Singers : Malaysia Vasudevan and Ponnusamy

Music by : Gangai Amaran

Male : Aa…aa….aa…..aa….aa….aa…
Aa…aa….aa…..aa….aa….aa…
Mmm….mm…..mmm….mm….mm….

Male : Pasam Pozhiyum idhayam enathu
Paravai inam pol padum manathu
Kudumpam siriththaal naanum sirippaen endrum

Male : Pasam Pozhiyum idhayam enathu
Paravai inam pol padum manathu

Male : Tharananaa thiranannaa tharananaam
Male : Tharananaam thirana tharanannaam
Male : Tharannanaam thirana
Male : Tharannanaam thirana
Both : Tharana thirana tharana thirana
Male : Thrananaa thiranannaa thiranannaam

Male : Pasam Pozhiyum idhayam enathu
Paravai inam pol padum manathu

Male : Veeram niranitha thirumaganum
Vilakkaai vilangum marumagalum
Irukkum varaikkum enakkean mayakkam
Ivaragal vazhiyae vamsam thazhaikkum
Vaazhvil inha sorkkam nirakkum
Vaazhum kaalam thorum

Male : Pasam Pozhiyum idhayam enathu
Paravai inam pol padum manathu

Male : Aa….aa…aa….aa….aa…
Hae….hae,,,,,haei….haei….haeh
Haei haei….aah….haah…aa….

Male : Iravum pagalum mana amaithi
Iirukkum adhuthaan eathu vazhi
Idaiyil thadaigal irunthaal udaippaen
Vidhiyae vanthaal adhaiyum edhirppaen
Naan ninaiththa vannam
Ennam naalum kaanum inbam

Male : Pasam Pozhiyum idhayam enathu
Paravai inam pol padum manathu
Kudumpam siriththaal naanum sirippaen endrum

Male : Pasam Pozhiyum idhayam enathu
Paravai inam pol padum manathu

Male : Tharananaa thiranannaa tharananaam
Male : Tharananaam thirana tharanannaam
Male : Tharannanaam thirana
Male : Tharannanaam thirana
Both : Tharana thirana tharana thirana
Male : Thiranannaa thiranannaa thiranannaam

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் பொன்னுசாமி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : ஆ….ஆ……ஆ….ஆ….அ…..ஆ…..
ஆ….ஆ……ஆ….ஆ….அ…..ஆ…..
ம்ம்ம்….ம்ம்….ம்ம்ம்…….ம்ம்…..ம்ம்….

ஆண் : பாசம் பொழியும் இதயம் எனது
பறவை இனம் போல் பாடும் மனது
குடும்பம் சிரித்தால் நானும் சிரிப்பேன் என்றும்….

ஆண் : பாசம் பொழியும் இதயம் உனது
பறவை இனம் போல் பாடும் மனது

ஆண் : தரனனா திரனன்னா தரனனாம்
ஆண் : தரனனாம் திரன தரனனாம்
ஆண் : தரனனாம் திரன
ஆண் : தரனனாம் திரன
இருவர் : தரன திரன தரன திரன
ஆண் : தரனனா திரனன்னா திரனன்னாம்

ஆண் : பாசம் பொழியும் இதயம் எனது
பறவை இனம் போல் பாடும் மனது

ஆண் : வீரம் நிறைந்த திருமகனும்
விளக்காய் விளங்கும் மருமகளும்
இருக்கும் வரைக்கும் எனக்கேன் மயக்கம்
இவர்கள் வழியே வம்சம் தழைக்கும்
வாழ்வில் இந்த சொர்க்கம் நிற்கும்
வாழும் காலம் தோறும்…..

ஆண் : பாசம் பொழியும் இதயம் எனது
பறவை இனம் போல் பாடும் மனது

ஆண் : ஆ….ஆ….ஆ…..ஆ……ஆ…..
ஹே….ஹே…..ஹேய் ஹேய் ஹேஹ்
ஹேய் ஹேய்….ஆஹ்…..ஹாஹ்…ஆ……

ஆண் : இரவும் பகலும் மன அமைதி
இருக்கும் அதுதான் எனது வழி
இடையில் தடைகள் இருந்தால் உடைப்பேன்
விதியே வந்தால் அதையும் எதிர்ப்பேன்
நான் நினைத்த வண்ணம்
எண்ணம் நாளும் காணும் இன்பம்

ஆண் : பாசம் பொழியும் இதயம் எனது
பறவை இனம் போல் பாடும் மனது
குடும்பம் சிரித்தால் நானும் சிரிப்பேன் என்றும்….

ஆண் : பாசம் பொழியும் இதயம் உனது
பறவை இனம் போல் பாடும் மனது

ஆண் : தரனனா திரனன்னா தரனனாம்
ஆண் : தரனனாம் திரன தரனனாம்
ஆண் : தரனனாம் திரன
ஆண் : தரனனாம் திரன
இருவர் : தரன திரன தரன திரன
ஆண் : திரனன்னா திரனன்னா திரனன்னாம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here