Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aaa….aaa….aaa..
Aaa…aaa…aaa…aaaa…
Aaa….aaa….aaa…aaa…
Aaa…aaa…aaa…

Female : Paadava un paadalai
Paadava un paadalai
Envazhvilae orr ponvelai ho
Envazhvilae orr ponvelai ho
Paadava un paadalai
Paadava un paadalai

Female : Vaadai poongatru
Ennai theendum
Vaazhkai yaavum nee vendum
Vaadai poongatru ennai theendum
Vaazhkai yaavum nee vendum

Female : Kadalodu alaipola
Uravada vendum
Ilaimothum malarpola
Ennai mooda vendum
Endhaegam engum
Ungaanam thangum
Nee vanthu kelaamal
Yengum thamizh sangam

Female : Paadava un paadalai
Paadava un paadalai

Female : Unnai kaanamal
Kangal pongum
Athuvae nenjin aathangam
Unnai kaanamal kangal pongum
Athuvae nenjin aathangam

Female : Unakaga en paadal
Arangerum velai
Nee ketka vazhi illai
Ithu enna leelai
Poomegam ingae aagayam engae
Nee sendra vazhi paarthu
Vaadum un poo ingae

Female : Paadava un paadalai
Envazhvilae orr ponvelai ho
Envazhvilae orr ponvelai ho
Paadava un paadalai
Paadava un paadalai

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ………………..

பெண் : பாடவா உன் பாடலை
பாடவா உன் பாடலை
என் வாழ்விலே ஓர் பொன் வேளை ஹோ
என் வாழ்விலே ஓர் பொன் வேளை ஹோ
பாடவா உன் பாடலை
பாடவா உன் பாடலை

பெண் : {வாடை பூங்காற்று
என்னை தீண்டும்
வாழ்க்கை யாவும் நீ வேண்டும்} (2)

பெண் : கடலோடு அலை போல
உறவாட வேண்டும்
இலை மோதும் மலர் போல
எனை மூட வேண்டும்

பெண் : என் தேகம் எங்கும்
உன் கானம் தாங்கும்
நீ வந்து கேளாமல்
ஏங்கும் தமிழ் சங்கம்

பெண் : பாடவா உன் பாடலை
பாடவா உன் பாடலை

பெண் : {உன்னை காணாமல் கண்கள்
பொங்கும்
அதுவே நெஞ்சின் ஆதங்கம்} (2)

பெண் : உனக்காக என் பாடல்
அரங்கேறும் வேளை
நீ கேட்க வழி இல்லை
இது என்ன லீலை

பெண் : பூ மேகம் இங்கே
ஆகாயம் எங்கே
நீ சென்ற வழி பார்த்து
வாடும் உன் பூ இங்கே

பெண் : பாடவா உன் பாடலை
பாடவா உன் பாடலை
என் வாழ்விலே ஓர் பொன் வேளை ஹோ
என் வாழ்விலே ஓர் பொன் வேளை ஹோ
பாடவா உன் பாடலை
பாடவா உன் பாடலை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here