Singer : S. Padma

Music by : R. Ramanujam

Female : Pachchaikili pola ponnu vanthirukku
Idhu pachcharisi soru pola venthirukku
Pachchaikili pola ponnu vanthirukku
Idhu pachcharisi soru pola venthirukku

Female : Chumma veshamam pannaathae
Mama sarasam pannaathae
Chumma veshamam pannaathae
Mama sarasam pannaathae
Intha kanni ponnu
Kaiyai thoda vetkkappaaathae

Female : Pachchaikili pola ponnu vanthirukku
Idhu pachcharisi soru pola venthirukku

Female : Mela theru pakkiri kooda munthaa naalu ponaen
Keezha theru krishnan kooda neththu jodiyaanaen
Mela theru pakkiri kooda munthaa naalu ponaen
Keezha theru krishnan kooda neththu jodiyaanaen

Female : Innikkuththaan unna pola manmatha paarththaen
Naalaikku yaar maappillaiyo yaaridaththil ketpaen

Female : Pachchaikili pola ponnu vanthirukku
Idhu pachcharisi soru pola venthirukku

Female : Chumma veshamam pannaathae
Mama sarasam pannaathae
Chumma veshamam pannaathae
Mama sarasam pannaathae
Intha kanni ponnu
Kaiyai thoda vetkkappaaathae

Female : Pachchaikili pola ponnu vanthirukku
Idhu pachcharisi soru pola venthirukku

பாடகி : எஸ். பத்மா

இசையமைப்பாளர் : ஆர். ராமானுஜம்

பெண் : பச்சைக்கிளி போல பொண்ணு வந்திருக்கு
இது பச்சரிசி சோறு போல வெந்திருக்கு
பச்சைக்கிளி போல பொண்ணு வந்திருக்கு
இது பச்சரிசி சோறு போல வெந்திருக்கு

பெண் : சும்மா வெஷமம் பண்ணாதே
மாமா சரசம் பண்ணாதே
சும்மா வெஷமம் பண்ணாதே
மாமா சரசம் பண்ணாதே
இந்த கன்னிப் பொண்ணு
கையைத் தொட வெட்கப்படாதே

பெண் : பச்சைக்கிளி போல பொண்ணு வந்திருக்கு
இது பச்சரிசி சோறு போல வெந்திருக்கு

பெண் : மேலத் தெரு பக்கிரி கூட முந்தா நாளு போனேன்
கீழத் தெரு கிருஷ்ணன் கூட நேத்து ஜோடியானேன்
மேலத் தெரு பக்கிரி கூட முந்தா நாளு போனேன்
கீழத் தெரு கிருஷ்ணன் கூட நேத்து ஜோடியானேன்

பெண் : இன்னிக்குத்தான் உன்னப் போல மன்மதன பார்த்தேன்
நாளைக்கு யார் மாப்பிள்ளையோ யாரிடத்தில் கேட்பேன்

பெண் : பச்சைக்கிளி போல பொண்ணு வந்திருக்கு
இது பச்சரிசி சோறு போல வெந்திருக்கு

பெண் : சும்மா வெஷமம் பண்ணாதே
மாமா சரசம் பண்ணாதே
சும்மா வெஷமம் பண்ணாதே
மாமா சரசம் பண்ணாதே
இந்த கன்னிப் பொண்ணு
கையைத் தொட வெட்கப்படாதே

பெண் : பச்சைக்கிளி போல பொண்ணு வந்திருக்கு
இது பச்சரிசி சோறு போல வெந்திருக்கு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here