Singers : Niranjana Ramanan and Keerthana Vaidyanathan

Music by : A. R. Rahman

Lyrics by : Kaduveli Sithar

Female : Paapanjeyyaathiru maname..ae..
Paapanjeyyaathiru maname
Naalai kobanjeyyaatheyaman
Kondaadipovaan
Paapanjeyyaathiru maname
Naalai kobanjeyyaatheyaman
Kondaadipovaan
Paapanjeyyaathiru maname
Maname… maname…

Female : Saabangoduthidalaamo
Vidhi thannai nammaale thaduthidalaamo
Kobandhoduthidalaamo
Ichai kolla karuthai koduthidalaamo

Female : Paapanjeyyaathiru maname
Naalai kobanjeyyaatheyaman
Kondaadi povaan
Paapanjeyyaathiru maname
Maname… maname…

Female : Sollarunjoothu poi mosam
Seithaar sutrathai mutraai
Thudaithidum naasam
Sollarunjoothu poi mosam
Seithaar sutrathai mutraai
Thudaithidum naasam
Nallabathivisuvasam
Entha naalum manitharku nanmaiyaam nesam
Naalum manitharku nanmaiyaam nesam

Female : Paapanjeyyaathiru maname..
Maname.. maname…

Female : Nallavar thammaithallaathe
Aram naalettil ondrenum
Naadithallaathe
Nallavar thammai thallaathe
Aram naalettil ondrenum
Naadithallaathe
Pollaangil ondrungollaathe
Ketta poimozhikolgal
Poruntha villaathe
Pollaangil ondrungollaathe
Ketta poimozhi kolgal
Poruntha villaathe

Female : Paapanjeyyaathiru maname..
Maname… maname…

Female : Paapanjeyyaathiru maname
Naalai kobanjeyyaatheyaman
Kondaadi povaan
Paapanjeyyaathiru maname
Naalai kobanjeyyaatheyaman
Kondaadi povaan
Paapanjeyyaathiru maname
Maname.. maname…

Female : Meignaana paathaiyileru
Sutha vedhaantha vettavelithanai theru
Aaa.. aaa… aaa… aaa..
Meignaana paathaiyileru
Sutha vedhaantha vettavelithanai theru
Agnaana maargathai thooru
Unnai andinorkkaanandha
Maamvazhi kooru

Female : Paapanjeyyaathiru maname
Naalai kobanjeyyaatheyaman
Kondaadi povaan
Paapanjeyyaathiru maname
Maname… maname…
Paapanjeyyaathiru maname..

Female : Nalla vazhithanai naadu
Entha naalum paramanai nathiye thedu
Nalla vazhithanai naadu
Entha naalum paramanai nathiye thedu.. thedu
Vallavar koottathir koodu
Antha vallalai nenjinil
Vaazhthikondaadu

Female : Paapanjeyyaathiru maname
Paapanjeyyaathiru maname
Naalai kobanjeyyaatheyaman
Kondaadi povaan
Paapanjeyyaathiru maname
Naalai kobanjeyyaatheyaman
Kondaadi povaan
Paapanjeyyaathiru maname…
Paapanjeyyaathiru maname…
Maname… maname…

பாடகர்கள் : நிரஞ்சனா ரமணன் மற்றும் கீர்த்தனா வைத்தியநாதன்

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரகுமான்

பாடல் ஆசிரியர்  : கடுவெளி சித்தர்

பெண் : பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே ..ஏ ..
பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே
நாளைக் கோபஞ்செய் தேயமன்
கொண்டோடிப் போவான்
பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே
நாளைக் கோபஞ்செய் தேயமன்
கொண்டோடிப் போவான்
பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே..
மனமே….மனமே….

பெண் : சாபேங்கொடுத்திட லாமோ
விதி தன்னைநம் மாலே தடுத் திடலாமோ
கோப‌ந் தொடுத்திட லாமோ
இச்சை கொள்ளக் கருத்தைக் கொடுத்திட லாமோ

பெண் : பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே
நாளைக் கோபஞ்செய் தேயமன்
கொண்டோடிப் போவான்
பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே..
மனமே….மனமே….

பெண் : சொல்லருஞ் சூதுபொய் மோசம்
செய்தாற் சுற்றத்தை முற்றாய்த்
துடைத்திடும் நாசம்
சொல்லருஞ் சூதுபொய் மோசம்
செய்தாற் சுற்றத்தை முற்றாய்த்
துடைத்திடும் நாசம்
நல்லபத்திவிசு வாசம்
எந்த நாளும் மனிதர்க்கு நன்மையாம் நேசம்.
நாளும் மனிதர்க்கு நன்மையாம் நேசம்..

பெண் : பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே..
மனமே….மனமே….

பெண் : நல்லவர் தம்மைத்தள் ளாதே
அறம் நாலெட்டில் ஒன்றேனும்
நாடித்தள்ளாதே
நல்லவர் தம்மைத்தள் ளாதே
அறம் நாலெட்டில் ஒன்றேனும்
நாடித்தள்ளாதே
பொல்லாங்கில் ஒன்றுங்கொள்ளாதே
கெட்ட பொய்ம்மொழிக் கோள்கள்
பொருந்த விள்ளாதே.
பொல்லாங்கில் ஒன்றுங்கொள்ளாதே
கெட்ட பொய்ம்மொழிக் கோள்கள்
பொருந்த விள்ளாதே

பெண் : பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே..
மனமே….மனமே….

பெண் : பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே
நாளைக் கோபஞ்செய் தேயமன்
கொண்டோடிப் போவான்
பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே
நாளைக் கோபஞ்செய் தேயமன்
கொண்டோடிப் போவான்
பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே..
மனமே….மனமே….

பெண் : மெய்ஞ்ஞானப் பாதையி லேறு
சுத்த‌ வேதாந்த வெட்டவெளினைத் தேறு..
ஆஅ .ஆஆஆ…ஆஆஆ….
மெய்ஞ்ஞானப் பாதையி லேறு
சுத்த‌ வேதாந்த வெட்டவெளினைத் தேறு..
அஞ்ஞான மார்க்கத்தை தூறு
உன்னை அண்டினோர்க் கானந்த
மாம்வழி கூறு

பெண் : பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே
நாளைக் கோபஞ்செய் தேயமன்
கொண்டோடிப் போவான்
பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே..
மனமே….மனமே….
பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே..

பெண் : நல்ல வழிதனை நாடு
எந்த நாளும் பரமனை நத்தியே தேடு
நல்ல வழிதனை நாடு
எந்த நாளும் பரமனை நத்தியே தேடு ..தேடு
வல்லவர் கூட்டத்திற் கூடு
அந்த வள்ளலை நெய்சினில்
வாழ்த்திக்கொண் டாடு…

பெண் : பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே
பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே
நாளைக் கோபஞ்செய் தேயமன்
கொண்டோடிப் போவான்
பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே
நாளைக் கோபஞ்செய் தேயமன்
கொண்டோடிப் போவான்
பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே..
பாபஞ்செய் யாதிரு மனமே..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here