Singers : S. P. Balasubrahmanyam and L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Male : ………………..

Female : Paattukkaaran paadi paakkalaam
Aattakkaari aadi paakkalaam
Nottakkaaran nottam paakkalaam
Vaa vaa vaa vaalipamae
Vaa vaa vaa vaalipamae

Chorus : Paattukkaaran paadi paakkalaam
Aattakkaari aadi paakkalaam
Nottakkaaran nottam paakkalaam
Vaa vaa vaa vaalipamae
Vaa vaa vaa vaalipamae

Male : Vanaja girija valainjaa nelinjaa
Vanaja girija valainjaa nelinjaa
Mayakkam varumallavo…
Chorus : Aa….aaa…..haah….haa…
Aa….aaa…..haah….haa…

Chorus : Aa….aaa…..haah….haa…
Aa….aaa…..haah….haa…

Male : Nammidam navaraasa naadagam
Nadiththidum pen illaiyo
Chorus : Oohho

Male : Nammidam navaraasa naadagam
Nadiththidum pen illaiyo
Female : Pennidam adhisaya kaaviyam
Padiththidum kann illaiyo

Chorus : Malar pol sirippom
Manam pol iruppom
Malar pol sirippom
Manam pol iruppom

Female : Sangaraa ganaesaa light-ah sirichaa
Mayakkam varumallavo
Male : Oohho
Female : Sangaraa ganaesaa light-ah sirichaa
Mayakkam varumallavo

Female : Paattukkaaran paadi paakkalaam
Aattakkaari aadi paakkalaam
Nottakkaaran nottam paakkalaam
Vaa vaa vaa vaalipamae
Chorus : Vaa vaa vaa vaalipamae

Female : Aaa…aah…aa…aa…
Malligai malargalil punnagai
Piranththu pennidamo
Malligai malargalil punnagai
Piranththu pennidamo
Sennira kathirgalin ponniram
Vilainthathu kannidamo

Chorus : Panivaai malarae vaagai vadivae
Panivaai malarae vaagai vadivae

Male : Vanaja girija valainjaa nelinjaa
Mayakkam varumallavo…oo…oh…oo….

Both : Paattukkaaran paadi paakkalaam
Paattukkaaran paadi paakkalaam
Aattakkaari aadi paakkalaam
Nottakkaaran nottam paakkalaam
Vaa vaa vaa vaalipamae
Vaa vaa vaa vaalipamae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : ………………………………..

பெண் : பாட்டுக்காரன் பாடிப் பாக்கலாம்
ஆட்டக்காரி ஆடிப் பாக்கலாம்
நோட்டக்காரன் நோட்டம் பாக்கலாம்
வா வா வா வாலிபமே
வா வா வா வாலிபமே

குழு : பாட்டுக்காரன் பாடிப் பாக்கலாம்
ஆட்டக்காரி ஆடிப் பாக்கலாம்
நோட்டக்காரன் நோட்டம் பாக்கலாம்
வா வா வா வாலிபமே
வா வா வா வாலிபமே

ஆண் : வனஜா கிரிஜா வளைஞ்சா நெளிஞ்சா
வனஜா கிரிஜா வளைஞ்சா நெளிஞ்சா
மயக்கம் வருமல்லவோ……
குழு : ஆ….ஆஆ…..ஹாஹ்….ஹா….
ஆ….ஆஆ…..ஹாஹ்….ஹா….

குழு : ஆ….ஆஆ…..ஹாஹ்….ஹா….
ஆ….ஆஆ…..ஹாஹ்….ஹா….

ஆண் : நம்மிடம் நவரச நாடகம்
நடித்திடும் பெண் இல்லையோ
குழு : ஓஹ்ஹோ

ஆண் : நம்மிடம் நவரச நாடகம்
நடித்திடும் பெண் இல்லையோ
பெண் : பெண்ணிடம் அதிசய காவியம்
படித்திடும் கண் இல்லையோ

குழு : மலர் போல் சிரிப்போம்
மனம் போல் இருப்போம்
மலர் போல் சிரிப்போம்
மனம் போல் இருப்போம்

பெண் : சங்கரா கணேசா லைட்டா சிரிச்சா
மயக்கம் வருமல்லவோ
ஆண் : ஓஹ்ஹோ
பெண் : சங்கரா கணேசா லைட்டா சிரிச்சா
மயக்கம் வருமல்லவோ

பெண் : பாட்டுக்காரன் பாடிப் பாக்கலாம்
ஆட்டக்காரி ஆடிப் பாக்கலாம்
நோட்டக்காரன் நோட்டம் பாக்கலாம்
வா வா வா வாலிபமே
குழு : வா வா வா வாலிபமே

பெண் : ஆஅ….ஆஹ்….ஆ…ஆ….
மல்லிகை மலர்களில் புன்னகை
பிறந்தது பெண்ணிடமோ
மல்லிகை மலர்களில் புன்னகை
பிறந்தது பெண்ணிடமோ
செந்நிற கதிர்களின் பொன்னிறம்
விளைந்தது கண்ணிடமோ

குழு : பனிவாய் மலரே வாகை வடிவே……..
பனிவாய் மலரே வாகை வடிவே……..

ஆண் : வனஜா கிரிஜா வளைஞ்சா நெளிஞ்சா
மயக்கம் வருமல்லவோ….ஓ…ஓஹ்….ஓ…………..

இருவர் : பாட்டுக்காரன் பாடிப் பாக்கலாம்
ஆட்டக்காரி ஆடிப் பாக்கலாம்
நோட்டக்காரன் நோட்டம் பாக்கலாம்
வா வா வா வாலிபமே
வா வா வா வாலிபமே


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here