Singer : Pushpalatha

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Paaththaa sirusuthaan paatti
Idhu thaathaavai kondu varum kootti
Paaththaa sirusuthaan paatti
Idhu thaathaavai kondu varum kootti

Female : Kadhoram mella mella maatti
Saethi tharuvathu idhu seiyum duty
Kadhoram mella mella maatti
Saethi tharuvathu idhu seiyum duty

Female : Paaththaa sirusuthaan paatti
Idhu thaathaavai kondu varum kootti

Female : Delhi-yum pesum maduraiyum pesum
Nerukku neraaga
Delhi-yum pesum maduraiyum pesum
Nerukku neraaga

Female : Theriyaatha aal kooda arimugamaavaanga
Theriyaatha aal kooda arimugamaavaanga
Keezh jaathi maeljaathi edhuvum kidaiyaathu
Kettaalum sonnaalum
Telephone viduthoothu

Female : Paaththaa sirusuthaan paatti
Idhu thaathaavai kondu varum kootti

Female : ……………….

Female : Konji pesu kobaththil pesu
Yaarukkum theriyaathu
Kuraiyellaam nee sollu
Oorukku sollaathu

Female : Konji pesu kobaththil pesu
Yaarukkum theriyaathu
Kuraiyellaam nee sollu
Oorukku sollaathu

Female : Idhu seiyum thunai unthan
Pillai seiyaathu
Ippothu un deivam
Thaththaa kural kelu…

Female : Paaththaa sirusuthaan paatti
Idhu thaathaavai kondu varum kootti

Female : Kadhoram mella mella maatti
Saethi tharuvathu idhu seiyum duty

Female : Paaththaa sirusuthaan paatti
Idhu thaathaavai kondu varum kootti

பாடகி : புஷ்பலதா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : பாத்தா சிறுசுதான் பாட்டி
இது தாத்தாவைக் கொண்டு வரும் கூட்டி
பாத்தா சிறுசுதான் பாட்டி
இது தாத்தாவைக் கொண்டு வரும் கூட்டி

பெண் : காதோரம் மெல்ல மெல்ல மாட்டி
சேதி தருவது இது செய்யும் டூட்டி
காதோரம் மெல்ல மெல்ல மாட்டி
சேதி தருவது இது செய்யும் டூட்டி

பெண் : பாத்தா சிறுசுதான் பாட்டி
இது தாத்தாவைக் கொண்டு வரும் கூட்டி

பெண் : டில்லியும் பேசும் மதுரையும் பேசும்
நேருக்கு நேராக
டில்லியும் பேசும் மதுரையும் பேசும்
நேருக்கு நேராக

பெண் : தெரியாத ஆள் கூட அறிமுகமாவாங்க
தெரியாத ஆள் கூட அறிமுகமாவாங்க
கீழ்ஜாதி மேல்ஜாதி எதுவும் கிடையாது
கேட்டாலும் சொன்னாலும்
டெலிபோன் விடுதூது

பெண் : பாத்தா சிறுசுதான் பாட்டி
இது தாத்தாவைக் கொண்டு வரும் கூட்டி

பெண் : ……………………………….

பெண் : கொஞ்சிப் பேசு கோபத்தில் பேசு
யாருக்கும் தெரியாது
குறையெல்லாம் நீ சொல்லு
ஊருக்குச் சொல்லாது

பெண் : கொஞ்சிப் பேசு கோபத்தில் பேசு
யாருக்கும் தெரியாது
குறையெல்லாம் நீ சொல்லு
ஊருக்குச் சொல்லாது

பெண் : இது செய்யும் துணை உந்தன்
பிள்ளை செய்யாது
இப்போது உன் தெய்வம்
தாத்தா குரல் கேளு…….

பெண் : பாத்தா சிறுசுதான் பாட்டி
இது தாத்தாவைக் கொண்டு வரும் கூட்டி

பெண் : காதோரம் மெல்ல மெல்ல மாட்டி
சேதி தருவது இது செய்யும் டூட்டி

பெண் : பாத்தா சிறுசுதான் பாட்டி
இது தாத்தாவைக் கொண்டு வரும் கூட்டி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here