Singers : Swetha Mohan and Sean Roldan

Music by : Sean Roldan

Male : Paarthen
Kalavu pona nilava
Naan paarthen

Male : Saanjen
En nenjukulla
Enna sugam saanjen

Male : Kaathu sillunu veesudhu
Kadhal imbuttu thaan
Saaral sangathi kaatudhu
Kadhal Imbuttu thaan

Male : Idi minnal adikkudhu
Velichathula

Female : Paarthen
Kalavu pona nilava
Naan paarthen

Female : Saanjen
En nenjukulla
Enna sugam saanjen

Male : Thiruvizha onnu munnae
Kaatchithaan kodukiradhae
Eththana piravi thavamo
Kannu munna nadakkiradhae

Male : Tharaiyila kaalum illa
Kanavula midhakuranae
Mazhaiyila mannin vaasam
Mayangi poi kedakkurenae

Male : Venduna saami ellaam
Varama thandha thunai neethaan

Male : Nenjukuli thavikkudhu
Azhagae unna

Female : Paarthen ..paarthen
Saanjen..saanjen

Male : Paarthen
Kalavu pona nilava
Naan paarthen

Male : Saanjen
En nenjukulla
Enna sugam saanjen

Female : Kaathu sillunu veesudhu
Kadhal imbuttu thaan
Saaral sangathi kaatudhu
Kadhal Imbuttu thaan

Female : Idi minnal adikkudhu
Velichathula

பாடகி : ஸ்வேதா மோகன்

பாடகா் : சீன் ரோல்டன்

இசையமைப்பாளா் : சீன் ரோல்டன்

ஆண் : பார்த்தேன்
களவு போன நிலவ
நான் பார்த்தேன்

ஆண் : சாஞ்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
என்ன சுகம் சாஞ்சேன்

ஆண் : காத்து ஜில்லுன்னு
வீசுது காதல் இம்புட்டுதான்
சாரல் சங்கதி காட்டுது
காதல் இம்புட்டுதான்

ஆண் : இடி மின்னல்
அடிக்குது வெளிச்சத்துல

பெண் : பார்த்தேன்
களவு போன நிலவ
நான் பார்த்தேன்

பெண் : சாஞ்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
என்ன சுகம் சாஞ்சேன்

ஆண் : திருவிழா ஒன்னு
முன்னே காட்சிதான்
கொடுக்கிறதே எத்தன
பிறவி தவமோ கண்ணு
முன்ன நடக்கிறதே

ஆண் : தரையில காலும்
இல்ல கனவுல மிதக்குறனே
மழையில்லா மண்ணின் வாசம்
மயங்கிப்போய் கிடக்குறேனே

ஆண் : வேண்டுன சாமி
எல்லாம் வரமா தந்த
துணை நீதான்

ஆண் : நெஞ்சுக் குழி
தவிக்குது அழகே ஒன்ன

பெண் : பார்த்தேன்
பார்த்தேன் சாஞ்சேன்
சாஞ்சேன்

ஆண் : பார்த்தேன்
களவு போன நிலவ
நான் பார்த்தேன்

ஆண் : சாஞ்சேன்
என் நெஞ்சுக்குள்ள
என்ன சுகம் சாஞ்சேன்

பெண் : காத்து ஜில்லுன்னு
வீசுது காதல் இம்புட்டுதான்
சாரல் சங்கதி காட்டுது
காதல் இம்புட்டுதான்

பெண் : இடி மின்னல்
அடிக்குது வெளிச்சத்துல


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here