Singer : Jairam Balasubramanian

Music by : Girishh Gopalakrishan

Male : Paarthenae uyirin vazhiyae
Yaar kannum kaana mugamae
Kal endru ninaithaen unaiyae
Nee yaar endru sonnaai manamae thaan neeya

Male : Edhil nee irundhaai
Engo maraindhaai
Unai thaedi azhaindhen
Enakullae therindhaai

Male : Idhu podhum enakku veru
Varangal nooru vendumaa
Iraiva idhu thaan niraivaa
Unardhen unaiyae unaiyae
Marandhen enaiyae enaiyae

Male : Paarthenae uyirin vazhiyae
Yaar kannum kaana mugamae
Kal endru ninaithaen unaiyae
Nee yaar endru sonnaai manamae thaan neeya

Male : Vedhangal moththam odhi
Yaagangal niththam seidhu
Poojikkum bhakthi adhilum
Unnai kaanalam

Male : Pasi endru than mun vandhu
Kai yendhi ketkum bodhu
Than unavai thandhaal kooda
Unnai kaanalam

Male : Unai kaana pazha kodi
Ingu vaari iraikiraargal
Ezhidhaaga unai sera
Ingu yaaru ninaikiraargal

Male : Azhangaram adhil nee illai
Agangaram manadhil illai
Thuli kallam kabadam
Kalanthidatha anbil irukkiraai
Unardhen unaiyae unaiyae
Marandhen enaiyae enaiyae

Male : Agam nee jagam nee
Anuvaana ulagin agalam nee
Erumbin idhaya ozhi nee
Kalirin thudhikai ganamum nee

Male : Aayiram kai undu endraal
Nee oru kai thara koodaatha
Eeraayiram kan kondaai
Un oru kan enai paaradha
Unnil saran adainthen
Ini nee gadhiyae

Male : Paarthenae uyirin vazhiyae
Yaar kannum kaana mugamae
Kal endru ninaithaen unaiyae
Nee yaar endru sonnaai manamae thaan neeya

பாடகர்கள் : ஜெய்ராம் பாலசுப்ரமணியன்

இசை அமைப்பாளர் : கிரிஷ் கோபாலகிருஷ்ணன்

ஆண் : பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே

ஆண் : இதில் நீ இருந்தாய்
எங்கோ மறைந்தாய்
உன்னை தேடி அலைந்தேன்
எனக்குள்ளே தெரிந்தாய்

ஆண் : இது போதும் எனக்கு
வேறு வரங்கள் நூறு வேண்டுமா
இறைவா இது தான நிறைவா
உணர்ந்தேன் உனையே உனையே
மறந்தேன் எனையே எனையே

ஆண் : பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே

ஆண் : வேதங்கள் மொத்தம் ஓதி
யாகங்கள் நித்தம் செய்து
பூஜிக்கும் பக்தி அதிலும்
உன்னை காணலாம்

ஆண் : பசி என்று தன் முன் வந்து
கை ஏந்தி கேட்கும் போது
தன் உணவை தந்தால் கூட
உன்னை காணலாம்

ஆண் : உன்னை காண பல கோடி
இங்கு வாரி இறைக்கிறார்கள்
எளிதாக உன்னை சேர
இங்கு யார் நினைக்கிறார்கள்

ஆண் : அலங்காரம் அதில் நீ இல்லை
அகங்காரம் மனதில் இல்லை
துளி கள்ளம் கபடம் கலந்திடாத
அன்பில் இருக்கிறாய்
உணர்ந்தேன் உனையே உனையே
மறந்தேன் எனையே எனையே

ஆண் : அகம் நீ ஜகம் நீ
அணுவான உலகின் அகலம் நீ
எறும்பின் இதய ஒளி நான்
களிரின் துதிக்கை கணமும் நீ

ஆண் : ஆயிரம் கை உண்டு என்றால்
நீ ஒரு கை தர கூடாதா
ஈராயிரம் கண் கொண்டாய்
உன் ஒரு கண் என்னை பாராதா
உன்னில் சரண் அடைந்தேன்
இனி நீ கதியே

ஆண் : பார்த்தேனே உயிரின் வழியே
யார் கண்ணும் காணா முகமே
கல் என்று நினைத்தேன் உனையே
நீ யார் என்று சொன்னாய் மனமே தான் நீயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here