Singer : P. susheela

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Aaha aahaaaaa
Aahaa aaaaaaha
Aaha aahaaaha

Female : Partha nyabagam illaiyo
Paruva nadagam thollaiyo

Female : Partha nyabagam illaiyo
Paruva nadagam thollaiyo
Vazhntha kalangal konjamo
Maranthathae indha nenjamo..

Female : Partha nyabagam illaiyo
Paruva nadagam thollaiyo
Andru partha nyabagam illaiyo
Paruva nadagam thollaiyo

Female : Indha iravai kel adhu sollum
Andha nilavai kel adhu sollum
Undhan manadhai kel adhu sollum
Naam vazhntha vaazhkaiyai sollum

Female : Andru partha nyabagam illaiyo
Paruva nadagam thollaiyo

Female : Naan sendradhum marandhai uravai
Indru vandhadhae pudhiya paravai
Indha jenmathilum oru thadavai
Naam sandhipom andha nilavai

Female : Andru partha nyabagam illaiyo
Paruva nadagam thollaiyo
Vazhntha kalangal konjamo
Maranthathae indha nenjamo..

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ……………………….

பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ

பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ
வாழ்ந்த காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ

பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ
அன்று பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ

பெண் : இந்த இரவை கேள்
அது சொல்லும்
அந்த நிலவை கேள்
அது சொல்லும்
உந்தன் மனதை கேள்
அது சொல்லும்
நாம் வாழ்ந்த வாழ்கையை
சொல்லும்

பெண் : அன்று பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ

பெண் : நான் சென்றதும்
மறந்தாய் உறவை
இன்று வந்ததே புதிய பறவை
இந்த ஜென்மத்திலும்
ஒரு தடவை
நாம் சந்திப்போம் அந்த நிலவை

பெண் : அன்று பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ
பருவ நாடகம் தொல்லையோ
வாழ்ந்த காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ

 


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here