Singer : L. R. Eswari

Music by : V. Kumar

Male : ………………………..

Female : Paavai venuma
Pazharasama…. bodhaiya
Thevaithaan edhuvoo

Female : Paavai venuma
Pazharasama…. bodhaiya
Thevaithaan edhuvoo

Female : Idai oru malar edai thaan
Ennudal kadal nurai niraithaan

Chorus : ……………….

Female : Idai oru malar edai thaan
Ennudal kadal nurai niraithaan
Nadaiyoo thendral sugandhaan
Vanna udai ani ilam pani pugai thaan
Nadaiyoo thendral sugandhaan
Vanna udai ani ilam pani pugai thaan

Chorus : Ahaa..haaa…..(4)

Female : Paavai venuma
Pazharasama…. bodhaiya
Thevaithaan edhuvoo

Female : Kotti veitha azhagu uruvam
Vizhi konji varum kumari paruvam

Chorus : ……………….

Female : Kotti veitha azhagu uruvam
Vizhi konji varum kumari paruvam
Koothaadum amudha kalasam
Inba kottaikku adhuvae kavasam
Koothaadum amudha kalasam
Inba kottaikku adhuvae kavasam

Chorus : Ahaa..haaa…..(4)

Female : Paavai venuma
Pazharasama…. bodhaiya
Thevaithaan edhuvoo

Chorus : Ahaa..haaa…..(4)

Female : Paavai venuma
Pazharasama…. bodhaiya
Thevaithaan edhuvoo

Male : ………………………..

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : …………………………..

பெண் : பாவை வேணுமா
பழரசமா போதையா
தேவைதான் எதுவோ……

பெண் : பாவை வேணுமா
பழரசமா போதையா
தேவைதான் எதுவோ……

பெண் : இடை ஒரு மலர் எடைதான்
என்னுடல் கடல் நுரை நிறைதான்

குழு : …………………..

பெண் : இடை ஒரு மலர் எடைதான்
என்னுடல் கடல் நுரை நிறைதான்
நடையோ தென்றல் சுகந்தான்
வண்ண உடை அணி இளம் பனி புகைதான்
நடையோ தென்றல் சுகந்தான்
வண்ண உடை அணி இளம் பனி புகைதான்

குழு : ஆஹா ஆஹா……(4)

பெண் : பாவை வேணுமா
பழரசமா போதையா
தேவைதான் எதுவோ……

பெண் : கொட்டி வைத்த அழகு உருவம்
விழி கொஞ்சி வரும் குமரிப் பருவம்

குழு : …………………..

பெண் : கொட்டி வைத்த அழகு உருவம்
விழி கொஞ்சி வரும் குமரிப் பருவம்
கூத்தாடும் அமுத கலசம்
இன்ப கோட்டைக்கு அதுவே கவசம்……
கூத்தாடும் அமுத கலசம்
இன்ப கோட்டைக்கு அதுவே கவசம்…..

குழு : ஆஹா ஆஹா……(4)

பெண் : பாவை வேணுமா
பழரசமா போதையா
தேவைதான் எதுவோ……

குழு : ஆஹா ஆஹா……(4)

பெண் : பாவை வேணுமா
பழரசமா போதையா
தேவைதான் எதுவோ……

ஆண் : ……………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here