Singers : Unni Menon and Bombay Jayashree

Music by : Harris Jayaraj

Female : Paartha mudhal naalae unnai paartha mudhal naalae

Kaatchi pizhai polae unarndhen kaatchi pizhai polae
Orr alaiyaai vandhu enai adithaai
Kadalaai maari pin enai izhuthaai
En padhaagai thaangiya un mugam un mugam endrum maraiyaadhae

Male : Kaatti kodukkiradhae kannae kaatti kodukkiradhae
Kaadhal vazhigiradhae kannil kaadhal vazhigiradhae
Un vizhiyil vazhiyum piriyangalai
Paarthen kadandhen pagal iravai
Un alaadhi anbinil nanaindha pin nanaindha pin naanum mazhai aanen

Female : Kaalai ezhundhadhum en kangal mudhalil
Thedi pidippadhundhan mugamae
Thookkam varugaiyil kan paarkkum kadaisi
Kaatchikkul nirpadhum un mugamae

Male : Enai pattri enakkae theriyaadha palavum
Nee arindhu nadappadhai viyappen
Unai yedhum ketkaamal unadhaasai anaithum
Niraivetra vendum endru thavippen

Female : Pogindren ena nee pala nooru muraigal
Vidai pettrum pogaamal iruppaai
Sari endru sari endru unai poga cholli
{ Kadhavoram naanum nirka sirippaai } (2)

Male : Kaatti kodukkiradhae kannae kaatti kodukkiradhae
Kaadhal vazhigiradhae kannil kaadhal vazhigiradhae

Female : Orr alaiyaai vandhu enai adithaai
Kadalaai maari pin enai izhuthaai

Male : Un alaadhi anbinil nanaindha pin nanaindha pin naanum mazhai aanen

Male : Unnai marandhu nee thookkathil sirithaai
Thoongaamal adhai kandu rasithen
Thookkam marandhu naan unai paarkkum kaatchi
Kanavaaga vandhadhendru ninaithen

Female : Yaarum maanidarae illaadha idathil
Siru veedu katti kolla thondrum
Neeyum naanum angae vaazhgindra vaazhvai
Maram thorum sedhukkida vendum

Male : Kan paarthu kadhaikka mudiyaamal naanum
Thavikindra oru pennum nee thaan
Kan kotta mudiyaamal mudiyaamal paarkum
{ Salikkaadha oru pennum nee thaan } (2)

Female : Paartha mudhal naalae unnai paartha mudhal naalae
Kaatchi pizhai polae unarndhen kaatchi pizhai polae
Orr alaiyaai vandhu enai adithaai
Kadalaai maari pin enai izhuthaai
En padhaagai thaangiya un mugam un mugam endrum maraiyaadhae…

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

பாடகா் : உன்னி மேனன்

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : பார்த்த முதல்
நாளே உன்னைப் பார்த்த
முதல் நாளே காட்சிப் பிழை
போலே உணர்ந்தேன் காட்சிப்பிழை
போலே ஓர் அலையாய் வந்து
எனை அடித்தாய் கடலாய் மாறி
பின் எனை இழுத்தாய் என் பதாகை
தாங்கிய உன்முகம் உன்முகம்
என்றும் மறையாதே

ஆண் : காட்டிக் கொடுக்கிறதே
கண்ணே காட்டிக் கொடுக்கிறதே
காதல் வழிகிறதே கண்ணில்
காதல் வழிகிறதே உன் விழியில்
வழியும் பிரியங்களை பார்த்தேன்
கடந்தேன் பகல் இரவை உன் அலாதி
அன்பினில் நனைந்த பின் நனைந்த பின்
நானும் மழை ஆனேன்

பெண் : காலை எழுந்ததும்
என் கண்கள் முதலில்
தேடிப்பிடிப்பதுந்தன் முகமே
தூக்கம் வருகையில் கண்
பார்க்கும் கடைசி காட்சிக்குள்
நிற்பதும் உன்முகமே

ஆண் : என்னைப் பற்றி
எனக்கே தெரியாத பலவும்
நீ அறிந்து நடப்பதை வியப்பேன்
உனை ஏதும் கேட்காமல்
உனதாசை அனைத்தும்
நிறைவேற்ற வேண்டும்
என்று தவிப்பேன்

பெண் : போகின்றேன் என
நீ பல நூறு முறைகள் விடை
பெற்றும் போகாமல் இருப்பாய்
சரியென்று சரியென்று உனைப்
போகச் சொல்லி
{ கதவோரம் நானும்
நிற்க சிரிப்பாய் } (2)

ஆண் : காட்டிக் கொடுக்கிறதே
கண்ணே காட்டிக் கொடுக்கிறதே
காதல் வழிகிறதே கண்ணில்
காதல் வழிகிறதே

பெண் : ஓர் அலையாய் வந்து
எனை அடித்தாய் கடலாய் மாறி
பின் எனை இழுத்தாய்

ஆண் : உன் அலாதி
அன்பினில் நனைந்த
பின் நனைந்த பின்
நானும் மழை ஆனேன்

ஆண் : உன்னைமறந்து நீ
தூக்கத்தில் சிரித்தாய்
தூங்காமல் அதைக் கண்டு
ரசித்தேன் தூக்கம் மறந்து
நான் உனைப் பார்க்கும் காட்சி
கனவாக வந்ததென்று நினைத்தேன்

பெண் : யாரும் மானிடரே
இல்லாத இடத்தில் சிறுவீடு
கட்டிக்கொள்ளத் தோன்றும்
நீயும் நானும் அங்கே வாழ்கின்ற
வாழ்வை மரம் தோறும் செதுக்கிட
வேண்டும்

ஆண் : கண் பார்த்து
கதைக்க முடியாமல்
நானும் தவிக்கின்ற
ஒரு பெண்ணும் நீ தான்
கண் கொட்ட முடியாமல்
முடியாமல் பார்க்கும்
{ சலிக்காத ஒரு பெண்ணும்
நீ தான் } (2)

பெண் : பார்த்த முதல்
நாளே உன்னைப் பார்த்த
முதல் நாளே காட்சிப் பிழை
போலே உணர்ந்தேன் காட்சிப்பிழை
போலே ஓர் அலையாய் வந்து
எனை அடித்தாய் கடலாய் மாறி
பின் எனை இழுத்தாய் என் பதாகை
தாங்கிய உன்முகம் உன்முகம்
என்றும் மறையாதே


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here