Singers : Kapil Kapilan and Nivas K. Prasanna

Music by : Nivas K. Prasanna

Lyrics by : Mohan Rajan

Male : Paakura thaakura
Kaadhala yethura
Saayura saaikkura
Bodhaiya koottura

Male : Dhoorama pogura
Thoorala thoovura
Vaasama veesura
Vaanavil kaattura

Male : Yaaru indha devadhainu
Ketka thoondura

Male : Kanna vittu vittu
Kan imaigal parakkudhu
Unna paathaale
Enna vittu vittu
En nizhalum parakkudhu
Thalli ponaale

Male : Kanna vittu vittu
Kan imaigal parakkudhu
Unna paathaale
Enna vittu vittu
En nizhalum parakkudhu
Thalli ponaale

Male : Paakura thaakura
Kaadhala yethura
Saayura saaikkura
Bodhaiya koottura…

Male : Manam ennaanu paakkum nodiye
En munnaale molacha rathiye
Naan thallaadi ponene adiye
Un pinnaale varene kan moodiye

Male : Adi unnaale thirinjen thaniye
Imai randaala parandhen veliye
Idhu vanbhaaga aanaalum sariye
Adi un pere solvene kondaadiye

Male : Paarvaiye podhuma
Paavaiyum pesuma
Vaarthaiyum neeluma
Vaazhkaiyaa maaruma

Male : Netru indha
Maatra nenju yedhumillaye

Male : Kanna vittu vittu
Kan imaigal parakkudhu
Unna paathaale
Enna vittu vittu
En nizhalum parakkudhu
Thalli ponaale…

Male : Kanna vittu vittu
Kan imaigal parakkudhu
Unna paathaale
Enna vittu vittu
En nizhalum parakkudhu
Thalli ponaale

Male : Paakura thaakura
Kaadhala yethura
Saayura saaikkura
Bodhaiya koottura

Male : Dhoorama pogura
Thoorala thoovura
Vaasama veesura
Vaanavil kaattura

Male : Yaaru indha devadhainu
Ketka thoondura…

பாடகர்கள் : கபில் கபிலன் மற்றும் நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

இசை அமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே. பிரசன்னா

பாடல் ஆசிரியர் : மோகன் ராஜன்

ஆண் : பாக்குறா தாக்குறா
காதல ஏத்துறா
சாயுறா சாய்க்குறா
போதைய கூட்டுறா

ஆண் : தூரமா போகுறா
தூறலா தூவுறா
வாசமா வீசுறா
வானவில் காட்டுறா

ஆண் : யார் இந்த தேவதைன்னு
கேட்க தூண்டுறா

ஆண் : கண்ண விட்டு விட்டு
கண் இமைகள் பறக்குது
உன்ன பாத்தாலே
என்ன விட்டு விட்டு
என் நிழலும் பறக்குது
தள்ளி போனாலே

ஆண் : கண்ண விட்டு விட்டு
கண் இமைகள் பறக்குது
உன்ன பாத்தாலே
என்ன விட்டு விட்டு
என் நிழலும் பறக்குது
தள்ளி போனாலே

ஆண் : பாக்குறா தாக்குறா
காதல ஏத்துறா
சாயுறா சாய்க்குறா
போதைய கூட்டுறா

ஆண் : மனம் என்னான்னு பாக்கும் நொடியே
என் முன்னாலே மொளச்ச ரதியே
நான் தள்ளாடி போனேனே அடியே
உன் பின்னாலே வாறேனே கண் மூடியே

ஆண் : ஆடி உன்னாலே திரிஞ்சேன் தனியே
இமை ரெண்டாலே பறந்தேன் வெளியே
இது வம்பாக ஆனாலும் சரியே
ஆடி உன் பேர சொல்வேன் கொண்டாடியே

ஆண் : பார்வையே போதுமா
பாவையும் பேசுமா
வார்த்தையும் நீளுமா
வாழ்க்கையா மாறுமா

ஆண் : நேற்று இந்த
மாற்ற நெஞ்சு ஏதுமில்லையே

ஆண் : கண்ண விட்டு விட்டு
கண் இமைகள் பறக்குது
உன்ன பாத்தாலே
என்ன விட்டு விட்டு
என் நிழலும் பறக்குது
தள்ளி போனாலே

ஆண் : கண்ண விட்டு விட்டு
கண் இமைகள் பறக்குது
உன்ன பாத்தாலே
என்ன விட்டு விட்டு
என் நிழலும் பறக்குது
தள்ளி போனாலே

ஆண் : பாக்குறா தாக்குறா
காதல ஏத்துறா
சாயுறா சாய்க்குறா
போதைய கூட்டுறா

ஆண் : தூரமா போகுறா
தூறலா தூவுறா
வாசமா வீசுறா
வானவில் காட்டுறா

ஆண் : யார் இந்த தேவதைன்னு
கேட்க தூண்டுறா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here