Singer : L. R. Eswari

Music by : N. S. Thiyagarajan

Lyrics by : Jaya Ravi

Female : Paarththu rasikkalaam pazhaththai parikkalaam
Paarththu rasikkalaam pazhaththai parikkalaam
Suvaiththu nee suvaiththu paarkkalaam
Sugaththai kaanalaam

Female : Paarththu rasikkalaam pazhaththai parikkalaam
Suvaiththu nee suvaiththu paarkkalaam
Sugaththai kaanalaam

Female : Inba surangaththil pudhaiyalai
Edukka ennamillaiyaa
Innum namakkul idaiveli
Edharkku aasaiyillaiyaa

Female : Inba surangaththil pudhaiyalai
Edukka ennamillaiyaa
Innum namakkul idaiveli
Edharkku aasaiyillaiyaa

Female : Iravu pozhuthum inikkumaa
Innumenna thayakkamaa
Iravu pozhuthum inikkumaa
Innumenna thayakkamaa
Yakkaththai theerkkattumaa
Sorkaththai kaattattumaa

Female : Paarththu rasikkalaam pazhaththai parikkalaam
Suvaiththu nee suvaiththu paarkkalaam
Sugaththai kaanalaam

Female : Muththu pola idhazhil
Thaenai nirappi irukindren
Muththamittu eduppaai endru
Thaviyaai thavikindren

Female : Muththu pola idhazhil
Thaenai nirappi irukindren
Muththamittu eduppaai endru
Thaviyaai thavikindren

Female : Paarththu rasikkalaam pazhaththai parikkalaam
Paarththu rasikkalaam pazhaththai parikkalaam
Suvaiththu nee suvaiththu paarkkalaam
Sugaththai kaanalaam

Female : ……………………..

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : என். எஸ். தியாகராஜன்

பாடலாசிரியர் : ஜெயா ரவி

பெண் : பார்த்து ரசிக்கலாம் பழத்தை பறிக்கலாம்
பார்த்து ரசிக்கலாம் பழத்தை பறிக்கலாம்
சுவைத்து……நீ சுவைத்து பார்க்கலாம்
சுகத்தை காணலாம்…

பெண் : பார்த்து ரசிக்கலாம் பழத்தை பறிக்கலாம்
சுவைத்து……நீ சுவைத்து பார்க்கலாம்
சுகத்தை காணலாம்…ஆ…..

பெண் : இன்ப சுரங்கத்தில் புதையலை
எடுக்க எண்ணமில்லையா
இன்னும் நமக்குள் இடைவெளி
எதற்கு ஆசையில்லையா

பெண் : இன்ப சுரங்கத்தில் புதையலை
எடுக்க எண்ணமில்லையா
இன்னும் நமக்குள் இடைவெளி
எதற்கு ஆசையில்லையா

பெண் : இரவுப் பொழுதும் இனிக்குமா
இன்னுமென்ன தயக்கமா
இரவுப் பொழுதும் இனிக்குமா
இன்னுமென்ன தயக்கமா
ஏக்கத்தை தீர்க்கட்டுமா
சொர்க்கத்தை காட்டட்டுமா

பெண் : பார்த்து ரசிக்கலாம் பழத்தை பறிக்கலாம்
சுவைத்து……நீ சுவைத்து பார்க்கலாம்
சுகத்தை காணலாம்…ஆ…..

பெண் : முத்துப் போல இதழில்
தேனை நிரப்பி இருக்கின்றேன்
முத்தமிட்டு எடுப்பாய் என்று
தவியாய் தவிக்கின்றேன்

பெண் : முத்துப் போல இதழில்
தேனை நிரப்பி இருக்கின்றேன்
முத்தமிட்டு எடுப்பாய் என்று
தவியாய் தவிக்கின்றேன்

பெண் : பார்த்து ரசிக்கலாம் பழத்தை பறிக்கலாம்
பார்த்து ரசிக்கலாம் பழத்தை பறிக்கலாம்
சுவைத்து……நீ சுவைத்து பார்க்கலாம்
சுகத்தை காணலாம்…

பெண் : …………………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here