Singers : P. Susheela and T. S. Bagavathi

Music by : R. Govardhanam

Female : Paalilum thaenilum suvaiyaedhu
Paavaiyar vaazhvil thunaiyaedhu
Poovidhazh vaayil punnagai pozhiyum
Ponmani selvam illaadhu

Female : Paalilum thaenilum suvaiyaedhu
Paavaiyar vaazhvil thunaiyaedhu
Punnagai pozhiyum pillaiyin munnae
Annaiyin urimai illadhu
Punnagai pozhiyum pillaiyin munnae
Annaiyin urimai illadhu
Annaiyin urimai illadhu

Female : Deivathai kandaal munivar endraar
Avar sirikkum deivam kandaara
Deivathai kandaal munivar endraar
Avar sirikkum deivam kandaara

Female : Selvathai thaedum selvargal yaarum
Paesum selvam paarthaara
Verum selvathai thaedum selvargal yaarum
Paesum selvam paarthaara
Paesum selvam paarthaara

Female : Paalilum thaenilum suvaiyaedhu
Paavaiyar vaazhvil thunaiyaedhu

Female : Kaigalum kaalgalum
Naadagamaadum
Kanbavar ullam isai paadum
Kaigalum kaalgalum
Naadagamaadum
Kanbavar ullam isai paadum

Female : Eendraval vaazhvae naadagamaanaal
Inbam engae uruvaagum
Eendraval vaazhvae naadagamaanaal
Inbam engae uruvaagum
Inbam engae uruvaagum

Female : Paalilum thaenilum suvaiyaedhu
Paavaiyar vaazhvil thunaiyaedhu
Punnagai pozhiyum pillaiyin munnae
Annaiyin urimai illadhu
Annaiyin urimai illadhu

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் டி. எஸ். பகவதி

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். கோவர்தனம்

பெண் : பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது
பாவையர் வாழ்வில் துணையேது
பூவிதழ் வாயில் புன்னகை பொழியும்
பொன்மணி செல்வம் இல்லாது

பெண் : பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது
பாவையர் வாழ்வில் துணையேது
புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே
அன்னையின் உரிமை இல்லாது
புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே
அன்னையின் உரிமை இல்லாது
அன்னையின் உரிமை இல்லாது

பெண் : தெய்வத்தை கண்டால்
முனிவர் என்றார்
அவர் சிரிக்கும் தெய்வத்தை கண்டாரா
தெய்வத்தை கண்டால்
முனிவர் என்றார்
அவர் சிரிக்கும் தெய்வத்தை கண்டாரா

பெண் : செல்வத்தை தேடும்
செல்வர்கள் யாரும்
பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா
வெறும் செல்வத்தை தேடும்
செல்வர்கள் யாரும்
பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா
பேசும் செல்வத்தை பார்த்தாரா

பெண் : பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது
பாவையர் வாழ்வில் துணையேது

பெண் : கைகளும் கால்களும் நாடகமாடும்
காண்பவர் உள்ளம் இசை பாடும்
கைகளும் கால்களும் நாடகமாடும்
காண்பவர் உள்ளம் இசை பாடும்

பெண் : ஈன்றவள் வாழ்வே நாடகமானால்
இன்பம் எங்கே உருவாகும்
ஈன்றவள் வாழ்வே நாடகமானால்
இன்பம் எங்கே உருவாகும்
இன்பம் எங்கே உருவாகும்

பெண் : பாலிலும் தேனிலும் சுவையேது
பாவையர் வாழ்வில் துணையேது
புன்னகை பொழியும் பிள்ளையின் முன்னே
அன்னையின் உரிமை இல்லாது
அன்னையின் உரிமை இல்லாது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here