Singer : P. Susheela

  Music by : M.S. Viswanathan

Female : ……………………

Female : { Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo } (2)
Vaazhntha kaalangal konjamo
Maranthadhae indha nenjamo

Female : Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo

Female : { Andha neela
Nadhi karai oram
Nee nindrirunthaai
Anthi neram } (2)

Female : Naan
Paadi vanthen
Oru raagam naam
Pazhagi vanthom
Sila kaalam

Female : Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo
Vaazhntha kaalangal konjamo
Maranthadhae indha nenjamo

Female : Indha iravai
Kel adhu sollum
Andha nilavai
Kel adhu sollum

Female : Unthan
Manathai kel adhu
Sollum naam marupadi
Piranthadhai sollum

Female : Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo

Female : Andru
Sendrathum
Maranthaai uravai
Indru vanthadhae
Pudhiya paravai

Female : Entha
Jenmathilum oru
Thadavai naam
Santhipom indha nilavai

Female : Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo
Vaazhntha kaalangal konjamo
Maranthadhae indha nenjamo

Female : Paartha
Nyabagam illaiyo
Paruva naadagam thollaiyo

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ……………………….

பெண் : { பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ } (2)
வாழ்ந்த காலங்கள்
கொஞ்சமோ மறந்ததே
இந்த நெஞ்சமோ

பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ

பெண் : { அந்த நீல
நதி கரை ஓரம்
நீ நின்றிருந்தாய்
அந்தி நேரம் } (2)

பெண் : நான் பாடி
வந்தேன் ஒரு ராகம்
நாம் பழகி வந்தோம்
சில காலம்

பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ வாழ்ந்த
காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ

பெண் : இந்த இரவை
கேள் அது சொல்லும்
அந்த நிலவை கேள்
அது சொல்லும்

பெண் : உந்தன் மனதை
கேள் அது சொல்லும்
நாம் மறுபடி பிறந்ததை
சொல்லும்

பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ

பெண் : அன்று சென்றதும்
மறந்தாய் உறவை இன்று
வந்ததே புதிய பறவை

பெண் : எந்த ஜென்மத்திலும்
ஒரு தடவை நாம் சந்திப்போம்
இந்த நிலவை

பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ வாழ்ந்த
காலங்கள் கொஞ்சமோ
மறந்ததே இந்த நெஞ்சமோ

பெண் : பார்த்த ஞாபகம்
இல்லையோ பருவ நாடகம்
தொல்லையோ


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here