Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Male : Durrrrr…haaaa
Ohohohooooo
Ohohohooooo
Chorus : Ohohohooooo
Ohohohooooo
Hahahhahhahaha…(3)
Male : Durrrrr…haaaa

Male : {Paarappa pazhaniappa
Pattanamaam pattanamaam} (2)
Oorappa periyathappa
Ullamthaan siriyathappa
Oorappa periyathappa
Ullamthaan siriyathappa
Paarappa pazhaniappa
Pattanamaam pattanamaam…

Male : {Aduperikkum pengalellam
Azhagazhaga padikuthappa
Achchaditha kagithatha
Adukku adukkaa summakuthappa} (2)

Male : Yettinilae padikuthappa
Eduthu sonna puriyalappa
Yettinilae padikuthappa
Eduthu sonna puriyalappa
Naatukkuthaan raaniappa
Veettukku ava manaiviappa
Chorus : Hahahhahahaha….
Male : Naatukkuthaan raaniappa
Veettukku ava manaiviappa

Male : Paarappa pazhaniappa
Pattanamaam pattanamaam
Oorappa periyathappa
Ullamthaan siriyathappa
Paarappa pazhaniappa
Pattanamaam pattanamaam…

Male : {Pattanathu kaadhalappa
Paathiyilae maraiyumappa
Pattikkattu kaadhalukku
Gettiyaana uruvamappa }(2)

Male : Kaasu panam seruthappa
Car vandi parakuthappa
Kaasu panam seruthappa
Car vandi parakuthappa
Sertha panam selavazhinja
Naattu pakkam odunguthappa
Chorus : Hahahahahahaha
Male : Sertha panam selavazhinja
Naattu pakkam odunguthappa

Male : Paarappa pazhaniappa
Pattanamaam pattanamaam
Oorappa periyathappa
Ullamthaan siriyathappa
Paarappa pazhaniappa
Pattanamaam pattanamaam…haan…
Duuur…aaahaahaa
Duuur…aaahaahaa

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்-ராமமூர்த்தி

ஆண் : டுர்ர்ர்…ஹா..
ஓஹோஓ…..ஓஹோஓ….
குழு : ஓஹோஓ…….
ஹஹஹஹஹா(3)
ஆண் : டுர்ர்ர்…ஹா..

ஆண் : பாரப்பா பழனியப்பா
பட்டணமாம் பட்டணமாம்
பாரப்பா பழனியப்பா
பட்டணமாம் பட்டணமாம்
ஊரப்பா பெரியதப்பா
உள்ளம்தான் சிறியதப்பா
ஊரப்பா பெரியதப்பா
உள்ளம்தான் சிறியதப்பா
பாரப்பா பழனியப்பா
பட்டணமாம் பட்டணமாம்

ஆண் : {அடுப்பெரிக்கும் பெண்களெல்லாம்
அழகழ‌காய் படிக்குதப்பா
அச்சடித்த காகிதத்த
அடுக்கடுக்காய் சுமக்குதப்பா} (2)

ஆண் : ஏட்டினிலே படிக்குதப்பா
எடுத்துச்சொன்னா புரியலேப்பா
ஏட்டினிலே படிக்குதப்பா
எடுத்துச்சொன்னா புரியலேப்பா
நாட்டுக்குதான் ராணியப்பா
வீட்டுக்கு அவ மனைவியப்பா
குழு : ஹஹஹஹஹா
ஆண் : நாட்டுக்குதான் ராணியப்பா
வீட்டுக்கு அவ மனைவியப்பா

ஆண் : பாரப்பா பழனியப்பா
பட்டணமாம் பட்டணமாம்
ஊரப்பா பெரியதப்பா
உள்ளம்தான் சிறியதப்பா
பாரப்பா பழனியப்பா
பட்டணமாம் பட்டணமாம்

ஆண் : {ப‌ட்ட‌ணத்துக் காத‌ல‌ப்பா
பாதியிலே ம‌றையும‌ப்பா
ப‌ட்டிக்காட்டு காத‌லுக்கு
கெட்டியான‌ உருவ‌ம‌ப்பா} (2)

ஆண் : காசுப‌ண‌ம் சேருத‌ப்பா
காரு வ‌ண்டி ப‌ற‌க்குத‌ப்பா
சேத்த‌ ப‌ண‌ம் செல‌வழிஞ்சா
நாட்டுப்ப‌க்க‌ம் ஒதுங்குத‌ப்பா
குழு : ஹஹஹஹஹா
ஆண் : சேத்த‌ ப‌ண‌ம் செல‌வழிஞ்சா
நாட்டுப்ப‌க்க‌ம் ஒதுங்குத‌ப்பா

ஆண் : பாரப்பா பழனியப்பா
பட்டணமாம் பட்டணமாம்
ஊரப்பா பெரியதப்பா
உள்ளம்தான் சிறியதப்பா
பாரப்பா பழனியப்பா
பட்டணமாம் பட்டணமாம்..ஹான்

ஆண் : டுர்ர்ர்…ஹா..2


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here