Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Paakka paakka sirippu varudhu
Adakka mudiyalae
Nee pongi pottu thingiradheppo
Enakku theriyala

Female : Hahahahhahaha

Female : Paakka paakka sirippu varudhu
Adakka mudiyalae
Nee pongi pottu thingiradheppo
Enakku theriyala

Male : Poga poga theriyum ammaa
Pongura vaelae
Poga poga theriyum ammaa
Pongura vaelae
Aakka porutha ammaavukku
Aara porukkale
Aakka porutha ammaavukku
Aara porukkale

Male : Poga poga theriyum ammaa
Pongura vaelae
Aakka porutha ammaavukku
Aara porukkale

Female : Varuthu vacha vaazhakkaaya
Vaayil vaikka mudiyalaiyae
Nee poriyal senja pudalangaayil
Karuga naatham sagikkalaiyae

Male : Kanda kanda urathai pottu
Kaaikariya valakkuraan
Andha urathil kooda oozhal panni
Enga paera kedukkuraan
Andha urathil kooda oozhal panni
Enga paera kedukkuraan

Female : Paakka paakka sirippu varudhu
Adakka mudiyalae
Nee pongi pottu thingiradheppo
Enakku theriyala

Female : Idhula onnum korachal illae
Samachida thaan therinjukkalae
Idhula onnum korachal illae
Samachida thaan therinjukkalae
Silar edhuvum seiya laayakkillae
Padhavi aasai viduvadhillae
Silar edhuvum seiya laayakkillae
Padhavi aasai viduvadhillae

Male : Kalappadaamaa sarakku irukku
Edhilum ippo suthamillae
Kalappadaamaa sarakku irukku
Edhilum ippo suthamillae
Adhu pulappadum naal varum varaikkum
Ennai cholli kuthamillae
Adhu pulappadum naal varum varaikkum
Ennai cholli kuthamillae

Male : Poga poga theriyum ammaa
Pongura vaelae
Aakka porutha ammaavukku
Aara porukkale

Female : Kadavul oru samaiyakkaaran
Manidhargala samaichu vachaan
Samaichadhilae aan pen endru
Jaadhi renda amaichu vachaan

Male : Avan kanda jaadhi rendu
Nee pen jaadhi

Female : Haan…

Male : Nee pen jaadhi
Naan aan jaadhi

Both : Ha ha ha

Male : Avan kanda jaadhi rendu
Nammidaiyae nooru undu
Andha vyaadhi ingae kaaikarikkum
Vandhadhaal vambu indru
Andha vyaadhi inghae kaaikarikkum
Vandhadhaal vambu indru

Male : Poga poga theriyum ammaa
Pongura vaelae
Aakka porutha ammaavukku
Aara porukkale

Female : Paakka paakka sirippu varudhu
Adakka mudiyalae
Nee pongi pottu thingiradheppo
Enakku theriyala

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : பாக்கப் பாக்க சிரிப்பு வருது
அடக்க முடியல்லே
நீ பொங்கிப் போட்டு திங்கிறதெப்போ
எனக்குத் தெரியல

பெண் : ஹஹஹஹ்ஹாஹ்

பெண் : பாக்கப் பாக்க சிரிப்பு வருது
அடக்க முடியல்லே
நீ பொங்கிப் போட்டு திங்கிறதெப்போ
எனக்குத் தெரியல

ஆண் : போகப் போக தெரியும் அம்மா
பொங்குற வேலே…..
போகப் போக தெரியும் அம்மா
பொங்குற வேலே…..
ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு
ஆறப் பொறுக்கலே
ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு
ஆறப் பொறுக்கலே

ஆண் : போகப் போக தெரியும் அம்மா
பொங்குற வேலே…..
ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு
ஆறப் பொறுக்கலே

பெண் : வறுத்த வச்ச வாழக்காய
வாயில் வைக்க முடியலையே
நீ பொரியல் செஞ்ச புடலங்காயில்
கருக நாத்தம் சகிக்கலையே

ஆண் : கண்ட கண்ட உரத்தைப் போட்டு
காய்கறிய வளக்குறான்
அந்த உரத்தில் கூட ஊழல் பண்ணி
எங்க பேரக் கெடுக்குறான்
அந்த உரத்தில் கூட ஊழல் பண்ணி
எங்க பேரக் கெடுக்குறான்

பெண் : பாக்கப் பாக்க சிரிப்பு வருது
அடக்க முடியல்லே
நீ பொங்கிப் போட்டு திங்கிறதெப்போ
எனக்குத் தெரியல

பெண் : இதுல ஒண்ணும் கொறச்சல் இல்லே
சமச்சிடத்தான் தெரிஞ்சுக்கலே
இதுல ஒண்ணும் கொறச்சல் இல்லே
சமச்சிடத்தான் தெரிஞ்சுக்கலே
சிலர் எதுவும் செய்ய லாயக்கில்லே
பதவி ஆசை விடுவதில்லே
சிலர் எதுவும் செய்ய லாயக்கில்லே
பதவி ஆசை விடுவதில்லே

ஆண் : கலப்படமா சரக்கு இருக்கு
எதுவும் இப்போ சுத்தமில்லே
கலப்படமா சரக்கு இருக்கு
எதுவும் இப்போ சுத்தமில்லே
அது புலப்படும் நாள் வரும் வரைக்கும்
என்னைச் சொல்லி குத்தமில்லே
அது புலப்படும் நாள் வரும் வரைக்கும்
என்னைச் சொல்லி குத்தமில்லே

ஆண் : போகப் போக தெரியும் அம்மா
பொங்குற வேலே…..
ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு
ஆறப் பொறுக்கலே

பெண் : கடவுள் என்னும் சமையல்காரன்
மனிதர்கள சமைச்சு வச்சான்
சமைச்சதிலே ஆண் பெண் என்று
ஜாதி ரெண்டா அமைச்சு வச்சான்

ஆண் : அவன் கண்ட ஜாதி ரெண்டு..
நீ பெண் சாதி

பெண் : ஹான்…..

ஆண் : நீ பெண் ஜாதி
நான் ஆண் ஜாதி

இருவர் : ஹஹா ஹா

ஆண் : அவன் கண்ட ஜாதி ரெண்டு
நம்மிடையே நூறு உண்டு
அந்த வியாதி இங்கே காய்கறிக்கும்
வந்ததனால் வம்பு இன்று

ஆண் : போகப் போக தெரியும் அம்மா
பொங்குற வேலே…..
ஆக்கப் பொறுத்த அம்மாவுக்கு
ஆறப் பொறுக்கலே

பெண் : பாக்கப் பாக்க சிரிப்பு வருது
அடக்க முடியல்லே
நீ பொங்கிப் போட்டு திங்கிறதெப்போ
எனக்குத் தெரியல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here