Singers : Mano and Swarnalatha

Music by : Deva

Chorus : Thak thinatheem thinatheem thak thinatheem
Male : Pacha pacha
Chorus : Thak thinatheem thinatheem thak thinatheem
Male : Vacha vacha
Chorus : Thak thinatheem thinatheem thak thinatheem
Thai maadhamae
Thak thinatheem thinatheem thak thinatheem
Kalyaanamae
Thak thinatheem thinatheem thak thinatheem

Male : Pachcha kallu mookkuththiya vachcha oru
Ponnu varum thai maadhamae
Chorus : Thak thinatheem thinatheem thak thinatheem

Female : Thaadi vachcha maappillaikku jodi onnu
Thedi varum kalyaanamae….
Chorus : Thak thinatheem thinatheem thak thinatheem
Thinatheem thak thinatheem

Female : Kalyaanam mudinchachchi
Male : Raaththirikku vayasaatchi
Chorus : Thak thinatheem thinatheem
Thak thinatheem thinatheem
Female : Kai valaiyal kulungidavae
Male : Kadhava adachchaachchi
Chorus : Thak thinatheem thinatheem
Thak thinatheem thinatheem

Male : Pattula vettiyya kattiya naayagan
Naayagi kai pidikka
Chorus : Thak thinatheem thinatheem
Thak thinatheem thinatheem

Female : Santhanam manjalum poosiya naayagi
Naani thalai kuniya
Chorus : Thak thinatheem thinatheem
Thak thinatheem thinatheem

Female : Vilakku vekka pattu
Chorus : Thinatheem
Female : Vizhiya moodi kolla
Chorus : Thinatheem
Both : Niththiraiya maranthu
Chorus : Thinatheem
Both : Paadangalai padikka
Chorus : Thinatheem

Male : Ooohhhhoohhh….
Chorus : Thinatheem
Female : Aaahhhah
Chorus : Thinatheem
Male : Oohha oohha ohhhhahho

Chorus : Thinatheem thak thinatheem
Thinatheem thak thinatheem
Male : Pacha pacha
Thak thinatheem thinatheem thak thinatheem
Male : Vacha vacha

Male : Pachcha kallu mookkuththiya vachcha oru
Ponnu varum thai maadhamae
Chorus : Thak thinatheem thinatheem thak thinatheem

Female : Thaadi vachcha maappillaikku jodi onnu
Thedi varum kalyaanamae….

Female : Thangam avan tharaththukeththa
Male : Thaaramum amainjaachchu
Chorus : Thak thinatheem thinatheem
Thak thinatheem thinatheem

Female : Onnu onnu onnaagi
Male : Pinnaala moonaachchu
Chorus : Thak thinatheem thinatheem
Thak thinatheem thinatheem

Male : Mangaiyin mugaththil santhosa
Regaigal naalum nilaiththirukka
Chorus : Thak thinatheem thinatheem
Thak thinatheem thinatheem

Female : Mannavan uzhaippil uyarntha
Yaezhaigal vaazhththu dhinam padikka
Chorus : Thak thinatheem thinatheem
Thak thinatheem thinatheem

Male : Mannellaam ponnaanathae
Chorus : Thinatheem
Female : Mangalam undaanathae
Chorus : Thinatheem
Both : Valluvan vaasugi pol
Chorus : Thinatheem
Both : Ennaalum vaazhnthidavae
Chorus : Thinatheem

Male : Ooohhhhoohhh….
Chorus : Thinatheem
Female : Aaahhhah
Chorus : Thinatheem
Male : Oohha oohha ohhhhahho

Male : Pachcha kallu mookkuththiya vachcha oru
Ponnu varum thai maadhamae
Female : Thaadi vachcha maappillaikku jodi onnu
Thedi varum kalyaanamae….

Chorus : Thinatheem thak thinatheem
Thinatheem thak thinatheem
Thinatheem thak thinatheem
Thinatheem thak thinatheem
Thinatheem thak thinatheem
Thinatheem thak thinatheem
Thinatheem thak thinatheem
Thak thinatheem thak thinatheem

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : தக் தினதீம் தினதீம் தக் தினதீம்
ஆண் : பச்ச பச்ச
குழு : தக் தினதீம் தினதீம் தக் தினதீம்
ஆண் : வச்ச வச்ச
குழு : தக் தினதீம் தினதீம் தக் தினதீம்
தை மாதமே…
தக் தினதீம் தினதீம் தக் தினதீம்
கல்யாணமே
தக் தினதீம் தினதீம் தக் தினதீம்

ஆண் : பச்சக் கல்லு மூக்குத்திய வச்ச ஒரு
பொண்ணு வரும் தைமாதமே
குழு : தக் தீனதீம் தீனதீம் தக் தீனதீம்

பெண் : தாடி வச்ச மாப்பிள்ளைக்கு ஜோடி ஒண்ணு
தேடி வரும் கல்யாணமே…..
குழு : தக் தினதீம் தினதீம் தக் தினதீம்…..
தினதீம் தக் தினதீம்…..

பெண் : கல்யாணம் முடிஞ்சாச்சி
ஆண் : ராத்திரிக்கு வயச்சாட்சி
குழு : தக் தினதீம் தினதீம் தக் தினதீம் தினதீம்
பெண் : கை வளையல் குலுங்கிடவே
ஆண் : கதவ அடச்சாச்சி
குழு : தக் தினதீம் தினதீம் தக் தினதீம் தினதீம்

ஆண் : பட்டுல வேட்டிய கட்டிய நாயகன்
நாயகி கை பிடிக்க…
குழு : தக் தினதீம் தினதீம் தக் தினதீம் தினதீம்

பெண் : சந்தனம் மஞ்சளும் பூசிய நாயகி
நாணி தலை குனிய…..
குழு : தக் தினதீம் தினதீம் தக் தினதீம் தினதீம்

ஆண் : விளக்கு வெக்க பட்டு…..
குழு : தினதீம்
பெண் : விழிய மூடிக் கொள்ள…..
குழு : தினதீம்
இருவர் : நித்திரைய மறந்து…
குழு : தினதீம்
இருவர் : பாடங்களை படிக்க
குழு : தினதீம்

ஆண் : ஓஓஹ்ஹ்ஹுஹ்ஹ…..
குழு : தினதீம்
பெண் : ஆஆஹ்ஹஹ்
குழு : தினதீம்
ஆண் : ஒஹ்ஹ ஒஹ்ஹ ஓஹ்ஹ்ஹ்ஹூ

குழு : தினதீம் தக் தினதீம்
தினதீம் தக் தினதீம்
ஆண் : பச்ச பச்ச
தக் தினதீம் தினதீம் தக் தினதீம்
ஆண் : வச்ச வச்ச

ஆண் : பச்சக் கல்லு மூக்குத்திய வச்ச ஒரு
பொண்ணு வரும் தைமாதமே
குழு : தக் தினதீம் தினதீம் தக் தினதீம் தினதீம்

பெண் : தாடி வச்ச மாப்பிள்ளைக்கு ஜோடி ஒண்ணு
தேடி வரும் கல்யாணமே…..

பெண் : தங்கம் அவன் தரத்துக்கேத்த
ஆண் : தாரமும் அமைஞ்சாச்சு
குழு : தக் தினதீம் தினதீம் தக் தினதீம் தினதீம்

பெண் : ஒண்ணு ஒண்ணு ஒண்ணாகி
ஆண் : பின்னால மூணாச்சு
குழு : தக் தினதீம் தினதீம் தக் தினதீம் தினதீம்

ஆண் : மங்கையின் முகத்தில் சந்தோஷ
ரேகைகள் நாளும் நிலைத்திருக்க
குழு : தக் தினதீம் தினதீம் தக் தினதீம் தினதீம்

பெண் : மன்னவன் உழைப்பில் உயர்ந்த
ஏழைகள் வாழ்த்து தினம் படிக்க
குழு : தக் தினதீம் தினதீம் தக் தினதீம் தினதீம்

ஆண் : மண்ணெல்லாம் பொன்னானதே
குழு : தினதீம்
பெண் : மங்கலம் உண்டானதே
குழு : தினதீம்
இருவர் : வள்ளுவன் வாசுகி போல்
குழு : தினதீம்
இருவர் : எந்நாளும் வாழ்ந்திடவே
குழு : தினதீம்

ஆண் : ஓஓஹ்ஹ்ஹுஹ்ஹ…..
குழு : தினதீம்
பெண் : ஆஆஹ்ஹஹ்
குழு : தினதீம்
ஆண் : ஒஹ்ஹ ஒஹ்ஹ ஓஹ்ஹ்ஹ்…ஓ

ஆண் : பச்சக் கல்லு மூக்குத்திய வச்ச ஒரு
பொண்ணு வரும் தைமாதமே
பெண் : தாடி வச்ச மாப்பிள்ளைக்கு ஜோடி ஒண்ணு
தேடி வரும் கல்யாணமே…..

குழு : தினதீம் தக் தினதீம்
தினதீம் தக் தினதீம்
தினதீம் தக் தினதீம்
தினதீம் தக் தினதீம்
தினதீம் தக் தினதீம்
தினதீம் தக் தினதீம்
தினதீம் தக் தினதீம்
தக் தினதீம் தக் தினதீம்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here