Singers : P. B. Sreenivas and S. Janaki

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Male : Paadaatha paatellam paada vandhaal
Kaanaatha kangalai kaana vandhaal
Pesaatha mozhiyellam pesa vandhaal
Pen paavai nenjilae aada vandhaal…

Male : Paadaatha paatellam paada vandhaal
Kaanaatha kangalai kaana vandhaal
Pesaatha mozhiyellam pesa vandhaal
Pen paavai nenjilae aada vandhaal…
Pen paavai nenjilae aada vandhaal…

Male : {Melaadai thendralil aahaa…haa
Poovadai vandhathae… hmm..hmm..hmm} (2)
Kaiyodu valaiyalum jal jal jal
Kannodu pesavaa sol sol sol …

Male : Paadaatha paatellam paada vandhaal
Kaanaatha kangalai kaana vandhaal
Pesaatha mozhiyellam pesa vandhaal
Pen paavai nenjilae aada vandhaal…

Male : {Achamaa naanamaa innum vendumaa
Female : Ahhaaa…
Male : Anjinaal nenjilae kaadhal thondrumaa
Female : Ohhhoo…} (2)

Male : Michamaa meedhamaa
Indha naadagam
Menmayae penmayae vaa vaa..vaa…

Male : Paadaatha paatellam paada vandhaal
Kaanaatha kangalai kaana vandhaal
Pesaatha mozhiyellam pesa vandhaal
Pen paavai nenjilae aada vandhaal…

Female : Ahaaa..hooo.hooo..ahaaa..haaa..

Male : {Nilavilae nilavilae sedhi vandhadhaa
Female : Aah.. aah…
Male : Uravilae uravilae aasai vandhadhaa
Female : Ohh… oh..} (2)

Male : Maraivilae maraivilae aadalaagumaa
Female : Hmm…hmm…
Male : Arugilae arugilae vandhu pesammaa…
Female : Hmm…hmm…

Female : Ahaaa…aaa…aaa…aa…..
Male : Paadaatha paatellam paada vandhaal
Kaanaatha kangalai kaana vandhaal
Pesaatha mozhiyellam pesa vandhaal
Pen paavai nenjilae aada vandhaal…
Hmmm..mmmm..mmmm..mmm…….

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : பி.பி. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்

ஆண் : பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்
பெண் பாவை நெஞ்சிலே
ஆட வந்தாள்

ஆண் : { மேலாடை
தென்றலில் ஆஹா ஹா
பூவாடை வந்ததே ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் } (2)
கையோடு வளையலும்
ஜல் ஜல் ஜல் கண்ணோடு
பேசவா சொல் சொல் சொல்

ஆண் : பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்

ஆண் : { அச்சமா நாணமா
இன்னும் வேண்டுமா
பெண் : ஆஹா
ஆண் : அஞ்சினால் நெஞ்சிலே
காதல் தோன்றுமா
பெண் : ஓஹோ } (2)

ஆண் : மிச்சமா மீதமா
இந்த நாடகம் மென்மையே
பெண்மையே வா வா வா

ஆண் : பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்

பெண் : ஆஹா ஹோ
ஹோ ஆஹா ஹா

ஆண் : { நிலவிலே நிலவிலே
சேதி வந்ததா
பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆண் : உறவிலே உறவிலே
ஆசை வந்ததா
பெண் : ஓஓ } (2)

ஆண் : மறைவிலே
மறைவிலே ஆடல்
ஆகுமா
பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஆண் : அருகிலே அருகிலே
வந்து பேசம்மா
பெண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆ

ஆண் : பாடாத
பாட்டெல்லாம் பாட
வந்தாள் காணாத கண்களை
காண வந்தாள் பேசாத
மொழியெல்லாம் பேச
வந்தாள் பெண் பாவை
நெஞ்சிலே ஆட வந்தாள்
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here