Singer : L. R. Eswari

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : A. Maruthakasi

Female : Paarthathunda kettathunda
Solladi pennae
Un paarvai engae kavanam engae
Nilladi kannae

Female : Paarthathundu kettathundu
Pazhagavidavillai
En paarvai nizhalum veredhilum
Vizhundhidavillai

Female : Paarthathunda kettathunda
Solladi pennae
Un paarvai engae kavanam engae
Nilladi kannae

Female : Poothirukku malargal manasai
Sernthirukku azhagil
Kaathirukku kangal nee
Ketpadhenna karuthil

Female : Paruva kanavai paarthathunda
Paadum paattai kettadhunda
Iravu mayakkam thandhadhunda
Unnai maranthu nindrathunda

Female : Paarthathunda

Female : Paarthathunda kettathunda
Solladi pennae
Un paarvai engae kavanam engae
Nilladi kannae

Female : Paarthathundu kettathundu
Pazhagavidavillai
En paarvai nihalum veredhilum
Vizhundhidavillai

Female : Paarthathunda kettathunda
Solladi pennae
Un paarvai engae kavanam engae
Nilladi kannae

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : ஏ. மருதகாசி

பெண் : பார்த்ததுண்டா கேட்டதுண்டா
சொல்லடி பெண்ணே
உன் பார்வை எங்கே கவனம் எங்கே
நில்லடி கண்ணே…..

பெண் : பார்த்ததுண்டு கேட்டதுண்டு
பழகிடவில்லை
என் பார்வை நிழலும் வேறெதிலும்
விழுந்திடவில்லை..

பெண் : பார்த்ததுண்டா கேட்டதுண்டா
சொல்லடி பெண்ணே
உன் பார்வை எங்கே கவனம் எங்கே
நில்லடி கண்ணே…..

பெண் : பூத்திருக்கு மலர்கள் மனசை
சேர்ந்திருக்கு அழகில்
காத்திருக்கு கண்கள் நீ
கேட்பதென்ன கருத்தில்

பெண் : பருவ கனவைப் பார்த்ததுண்டா
பாடும் பாட்டை கேட்டதுண்டா
இரவு மயக்கம் தந்ததுண்டா
உன்னை மறந்து நின்றதுண்டா……

பெண் : பார்த்ததுண்டா

பெண் : பார்த்ததுண்டா பார்த்ததுண்டா
கேட்டதுண்டா சொல்லடி பெண்ணே
உன் பார்வை எங்கே கவனம் எங்கே
நில்லடி கண்ணே…

பெண் : பார்த்ததுண்டு கேட்டதுண்டு
பழகிடவில்லை
என் பார்வை நிழலும் வேறெதிலும்
விழுந்திடவில்லை…………

பெண் : பார்த்ததுண்டா பார்த்ததுண்டா
கேட்டதுண்டா சொல்லடி பெண்ணே
உன் பார்வை எங்கே கவனம் எங்கே
நில்லடி கண்ணே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here