Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Ilayaraja

Male : Paarththa udan yaenga vaikkum jeans
Azhagu pottiyilae jeyikka oru chance
Aalukeththa maxi-yoda nighty
Idhu aasaikalai thoondi vidum beauty

Male : Pooovai pola maeni engumae
Idha pottukittaa azhagu pongumae
Maanavargal paarkkum pothilae
Nenjam mayangi poyi
Kanavu kaanumae tharappaa rapppa

Male : Paarththa udan yaenga vaikkum jeans
Azhagu pottiyilae jeyikka oru chance
Aalukeththa maxi-yoda nighty
Idhu aasaikalai thoondi vidum beauty…

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பார்த்த உடன் ஏங்க வைக்கும் ஜீன்ஸு
அழகு போட்டியிலே ஜெயிக்க ஒரு சான்ஸு
ஆளுக்கேத்த மேக்ஸியோட நைட்டி
இது ஆசைகளைத் தூண்டி விடும் பியூட்டி

ஆண் : பூவைப் போல மேனி எங்குமே
இத போட்டுக்கிட்டா அழகு பொங்குமே
மாணவர்கள் பார்க்கும் போதிலே
நெஞ்சம் மயங்கிப் போயி கனவு காணுமே தரப்ப ரப்பா

ஆண் : பார்த்த உடன் ஏங்க வைக்கும் ஜீன்ஸு
அழகு போட்டியிலே ஜெயிக்க ஒரு சான்ஸு
ஆ…..ஆளுக்கேத்த மேக்ஸியோட நைட்டி
இது ஆசைகளைத் தூண்டி விடும் பியூட்டி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here