Singers : P. B. Sreenivas and P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Paarthaalum paarthen naan
Unnai polae paarkkalae
Kettaalum ketten
Un pechu polae kekkala

Male : Paarthaalum paarthen naan
Unnai polae paarkkalae
Kettaalum ketten
Un pechu polae kekkala

Female : Paarthaalum paarthen naan
Unnai polae paarkkalae
Kettaalum ketten
Un pechu polae kekkala

Female : Paarthaalum paarthen naan
Unnai polae paarkkalae
Kettaalum ketten
Un pechu polae kekkala

Male : {Poothirukkum malar mugamo
Ponnai polae minnudhu
Un pokkai mattum parkkaiyilae
Edhai edhaiyo ennudhu} (2)

Female : Padapadathu vedavedathu
Sadasadathu poguthu
Padapadathu vedavedathu
Sadasadathu poguthu
Pakkathilae nee irundha
Ennennamoo aaguthu
Pakkathilae nee irundha
Ennennamoo aaguthu

Male : Paarthaalum paarthen naan
Unnai polae paarkkalae
Kettaalum ketten
Un pechu polae kekkala

Female : Paarthaalum paarthen naan
Unnai polae paarkkalae
Kettaalum ketten
Un pechu polae kekkala

Male : {Kaanu kindra porulil ellaam
Un uruvam theriyudhu
Kaadhal endraal enna vendru
Enakku indru puriyudhu} (2)

Female : Edho onnu ennaiyum
Unnaiyum ippadi pidichu aattudhu
Ada edho onnu ennaiyum
Unnaiyum ippadi pidichu aattudhu
Irundha iruppa nadantha nadappa
Marakka vachu vattudhu
Irundha iruppa nadantha nadappa
Marakka vachu vattudhu

Both : Paarthaalum paarthen naan
Unnai polae paarkkalae
Kettaalum ketten
Un pechu polae kekkala

Both : Paarthaalum paarthen naan
Unnai polae paarkkalae
Kettaalum ketten
Un pechu polae kekkala

பாடகர்கள்  : பி. பீ . ஸ்ரீனிவாஸ் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன் நான்
உன்னப்போல பார்க்கலே
கேட்டாலும் கேட்டேன் உன்
பேச்சப்போல கேக்கல

ஆண் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன் நான்
உன்னப்போல பார்க்கலே
கேட்டாலும் கேட்டேன் உன்
பேச்சப்போல கேக்கல

பெண் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன் நான்
உன்னப்போல பார்க்கலே
கேட்டாலும் கேட்டேன் உன்
பேச்சப்போல கேக்கல

பெண் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன் நான்
உன்னப்போல பார்க்கலே
கேட்டாலும் கேட்டேன் உன்
பேச்சப்போல கேக்கல

ஆண் : {பூத்திருக்கும் மலர் முகமோ
பொன்னைப்போல மின்னுது
உன் போக்கை மட்டும் பார்க்கையிலே
எதையெதையோ எண்ணுது} (2)

பெண் : படபடத்து வெடவெடத்து
சடசடத்து போகுது
படபடத்து வெடவெடத்து
சடசடத்து போகுது
பக்கத்திலே நீயிருந்தா
என்னான்னமோ ஆகுது
பக்கத்திலே நீயிருந்தா
என்னான்னமோ ஆகுது

ஆண் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன் நான்
உன்னப்போல பார்க்கலே
கேட்டாலும் கேட்டேன் உன்
பேச்சப்போல கேக்கல

பெண் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன் நான்
உன்னப்போல பார்க்கலே
கேட்டாலும் கேட்டேன் உன்
பேச்சப்போல கேக்கல

ஆண் : {காணுகின்ற பொருளில் எல்லாம்
உன் உருவம் தெரியுது
காதல் என்றால் என்னவென்று
எனக்கு இன்று புரியுது} (2)

பெண் : ஏதோ ஒண்ணு என்னையும்
உன்னையும் இப்படி பிடிச்சு ஆட்டுது
அட ஏதோ ஒண்ணு என்னையும்
உன்னையும் இப்படி பிடிச்சு ஆட்டுது
இருந்த இருப்ப நடந்த நடப்ப
மறக்க வச்சு வாட்டுது….
இருந்த இருப்ப நடந்த நடப்ப
மறக்க வச்சு வாட்டுது….

இருவரும் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன் நான்
உன்னப்போல பார்க்கலே
கேட்டாலும் கேட்டேன் உன்
பேச்சப்போல கேக்கல

இருவரும் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன் நான்
உன்னப்போல பார்க்கலே
கேட்டாலும் கேட்டேன் உன்
பேச்சப்போல கேக்கல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here