Singers : P. Susheela and  P. B. Srinivas

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Pachai maram ondru
Ichai kili rendu (Dialogue)

Female : Pachai maram ondru
Ichai kili rendu
Paattu solli thoonga seiven aariraaro

Female : {Pachai maram ondru
Ichai kili rendu
Paattu solli thoonga seiven aariraaro} (2)

Female : Alli thantha annai
Solli thantha thanthai
Ullam konda pillai neeyallavo
Alli thantha annai
Solli thantha thanthai
Ullam konda pillai neeyallavo

Female : Katti thangam endru
Kannam thottu kondu
Aasai muththam thanthen aariraaro…

Female : Pachai maram ondru
Ichai kili rendu
Paattu solli thoonga seiven aariraaro

Male : Aasai kili angae oomai kili ingae
Thanthai kili nenjil amaithi engae
Aasai kili angae oomai kili ingae
Thanthai kili nenjil amaithi engae

Male : Annai endra deivam
Thanthu sendra selvam
Unnai enni vaazhum kalangaathae
Unnai enni vaazhum kalangaathae…

Male : Pachai maram ondru
Ichai kili rendu
Paattu solli thoonga seiven aariraaro
Paattu solli thoonga seiven aariraaro
Paattu solli thoonga seiven aariraaro

பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் ஸ்ரீநிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : பச்சை மரம் ஒன்று
இச்சைக் கிளி ரெண்டு

பெண் : பச்சை மரம் ஒன்று
இச்சைக் கிளி ரெண்டு
பாட்டு சொல்லித்
தூங்க செய்வேன் ஆரிராரோ

பெண் : {பச்சை மரம் ஒன்று
இச்சைக் கிளி ரெண்டு
பாட்டு சொல்லித்
தூங்க செய்வேன் ஆரிராரோ} (2)

பெண் : அள்ளித் தந்த அன்னை
சொல்லித் தந்த தந்தை
உள்ளம் கொண்ட பிள்ளை நீயல்லவோ
அள்ளித் தந்த அன்னை
சொல்லித் தந்த தந்தை
உள்ளம் கொண்ட பிள்ளை நீயல்லவோ

பெண் : கட்டித் தங்கம் என்று
கன்னம் தொட்டுக் கொண்டு
ஆசை முத்தம் தந்தேன் ஆரிராரோ

பெண் : பச்சை மரம் ஒன்று
இச்சைக் கிளி ரெண்டு
பாட்டு சொல்லித்
தூங்க செய்வேன் ஆரிராரோ

ஆண் : ஆசைக் கிளி அங்கே
ஊமைக் கிளி இங்கே
தந்தைக் கிளி நெஞ்சில்
அமைதி எங்கே

ஆண் : ஆசைக் கிளி அங்கே
ஊமைக் கிளி இங்கே
தந்தைக் கிளி நெஞ்சில்
அமைதி எங்கே

ஆண் : அன்னை என்ற தெய்வம்
தந்து சென்ற செல்வம்
உன்னை எண்ணி வாழும் கலங்காதே
உன்னை எண்ணி வாழும் கலங்காதே

ஆண் : பச்சை மரம் ஒன்று
இச்சைக் கிளி ரெண்டு
பாட்டு சொல்லித்
தூங்க செய்வேன் ஆரிராரோ
பாட்டு சொல்லித்
தூங்க செய்வேன் ஆரிராரோ
பாட்டு சொல்லித்
தூங்க செய்வேன் ஆரிராரோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here