Singers : T. M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : T. R. Pappa

Lyrics by : Kannadasan

Female : Paarththaal murugan mugam
Paarkka vendum
Avan paaraathapothu mella paarkka vendum

Female : Paarththaal murugan mugam
Paarkka vendum
Avan paaraathapothu mella paarkka vendum

Male : Kettaal deivaanai kural
Ketka vendum
Aval kelaatha pothum idhazh saerkka vendum

Male : Kettaal deivaanai kural
Ketka vendum
Aval kelaatha pothum idhazh saerkka vendum

Female : Paarththaal murugan mugam
Paarkka vendum
Avan paaraathapothu mella paarkka vendum

Female : Chitra maeniyil muththirai
Pottoru saelai asainthaada….aa….aa…..aa…
Chitra maeniyil muththirai
Pottoru saelai asainthaada….aa….aa…..aa…

Male : Kann maamani aada naanam
Kannaththil nadamaada
Male : Ponnaar thirumaeni angae
Ponnoonjal aada

Female : Paarththaal murugan mugam
Paarkka vendum
Avan paaraathapothu mella paarkka vendum

Female : Nantha vanaththil kanthan irukka
Vantha deivaayanai enna koduththaal
Nantha vanaththil kanthan irukka
Vantha deivaayanai enna koduththaal

Male : Kanthan mugaththil manjal mugatha
Mella mella saernthu ullam koduththaal
Kanthan mugaththil manjal mugatha
Mella mella saernthu ullam koduththaal

Female : Kannam koduththaalo
Aasai vannam koduththaalo
Male : Kadhal koduthuththaale
Illai kaaval koduththaalo

Female : Paarththaal murugan mugam
Paarkka vendum
Avan paaraathapothu mella paarkka vendum

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : பார்த்தால் முருகன் முகம்
பார்க்க வேண்டும்
அவன் பாராதபோது மெல்லப் பார்க்க வேண்டும்

பெண் : பார்த்தால் முருகன் முகம்
பார்க்க வேண்டும்
அவன் பாராதபோது மெல்லப் பார்க்க வேண்டும்

ஆண் : கேட்டால் தெய்வானை குரல்
கேட்க வேண்டும்
அவள் கேளாதபோதும்
இதழ் சேர்க்க வேண்டும்

ஆண் : கேட்டால் தெய்வானை குரல்
கேட்க வேண்டும்
அவள் கேளாதபோதும்
இதழ் சேர்க்க வேண்டும்

பெண் : பார்த்தால் முருகன் முகம்
பார்க்க வேண்டும்
அவன் பாராதபோது மெல்லப் பார்க்க வேண்டும்

பெண் : சித்திர மேனியில் முத்திரை
போட்டொரு சேலை அசைந்தாட……ஆ….அ…ஆ…
சித்திர மேனியில் முத்திரை
போட்டொரு சேலை அசைந்தாட……ஆ….அ…ஆ…

ஆண் : சேலை முகத்தினில் மாது நிறுத்திய
காதல் கலந்தாட
சேலை முகத்தினில் மாது நிறுத்திய
காதல் கலந்தாட

பெண் : கண் மாமணி ஆட நாணம்
கன்னத்தில் நடமாட
ஆண் : பொன்னார் திருமேனி அங்கே
பொன்னூஞ்சல் ஆட

பெண் : பார்த்தால் முருகன் முகம்
பார்க்க வேண்டும்
அவன் பாராதபோது மெல்லப் பார்க்க வேண்டும்

பெண் : நந்த வனத்தில் கந்தன் இருக்க
வந்த தெய்வயானை என்ன கொடுத்தாள்
நந்த வனத்தில் கந்தன் இருக்க
வந்த தெய்வயானை என்ன கொடுத்தாள்

ஆண் : கந்தன் முகத்தில் மஞ்சள் முகத்தை
மெல்ல மெல்லச் சேர்த்து உள்ளம் கொடுத்தாள்
கந்தன் முகத்தில் மஞ்சள் முகத்தை
மெல்ல மெல்லச் சேர்த்து உள்ளம் கொடுத்தாள்

பெண் : கன்னம் கொடுத்தாளோ
ஆசை வண்ணம் கொடுத்தாளோ
ஆண் : காதல் கொடுத்தாளோ
இல்லை காவல் கொடுத்தாளோ….

பெண் : பார்த்தால் முருகன் முகம்
பார்க்க வேண்டும்
அவன் பாராதபோது மெல்லப் பார்க்க வேண்டும்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here