Singer : P. Leela

Music by : C. N. Pandurangan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Paarththathu pothaathu
Mugam paarththathu pothaathu
Pasi idhil theeraathu
Pakkaththil oru murai varalaamaa….

Female : Paarththathu pothaathu
Mugam paarththathu pothaathu
Pasi idhil theeraathu
Pakkaththil oru murai varalaamaa….

Female : Therukku thirunaalum
Devikku sila naalum
Thevai endrariyaamal
Paruva kaala kanavu kandu oruvarai oruvar
Paarththathu potha

Female : Paarththathu pothaathu
Mugam paarththathu pothaathu
Pasi idhil theeraathu
Pakkaththil oru murai varalaamaa….

Female : Thamarai kulungaamal megalai nadungaamal
Thaen kinnam mayangaamal sugamethu
Maamani medaiyil maaranin kanai thoduththu
Vanithaiyin kalai paarththu uravaadu

Female : Paarththathu pothaathu
Mugam paarththathu pothaathu
Pasi idhil theeraathu
Pakkaththil oru murai varalaamaa….

Female : Vaanaththai naan paarkka
Poomeththai nee paarkkum
Nyaalaththil irangaamal
Paruva kaala kanavu kandu oruvarai oruvar

Female : Paarththathu pothaathu
Mugam paarththathu pothaathu
Pasi idhil theeraathu
Pakkaththil oru murai varalaamaa….

பாடகி : பி. லீலா

இசையமைப்பாளர் : சி. என். பாண்டுரங்கன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : பார்த்தது போதாது
முகம் பார்த்தது போதாது……..
பசி இதில் தீராது……..
பக்கத்தில் ஒரு முறை வரலாமா…..

பெண் : பார்த்தது போதாது
முகம் பார்த்தது போதாது……..
பசி இதில் தீராது……..
பக்கத்தில் ஒரு முறை வரலாமா…..

பெண் : தேருக்குத் திருநாளும்
தேவிக்கு சில நாளும்
தேவை என்றறியாமல்…….
பருவக் காலக் கனவு கண்டு ஒருவரை ஒருவர்

பெண் : பார்த்தது போதாது
முகம் பார்த்தது போதாது……..
பசி இதில் தீராது……..
பக்கத்தில் ஒரு முறை வரலாமா…..

பெண் : தாமரை குலுங்காமல் மேகலை நடுங்காமல்
தேன் கிண்ணம் மயங்காமல் சுகமேது
மாமணி மேடையில் மாறனின் கணை தொடுத்து
வனிதையின் கலை பார்த்து உறவாடு

பெண் : பார்த்தது போதாது
முகம் பார்த்தது போதாது……..
பசி இதில் தீராது……..
பக்கத்தில் ஒரு முறை வரலாமா…..

பெண் : வானத்தை நான் பார்க்க
பூமெத்தை நீ பார்க்கும்
ஞாலத்தில் இறங்காமல்……
பருவக் காலக் கனவு கண்டு ஒருவரை ஒருவர்

பெண் : பார்த்தது போதாது
முகம் பார்த்தது போதாது……..
பசி இதில் தீராது……..
பக்கத்தில் ஒரு முறை வரலாமா…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here