Singers : Malaysia Vasudevan and Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Paarkkaathae nee oththa kannula
Female : Paaththaakka nee enna pannuvae
Male : Thol maelae kai poduvaen
Female : Naan kooda kai poduvaen kannukkullae
Naalthorum mai poduven

Male : Paarkkaathae nee oththa kannula
Female : Paaththaakka nee enna pannuvae
Male : Thol maelae kai poduvaen
Female : Naan kooda kai poduvaen kannukkullae
Naalthorum mai poduven

Male : Papparaa pappara pappara paappaa
Paarkkaathae nee oththa kannula
Female : Thoppula mana mappilla
Ena thottathum adhu theerum
Female : Thottaakkaaththaan aasa vachchen
Kattikkaththaan koodaathaa

Male : Seerasambaa naaththu selaiyil enna poththu
Seerasambaa naaththu selaiyil enna poththu
Female : Machchan vitta moochchu oru
Maiyal thanthu pochchu
Machchaan vitta mocchu oru
Maiyal thanthu pochchu

Male : Paarkkaathae nee oththa kannula
Female : Paaththaakka nee enna pannuvae
Male : Thol maelae kai poduvaen
Female : Naan kooda kai poduvaen kannukkullae
Naalthorum mai poduven
Female : Naan kooda kai poduvaen kannukkullae
Naalthorum mai poduven

Male : Paarkkaathae nee oththa kannula
Female : Paaththaakka nee enna pannuvae
Male : Thol maelae kai poduvaen haei

Male : Meththaiya viri muththiraiya idu
Viththayai padi kannae
Female : Maalaiyai kodu thaaliya kodu
Selaiyaai thodu pinnae
Male : Thanjaavooru melam vaippom
Konjam poru rasaaththi

Female : Naayanam saththam ketpom
Aayiram kannu paarppom
Naayanam saththam ketpom
Aayiram kannu paarppom

Male : Saththam illa siru muththam
Onnu ippo
Saththam illa siru muththam
Onnu ippo

Male : Paarkkaathae nee oththa kannula
Female : Paaththaakka nee enna pannuvae
Male : Thol maelae kai poduvaen
Female : Naan kooda kai poduvaen kannukkullae
Naalthorum mai poduven

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : பார்க்காதே நீ ஒத்த கண்ணுல
பெண் : பாத்தாக்க நீ என்ன பண்ணுவே
ஆண் : தோள் மேலே கை போடுவேன்
பெண் : நான் கூட கை போடுவேன் கண்ணுக்குள்ளே
நாள்தோறும் மை போடுவேன்….

ஆண் : பார்க்காதே நீ ஒத்த கண்ணுல
பெண் : பாத்தாக்க நீ என்ன பண்ணுவே
ஆண் : தோள் மேலே கை போடுவேன்
பெண் : நான் கூட கை போடுவேன் கண்ணுக்குள்ளே
நாள்தோறும் மை போடுவேன்….

ஆண் : பப்பர பப்பா பப்பர பாப்பா
பார்க்காதே நீ ஒத்த கண்ணுல
பெண் : பாத்தாக்க நீ என்ன பண்ணுவே
ஆண் : தோள் மேலே கை போடுவேன்

பெண் : ஆத்துல குளிர் காத்துல
உன பாத்ததும் ஒரு தாகம்
ஆண் : தோப்புல மண மாப்பிள்ள
என தொட்டதும் அது தீரும்
பெண் : தொட்டக்கத்தான் ஆச வச்சேன்
கட்டிக்கத்தான் கூடாதா

பெண் : ஆத்துல குளிர் காத்துல
உன பாத்ததும் ஒரு தாகம்
ஆண் : தோப்புல மண மாப்பிள்ள
என தொட்டதும் அது தீரும்
பெண் : தொட்டக்கத்தான் ஆச வச்சேன்
கட்டிக்கத்தான் கூடாதா

ஆண் : சீரசம்பா நாத்து சேலையில் என்ன போத்து
சீரசம்பா நாத்து சேலையில் என்ன போத்து
பெண் : மச்சான் விட்ட மூச்சு ஒரு
மையல் தந்து போச்சு..
மச்சான் விட்ட மூச்சு ஒரு
மையல் தந்து போச்சு..

ஆண் : பார்க்காதே நீ ஒத்த கண்ணுல
பெண் : பாத்தாக்க நீ என்ன பண்ணுவே
ஆண் : தோள் மேலே கை போடுவேன்
பெண் : நான் கூட கை போடுவேன் கண்ணுக்குள்ளே
நாள்தோறும் மை போடுவேன்….

ஆண் : பார்க்காதே நீ ஒத்த கண்ணுல
பெண் : பாத்தாக்க நீ என்ன பண்ணுவே
ஆண் : தோள் மேலே கை போடுவேன் ஹேய்

ஆண் : மெத்தைய விரி முத்திரைய இடு
வித்தையை படி கண்ணே
பெண் : மாலையை கொடு தாலிய கொடு
சேலையை தொடு பின்னே
ஆண் : தஞ்சாவூரு மேளம் வைப்போம்
கொஞ்சம் பொறு ராசாத்தி

ஆண் : …………………..

ஆண் : மெத்தைய விரி முத்திரைய இடு
வித்தையை படி கண்ணே
பெண் : மாலையை கொடு தாலிய கொடு
சேலையை தொடு பின்னே
ஆண் : தஞ்சாவூரு மேளம் வைப்போம்
கொஞ்சம் பொறு ராசாத்தி

பெண் : நாயனம் சத்தம் கேட்போம்
ஆயிரம் கண்ணு பார்ப்போம்
நாயனம் சத்தம் கேட்போம்
ஆயிரம் கண்ணு பார்ப்போம்

ஆண் : சத்தம் இல்லா சிறு முத்தம்
ஒன்னு இப்போ…….
சத்தம் இல்லா சிறு முத்தம்
ஒன்னு இப்போ..

ஆண் : பார்க்காதே நீ ஒத்த கண்ணுல
பெண் : பாத்தாக்க நீ என்ன பண்ணுவே
ஆண் : தோள் மேலே கை போடுவேன்
பெண் : நான் கூட கை போடுவேன் கண்ணுக்குள்ளே
நாள்தோறும் மை போடுவேன்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here