Singer : Seerkazhi Govindarajan

Music by : Ghantasala

Lyrics by : Thanjai N. Ramaiah Dass

Male : Balae balae devaa paroor ariyaar un maayai
Indha paroor ariyaar un maayai
Balae balae devaa paroor ariyaar un maayai
Indha paroor ariyaar un maayai

Male : Oruvarin sogam oruvarin yogam
Sarvamum unarnthidum unakkau vinodham
Adiyaar yaaro ariyaar yaaro
Adhaiyae vidhiyum ariyathappa

Male : Paroor ariyaar un maayai
Indha paroor ariyaar un maayai

Male : Ulaginil sugathukku oonjalilae thinam
Unadhu maayai vilayaadudhaiyaa
Unmaiyil undhan maaya leelaiyai
Unarndhavan thanae thanyanaiyaa

Male : Paroor ariyaar un maayai
Indha paroor ariyaar un maayai

பாடகர் : சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கண்டசாலா

பாடல் ஆசிரியர் : தஞ்சை என். ராமையா தாஸ்

ஆண் : பலே பலே தேவா பாரோர் அறியார் உன் மாயை
இந்தப் பாரோர் அறியார் உன் மாயை

ஆண் : ஒருவரின் சோகம் ஒருவரின் யோகம்
சர்வமும் உணர்ந்திடும் உனக்கு வினோதம்
அடியார் யாரோ அறியார் யாரோ
அதையே விதியும் அறியாதய்யா

ஆண் : பாரோர் அறியார் உன் மாயை
இந்தப் பாரோர் அறியார் உன் மாயை

ஆண் : உலகினில் சுகதுக்க ஊஞ்சலிலே தினம்
உனது மாயை விளையாடுதய்யா
உண்மையில் உந்தன் மாயா லீலையை
உணர்ந்தவன் தானே தன்யனய்யா…

ஆண் : பாரோர் அறியார் உன் மாயை
இந்தப் பாரோர் அறியார் உன் மாயை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here