Singer : Shankar Mahadevan

Music by : Ajaneesh Loknath

Male : Paathum paakkaama
Pogum vizhi poi solluma
Pattaam poochimel
Pallakku ithu gnyaama

Male : Kumari azhagula
Kozhantha sirippula
Sarikki vizhunthenae
Ezha thonala

Male : Aasapatta pennae
Adimanasil ninnae
Aani adikkaatha nee…

Male : Yeni vechi yeri
Ila manasa parikka
Thadaiyum podaatha nee

Chorus : Hoi hoi hoi hoi hoi
Hoi hoi hoi hoi hoi

Male : En vizhiyoramaa
Vilaiyaadi vilaiyaadi
Vanthaayae vithavithama
Naan aadi ponenae
Bambaramaa

Male : Kan maniyorama
Thadumaari thadam maari
Nindrenae sugamsugamaa

Male : Unna azhaga padachi
Enthan garvam odachi
Kaadhal enakkullae vidhaichaan
Paravaiya pol naanthaan
Paranthen thannaala

Male : Un santhaiyila
Berangal pesaamal
Oru kaadhal naan vaanga
Velaiyum sollaama
Thalaiyaattum pennae

Male : Un naaikutty naan
Unnodu uravaada
Varuvenae vaalaatti

Male : Thiruvizha koottamum neethaan
Tholanja kuzhanthaiyum naanthaan
Enna unakkullae thedi
Suttrum rattinam naanae
Unna suttri varuvenae

Male : Aasapatta pennae
Adimanasil ninnae
Aani adikkaatha nee

Male : Yeni vechi yeri
Ila manasa parikka
Thadaiyum podaatha nee….

 

பாடகர் : சங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : அஜனீஷ் லோக்நாத்

ஆண் : பாத்தும்
பாக்காம போகும்
விழி பொய் சொல்லுமா
பட்டாம் பூச்சிமேல் பல்லக்கு
இது நியாயமா

ஆண் : குமரி அழகுல
குழந்த சிரிப்புல சரிக்கி
விழுந்தேனே எழ தோணல

ஆண் : ஆசைப்பட்ட
பெண்ணே அடிமனசில்
நின்னே ஆணி அடிக்காத
நீ

ஆண் : ஏணி வெச்சி
ஏறி இல மனச பறிக்க
தடையும் போடாத நீ

குழு : ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய் ஹோய்
ஹோய் ஹோய்

ஆண் : என் விழியோரமா
விளையாடி விளையாடி
வந்தாயே விதவிதமா
நான் ஆடி போனேனே
பம்பரமா

ஆண் : கண் மணியோரமா
தடுமாறி தடம் மாறி
நின்றேனே சுகம்சுகமா

ஆண் : உன்ன அழகா
படைச்சி எந்தன் கர்வம்
ஒடச்சி காதல் எனக்குள்ளே
விதைச்சான் பறவைய
போல் நான்தான் பறந்தேன்
தன்னால

ஆண் : உன் சந்தையில
பேரங்கள் பேசாமல் ஒரு
காதல் நான் வாங்க
வேலையும் சொல்லாம
தலையாட்டும் பெண்ணே

ஆண் : உன் நாய்க்குட்டி
நான் உன்னோடு உறவாட
வருவேனே வாலாட்டி

ஆண் : திருவிழா
கூட்டமும் நீதான்
தொலைஞ்ச குழந்தையும்
நான்தான் என்ன உனக்குள்ளே
தேடி சுற்றும் ராட்டினம் நானே
உன்ன சுற்றி வருவேனே

ஆண் : ஆசைப்பட்ட
பெண்ணே அடிமனசில்
நின்னே ஆணி அடிக்காத
நீ

ஆண் : ஏணி வெச்சி
ஏறி இல மனச பறிக்க
தடையும் போடாத நீ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here