Singer : M. S. Vishwanathan

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Male : Paar magalae paar
Paar magalae paar

Male : Paar magalae paar
Parandha ulaginai paar
Paasam malarvadhu paar
Pakkam thunaiyinai paar
Urimaiyil ondru uravinil ondru
Oridam serndhadhu paar

Male : Paar magalae paar

Male : Irandum unmai
Endrae ninaithaal
Irandum ondraagum
Idhil ondrae unmai
Endrae ninaithaal
Irandum thavaraagum

Male : Irandum unmai
Endrae ninaithaal
Irandum ondraagum
Idhil ondrae unmai
Endrae ninaithaal
Irandum thavaraagum

Male : Vaasam enbadhu
Malargalil thaanaa
Manadhinil yen illai
Paasam enbadhu
Pirappinil thaanaa
Valarvadhil yen illai

Male : Paar magalae paar
Parandha ulaginai paar
Paasam malarvadhu paar
Pakkam thunaiyinai paar
Urimaiyil ondru uravinil ondru
Oridam serndhadhu paar

Male : Paar magalae paar

பாடகர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வாதன் – ராமமூர்த்தி

ஆண் : பார் மகளே பார்
பார் மகளே பார்

ஆண் : பார் மகளே பார்
பரந்த உலகினைப் பார்
பாசம் மலர்வது பார்
பக்கம் துணையினை பார்
உரிமையில் ஒன்று
உறவினில் ஒன்று
ஓரிடம் சேர்ந்தது பார்

ஆண் : பார் மகளே பார்

ஆண் : இரண்டும் உண்மை
என்றே நினைத்தால்
இரண்டும் ஒன்றாகும்
இதில் ஒன்றே உண்மை
என்றே நினைத்தால்
இரண்டும் தவறாகும்……..

ஆண் : இரண்டும் உண்மை
என்றே நினைத்தால்
இரண்டும் ஒன்றாகும்
இதில் ஒன்றே உண்மை
என்றே நினைத்தால்
இரண்டும் தவறாகும்……..

ஆண் : வாசம் என்பது
மலர்களில்தானா
மனதினில் ஏன் இல்லை
பாசம் என்பது
பிறப்பினில் தானா
வளர்வதில் ஏன் இல்லை

ஆண் : பார் மகளே பார்
பரந்த உலகினைப் பார்
பாசம் மலர்வது பார்
பக்கம் துணையினை பார்
உரிமையில் ஒன்று
உறவினில் ஒன்று
ஓரிடம் சேர்ந்தது பார்

ஆண் : பார் மகளே பார்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here