Singer : P. Susheela

Music by : Vishwanathan-Ramamoorthy

Female : Oooo…ooo…ooo…
Hooo…oo….oooo…..
Hooo…hooo.ooo….
hoo hoo hoo hooo….

Female : Paarthaal pasi theerum
Paruvathil merugerum
Thottaalum kai manakkum
Thotta idam poo manakkum

Female : Paarthaal pasi theerum
Paruvathil merugerum
Thottaalum kai manakkum
Thotta idam poo manakkum

Female : Paarthaal pasi theerum

Female : Sittraadai aadi varum
Thendralukkul odi varum
Sittraadai aadi varum
Thendralukkul odi varum

Female : Pottraamarai mugamum
Pozhudhu vandhaal sivandhu vidum
Pottraamarai mugamum
Pozhudhu vandhaal sivandhu vidum
Oo…ooo..ooo ho ho
Ho ho ooo oo oo oo oo…

Female : Paarthaal pasi theerum
Paruvathil merugerum
Thottaalum kai manakkum
Thotta idam poo manakkum

Female : Paarthaal pasi theerum

Female : Pennodu serndhu vittaal
Pesaadha pechu varum
Pennodu serndhu vittaal
Pesaadha pechu varum
Munnaalae aangal vandhaal
Muzhu manadhil naanam varum
Munnaalae aangal vandhaal
Muzhu manadhil naanam varum

Female : Paarthaal pasi theerum
Paruvathil merugerum
Thottaalum kai manakkum
Thotta idam poo manakkum

Female : Paarthaal pasi theerum

Female : Ponnaadai porthi varum
Pulli mayil polirukkum
Pennaaga pirandhavarai
Pin thodarndhu ulagam varum
Oo…ooo..ooo ho ho
Ho ho ooo oo oo oo oo…

Female : Paarthaal pasi theerum
Paruvathil merugerum
Thottaalum kai manakkum
Thotta idam poo manakkum

Female : Paarthaal pasi theerum

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வாதன் – ராமமூர்த்தி

பெண் : ஓஓ…..ஓஒ….ஓஒ
ஹோ….ஓ….ஓஒ….
ஹோ….ஹோ….ஓஒ…..
ஹோ….ஹோ….ஹோ….ஹோ…

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்
பருவத்தில் மெருகேறும்
தொட்டாலும் கை மணக்கும்
தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்
பருவத்தில் மெருகேறும்
தொட்டாலும் கை மணக்கும்
தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்

பெண் : சிற்றாடை ஆடி வரும்
தென்றலுக்குள் ஓடி வரும்
சிற்றாடை ஆடி வரும்
தென்றலுக்குள் ஓடி வரும்

பெண் : பொற்றாமரை முகமும்
பொழுது வந்தால் சிவந்து விடும்
பொற்றாமரை முகமும்
பொழுது வந்தால் சிவந்து விடும்
ஓ…..ஓஒ……ஓஓ…ஹோ
ஹோ….ஹோ….ஓ…..ஓ….ஓஓஹோ

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்
பருவத்தில் மெருகேறும்
தொட்டாலும் கை மணக்கும்
தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்

பெண் : பெண்ணோடு சேர்ந்து விட்டால்
பேசாத பேச்சு வரும்
பெண்ணோடு சேர்ந்து விட்டால்
பேசாத பேச்சு வரும்
முன்னாலே ஆண்கள் வந்தால்
முழு மனதில் நாணம் வரும்
முன்னாலே ஆண்கள் வந்தால்
முழு மனதில் நாணம் வரும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்
பருவத்தில் மெருகேறும்
தொட்டாலும் கை மணக்கும்
தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்

பெண் : பொன்னாடை போர்த்தி வரும்
புள்ளி மயில் போலிருக்கும்
பெண்ணாக பிறந்தவரை
பின் தொடர்ந்து உலகம் வரும்
ஓ…..ஓஒ……ஓஓ…ஹோ
ஹோ….ஹோ….ஓ…..ஓ….ஓஓஹோ

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்
பருவத்தில் மெருகேறும்
தொட்டாலும் கை மணக்கும்
தொட்ட இடம் பூ மணக்கும்

பெண் : பார்த்தால் பசி தீரும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here