Singers : Ranjith, Naveen and Sangeetha Rajeswaran

Music by : Harris Jayaraj

Whistling : ……………………….

Male : Paal pappali
Vellai thakkali
Un koottaali
Ennai samaali

Male : Paal pappali
Vellai thakkali
Naan komaali
Ippo sokkaali

Male : Un mundanaiya
Mundasaaga katti kollava
Naan moonu velai
Muththa soru alli thinnava
Nee pulli vacha
Maanu thaanae kolam podava
En meesaiyala kadhu kuthi
Koocham kattava

Female : Paal pappali
Vellai thakkali
Un koottaali
Ennai samaali

Female : Paal pappali
Vellai thakkali
Nee komaali
Podaa sokkaali

Female : Kanna kuzhi vazhiyae
Thonda kuzhi nozhanchu
Nenju kuzhi naduvae
Maiyam kolladhae….

Male : Hey achu vella azhagae
Uchchi veiyyil nilavae
Pichu pichu ennai
Eeram seiyadhae

Female : Ennai melum keezhum
Yelam pottu thalam podathae
Indha ooraan peththa ponna
Parthu uchu kottadhae

Male : Enai poovukullae thaenai pola
Pooti vaikadhae
Namma aatha kovil yanaa-pol
Aati vaikadhae

Female : Kaadhala kaadhala oodi varava
Yaarumilla neram parthu thedi varava
Male : Vaannila thaennila koodi varava
Aadi maasa kathu pola aadi varava

Male : Paal pappali
Vellai thakkali
Un koottaali
Ennai samaali

Female : Paal pappali
Chorus : Babooi
Female : Vellai thakkali
Chorus : Babooi
Female : Un koottaali
Ennai samaali

Male : Othayilae kudhichen
Methayilae thavichen
Kathiri-kol vizhiyalae
Kanna vethadhae

Female : Othayilae irundhen
Suthi suthi parandhen
Seetedukkum kiliyaai
Koondil vaikadhae

Male : Oru muttai kadaiya
Muraichu paarkum patti-kattan pol
Nee etti ninnu enna parthu
Yenga vaikadhae

Female : Un aadu puli aatam ellam
Ingae venanya
Naan koodu vittu koodu paayum
Ponnu thanaiyaa

Male : Kokila kokila kodai veyyila
Kala kalamaga vaazhum kaaman magala
Female : Kovala kovala kaadhal nagala
Ora-kannal paarka venum patta pagala

Male : Paal pappali
Vellai thakkali
Un koottaali
Ennai samaali

Female : Paal pappali
Vellai thakkali
Nee komaali
Podaa sokkaali

Male : Un mundanaiya
Mundasaaga katti kollava
Naan moonu velai
Muththa soru alli thinnava

Female : Hey pulli vacha maanu melae
Kolam podadhae
Un meesaiyaala kadhu kuthi …uhhhuu..

Chorus : ……………………………………..

பாடகர்கள் : ரஞ்சித், நவீன் மற்றும்
சங்கீதா ராஜேஸ்வரன்

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
உன் கூட்டாளி
என்ன சமாளி

ஆண் : பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
நான் கோமாளி
இப்போ சோக்காளி

ஆண் : உன் முந்தானைய
முண்டாசாக கட்டி கொள்ளவா
நான் மூனு வேளை
முத்த சோறு அள்ளி தின்னவா
நீ புள்ளி வெச்ச மானு தானே
கோலம் போடவா
என் மீசையால காது குத்தி
கூச்சம் காட்டவா

பெண் : பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
உன் கூட்டாளி
என்ன சமாளி

பெண் : பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
நீ கோமாளி
போடா சோக்காளி

பெண் : கன்ன குழி வழியே
தொண்ட குழி நொழஞ்சு
நெஞ்சு குழி நடுவே
மைய்யம் கொள்ளாதே

ஆண் : ஹெய் அச்சு வெல்ல அழகே
உச்சி வெய்யில் நிலவே
பிச்சு பிச்சு என்ன
ஈரம் செய்யாதே

பெண் : என்ன மேலும் கீழும்
ஏலம் போட்டு தாளம் போடாதே
இந்த ஊரான் பெத்த பொன்ன
பார்த்து உச்சு கொட்டாதே

ஆண் : என்னை பூவுகுள்ளே
தேனை போல பூட்டி வைக்காதே
நம்ம ஆத்தா கோவில் யானைபோல்
ஆட்டி வைக்காதே

பெண் : காதலா காதலா ஓடி வரவா
யாருமில்லா நேரம் பர்த்து தேடி வரவா
ஆண் : வான்நிலா தேன் நிலா கூடி வரவா
ஆடி மாச காத்து போல ஆடி வரவா

ஆண் : பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
உன் கூட்டாளி
என்ன சமாளி

பெண் : பால் பப்பாளி
குழு : பபோய்
பெண் : வெள்ள தக்காளி
குழு : பபோய்
பெண் : உன் கூட்டாளி
என்ன சமாளி

ஆண் : ஒத்தயிலே குதிச்சேன்
மெத்தயிலே தவிச்சேன்
கத்திரிகோல் விழியாலே
கண்ண வெட்டாதே

பெண் : ஒத்தயிலே இருந்தேன்
சுத்தி சுத்தி பறந்தேன்
சீட்டெடுக்கும் கிளியாய்
கூண்டில் வைக்காதே

ஆண் : ஒரு முட்டாய் கடைய
மொரச்சு பார்க்கும்
பட்டிக்கட்டான் போல்
நீ எட்டி நின்னு என்ன பார்த்து
ஏங்க வைக்காதே

பெண் : உன் ஆடு புலி ஆட்டம் எல்லாம்
இங்கே வேணான்யா
நான் கூடு விட்டு கூடு பாயும்
பொண்ணு தானய்யா

ஆண் : கோகிலா கோகிலா
கோடை வெய்யிலா
காலகாலமாக வாழும்
காமன் மகளா

பெண் : கோவலா கோவலா
காதல் நகலா
ஓரகண்ணால் பார்க்க வேனும்
பட்ட பகல

ஆண் : பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
உன் கூட்டாளி
என்ன சமாளி

பெண் : பால் பப்பாளி
வெள்ள தக்காளி
நீ கோமாளி
போடா சோக்காளி

ஆண் : உன் முந்தானைய
முண்டாசாக கட்டி கொள்ளவா
நான் மூனு வேளை
முத்த சோறு அள்ளி தின்னவா

பெண் : ஹெய் புள்ளி வெச்ச மானு
மேலே கோலம் போடாதே
உன் மீசையால காது குத்தி

ஹஹஹஹன்ன்ம்ம்ம்ம்

குழு : ……………………………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here