Singer : K. S. Chitra

Music by : T. Rajendar

Female : Paadupattu maegam vaanil
Koodu kattum kolam kandaen
Paadupattu maegam vaanil
Koodu kattum kolam kandaen

Female : Kaattrennum munivan konda kobam
Kalainthoda vittuvittan saabam
Maegam adhu paavam
Mazhaiyae adhan sogam….mmm….
Aaa…..aa….aaa…..aaa….

Female : Yaezhai en kadhal arangam yaeraatho
Paavai en nenjil kaayam aaraatho

பாடகி : கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : பாடுபட்டு மேகம் வானில்
கூடு கட்டும் கோலம் கண்டேன்
பாடுபட்டு மேகம் வானில்
கூடு கட்டும் கோலம் கண்டேன்

பெண் : காற்றென்னும் முனிவன் கொண்ட கோபம்
கலைந்தோட விட்டுவிட்டான் சாபம்
மேகம் அது பாவம்
மழையே அதன் சோகம்……ம்ம்ம்ம்…..
ஆஆ……ஆ….ஆஆ…….ஆஆ….

பெண் : ஏழை என் காதல் அரங்கம் ஏறாதோ…
பாவை என் நெஞ்சில் காயம் ஆறாதோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here