Singer : Diwakar

Music by : Ragu Raam

Lyrics by : Velmurugan

Male : Paarthaale padhagathi
Moonu vayasu thirumbiduchae
Sirichalae udambukulla
Peiyum vandhu nulanjiduchae

Male : Poyum poyum
Indha pottupulla nethiyila
Pottupolae
Yeno nanae otti kondenae

Male : Saayum saayum
Indha ponna paatha sooriyanum
Saayum kaalam sernthirukka
Nenjam thullumae
Indha boomiyae suthudhae anbaale

Male : Paarthaale padhagathi
Moonu vayasu thirumbiduchae
Sirichalae udambukulla
Peiyum vandhu nulanjiduchae

Male : Naanum sonna vaartha
Yedho senjadhu
Adi neeyum sonna vaartha
Yedho senjadhu

Male : Naama sonna vaartha
Serndhu kondu thaan
Ada namma inga serthu vechadhu

Male : Naanum sendra paadha
Yedho sonnadhu
Adi neeyum pona paadha
Yedho sonnadhu

Male : Naama pona paadha
Serndhu kondu thaan
Neenda dhooram payanam
Poga solludhu

Male : Naanum ezhudha pogum
Ezhudha pogum
Kavithai thaan nee
Yaarum padithidadha
Ezhuthu thanadi

Male : Naanum pesapogum pesapogum
Vaarthai thaan nee
Yaarum kettidadha solluthaanadi
Indha boomiyae suthudhae anbaalae

Male : Paarthaale padhagathi
Moonu vayasu thirumbiduchae
Sirichalae udambukulla
Peiyum vandhu nulanjiduchae

பாடகர் : திவாகர்

இசை அமைப்பாளர் : ரகுராம்

பாடல் ஆசிரியர் : வேல்முருகன்

ஆண் : பார்த்தாளே பாதகத்தி
மூனு வயசு திரும்பிடிச்சே
சிரிச்சாளே உடம்புக்குள்ள
பேயும் வந்து நுழஞ்சிடுச்சே

ஆண் : போயும் போயும்
இந்த பொட்டபுள்ள நெத்தியில
பொட்டுபோல ஏனோ
நானே ஒட்டிக்கொண்டேனே

ஆண் : சாயும் சாயும் இந்த பொண்ண
பாத்தா சூரியனும்
சாயும் காலம் சேர்ந்திருக்க
நெஞ்சம் துள்ளுமே
இந்த பூமியே சுத்துதே அன்பாலே

ஆண் : பார்த்தாளே பாதகத்தி
மூனு வயசு திரும்பிடிச்சே
சிரிச்சாளே உடம்புக்குள்ள
பேயும் வந்து நுழஞ்சிடுச்சே

ஆண் : நானும் சொன்ன வார்த்த
ஏதோ செஞ்சது
அடி நீயு சொன்ன வார்த்த
ஏதோ செஞ்சது

ஆண் : நாம சொன்ன வார்த்த
சேர்ந்து கொண்டுதான்
அட நம்ம இங்க சேர்த்து வச்சது

ஆண் : நானும் சென்ற பாத
ஏதோ சொன்னது
அட நீயும் போன பாத
ஏதோ சொன்னது

ஆண் : நாம போன பாத
சேர்ந்து கொண்டு தான்
நீண்ட தூரம் பயணம்
போகச் சொல்லுது

ஆண் : நானும்
எழுதப்போகும் எழுதப்போகும்
கவிதைதான் நீ
யாரும் படித்திடா எழுத்துதானடி

ஆண் : நானும்
பேசப்போகும் பேசப்போகும்
வார்த்தைதான் நீ
யாரும் கேட்டிடாத சொல்லுதானடி
இந்த பூமியே சுத்துதே அன்பாலே

ஆண் : பார்த்தாளே பாதகத்தி
மூனு வயசு திரும்பிடிச்சே
சிரிச்சாளே உடம்புக்குள்ள
பேயும் வந்து நுழஞ்சிடுச்சே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here