : பேச வந்தேன்
பெண் : உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்
உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்….

குழு : ……………………….

பெண் : ஊஊ ருருருரு ரூ….
நிலவிலே நிலவிலே சேதி வந்ததே
உறவிலே உறவிலே ஆசை வந்ததா
ஆண் : நிலவிலே நிலவிலே சேதி வந்ததே
உறவிலே உறவிலே ஆசை வந்ததா
பெண் : மறைவிலே மறைவிலே ஆடலாகுமா
ஆண் மற்றும் பெண் :
அருகிலே அருகிலே அருகிலே வந்து பேசவா

ஆண் : பாடாத பாட்டெல்லாம் பாட வந்தால்
குழு : பாட வந்தால்
பெண் : காணாத கண்களை காண வந்தேன்
குழு : காண வந்தேன்
ஆண் : பேசாத மொழியெல்லாம் பேச வந்தாய்
குழு : பேச வந்தாய்
பெண் : உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்
உன் ஆசை நெஞ்சிலே ஆட வந்தேன்….

குழு : ……………………….

குழு : பாடாத பாட்டெல்லாம் ……..வந்தால்
பாடாத பாட்டெல்லாம் ……..பாட பாட
பேசாத மொழியெல்லாம்……..வந்தாய்
பேசாத மொழியெல்லாம்……..பேச பேச
பாடாத பாட்டெல்லாம் ……..
பாடாத பாட்டெல்லாம் ……..
பாட வந்தால் பாட வந்தால்….
பாட வந்தால் பாட வந்தால்…..

ஆண் : …………………………………

பெண் : ……………………………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here