Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Dha dhada rinaa oh…
Jadhari…dha ri dhanaa naa oh

Male : {Paattu thalaivan
Paadinaal paattu thaan
Koottam rasikkum
Thaalamae pottu thaan} (2)

Male : Sorndha bodhu
Sertha surudhi
Sorgha logham
Kaattudhingae
Ulagamae aadum thannaalae

Male : Paattu thalaivan
Paadinaal paattu thaan
Koottam rasikkum
Thaalamae pottu thaan

Male : Kaadhal pesum…mmm
Thaazham poovae..ae….
Oviyam aanadhae
Kaigal meedhu…uuu

Female : Kaigal varnam ..mmm
Theettum neram..mmm
Oviyam devi pol
Aadidum kolam…mmm…

Male : Paadidum poongkuyil
Maarbilae aadudhae
Female : Kaadhalae vaazhghavae
Aayiram kaalamae

Male : Nee… dhaa….nae
Thaalaattum nilavae

Female : Paattu thalaivan
Paadinaal paattu thaan
Kettu rasippen
Thaalamae pottu thaan

Female : Sorndha bodhu
Sertha surudhi
Sorgha logham
Kaattudhingae
Ulagamae aadum thannaalae

Female : Paattu thalaivan
Paadinaal paattu thaan
Kettu rasippen
Thaalamae pottu thaan

Female : Paadhi jaamam…mmm
Paayumbodhum…mmm…
Paalnilaa vaanilae
Kaadhal pesum…mmm..

Male : Oorai thookkam…mmm…
Aalumbodhu…uuu..
Paarvaigal pesudhae
Paavaiyodu…uuu

Female : Kaamanin thaerilae
Oorvalam pogalaam

Male : Aasaiyin medaiyil
Naadagam aadalaam

Female : Naan…. dhaa…nae
Thaalaattum nilavu

Male : Paattu thalaivan
Paadinaal paattu thaan
Female : Kettu rasippen
Thaalamae pottu thaan

Male : Sorndha bodhu
Sertha surudhi
Female : Sorga logam
Kaattudhingae

Male : Ulagamae aadum
Thannaalae

Female : Paattu thalaivan
Paadinaal paattu thaan
Male : Koottam rasikkum
Thaalamae pottu thaan

 

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ………………………..

ஆண் : { பாட்டு தலைவன்
பாடினால் பாட்டு தான்
கூட்டம் ரசிக்கும் தாளமே
போட்டு தான் } (2)

ஆண் : சோர்ந்த போது
சேர்த்த சுருதி
சொர்க்கலோகம் காட்டு
திங்கே உலகமே ஆடும்
தன்னாலே

ஆண் : பாட்டு தலைவன்
பாடினால் பாட்டு தான்
கூட்டம் ரசிக்கும் தாளமே
போட்டு தான்

ஆண் : காதல் பேசும்
தாழம் பூவே ஓவியம்
ஆனதே கைகள் மீது

பெண் : கைகள் வா்ணம்
தீட்டும் நேரம் ஓவியம்
தேவி போல் ஆடிடும்
கோலம்

ஆண் : பாடிடும் பூங்குயில்
மார்பிலே ஆடுதே
பெண் : காதலே வாழ்கவே
ஆயிரம் காலமே

ஆண் : நீ தானே
தாலாட்டும் நிலவே

பெண் : பாட்டு தலைவன்
பாடினால் பாட்டு தான்
கேட்டு ரசிப்பேன் தாளமே
போட்டு தான்

பெண் : சோர்ந்த போது
சேர்த்த சுருதி
சொர்க்கலோகம் காட்டு
திங்கே உலகமே ஆடும்
தன்னாலே

பெண் : பாட்டு தலைவன்
பாடினால் பாட்டு தான்
கேட்டு ரசிப்பேன் தாளமே
போட்டு தான்

பெண் : பாதி ஜாமம்
பாயும் போதும் பால்
நிலா வானிலே
காதல் பேசும்

ஆண் : ஊரை தூக்கம்
ஆளும் போது பார்வைகள்
பேசுதே பாவையோடு

பெண் : காமனின்
தேரிலே ஊர்வலம்
போகலாம்

ஆண் : ஆசையின்
மேடையில் நாடகம்
ஆடலாம்

பெண் : நான் தானே
தாலாட்டும் நிலவு

ஆண் : பாட்டு தலைவன்
பாடினால் பாட்டு தான்
பெண் : கேட்டு ரசிப்பேன்
தாளமே போட்டு தான்

ஆண் : சோர்ந்த போது
சேர்த்த சுருதி
பெண் : சொர்க்கலோகம்
காட்டுதிங்கே

ஆண் : உலகமே
ஆடும் தன்னாலே

பெண் : பாட்டு தலைவன்
பாடினால் பாட்டு தான்
ஆண் : கூட்டம் ரசிக்கும்
தாளமே போட்டு தான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here