Singer : Mano

       Music by : Ilayaraja

Male : { Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru } (2)

Male : Azhagae ponnumani
Siricha vellimani
Kiliyae kannurangu
Dhoori dhoori hoi

Male : Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru

Male : { Kaathodu malaraada
Kaarkuzhal aada
Kaathoram lolaaku
Sangathi paada } (2)

Male : Manjalo dhegam
Konja varum megam
Anjugam thoonga
Kondu varum raagam

Male : Nilava vaan nilava
Naan pudichu vaaren
Kuyilae poonkuyilae
Paateduthu thaaren hoi

Male : Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru

Male : Azhagae ponnumani
Siricha vellimani
Kiliyae kannurangu
Dhoori dhoori hoi

Male : Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru

Male : { Poonaathu mugam
Paathu vennila naana
Thaalaamal thadam
Paarthu vantha vazhi poga } (2)

Male : Sithirathu sola
Muthu mani maala
Mothathula thaaren
Thukamenna maanae

Male : Vannamaa vaanavillil
Nool eduthu vaaren
Vinnilae nool pudichu
Selai thachu thaaren hoi

Male : Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru

Male : Azhagae ponnumani
Siricha vellimani
Kiliyae kannurangu
Dhoori dhoori hoi

Male : Pacha mala poovu
Nee uchi malai thenu
Kuthankurai yethu
Nee nanthavana theru

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : { பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு } (2)

ஆண் : அழகே பொன்னுமணி
சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே
கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்

ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு

ஆண் : { காத்தோடு
மலராட கார்குழலாட
காதோரம் லோலாக்கு
சங்கதி பாட } (2)

ஆண் : மஞ்சளோ தேகம்
கொஞ்ச வரும் மேகம்
அஞ்சுகம் தூங்க கொண்டு
வரும் ராகம்

ஆண் : நிலவ வான்
நிலவ நான் புடிச்சு
வாரேன் குயிலே
பூங்குயிலே பாட்டெடுத்துத்
தாரேன் ஹோய்

ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு

ஆண் : அழகே பொன்னுமணி
சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே
கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்

ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு

ஆண் : { பூநாத்து முகம்
பார்த்து வெண்ணிலா
நாண தாளாமல் தடம்
பாா்த்து வந்த வழி போக } (2)

ஆண் : சித்திரத்துச்
சோல முத்துமணி
மாலை மொத்ததுல
தாரேன் துக்கமென்ன
மானே

ஆண் : வண்ணமா
வானவில்லில் நூலெடுத்து
வாரேன் விண்ணிலே நூல்
புடிச்சு சேல தச்சுத் தாரேன்
ஹோய்

ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு

ஆண் : அழகே பொன்னுமணி
சிரிச்சா வெள்ளிமணி கிளியே
கண்ணுறங்கு தூரி தூரி ஹோய்

ஆண் : பச்ச மலப்பூவு
நீ உச்சி மல தேனு
குத்தங்குறை ஏது நீ
நந்தவனத் தேரு


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here