Singer : Yash Golchaa

Music by : S. S. Kumaran

Male : Padapada padavena
Idhayam thudikkidhu
Paniththuli paniththuli
Neruppinai kudikkidhu
Idhu enna adhisayam
Ivanukkul nadakkudhu
Ohooo…ohoo

Male : Kannaadi thaanaaga
Kallaagi nee noga
Thundaagi ponenae hoo..
Munnaadi neeppoga
Pinnaadi naan vegha
Thindaadi ponenae hoo….

Male : Unnai chummaachukkum
Kattikkirennu sollu
Kattikkirennu sollunnu merattunen
Aanaa unmaiyiliyae
Uunnaiya kattikkanunnu thonudhu la

Male : Kaadhal vandhu
En kannai kattikkootti poga
Kaalgal adhu
Rekkaikkatti vinnil poga
Kaigal rendum
Kaatril engum unnai theda
Pennae undhan pinnae endhan nenjae

 

பாடகர் : யாஷ் கோல்சா

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எஸ். குமரன்

ஆண் : படபட படவென
இதயம் துடிக்கிது பனித்துளி
பனித்துளி நெருப்பினை
குடிக்கிது இது என்ன
அதிசயம் இவனுக்குள்
நடக்குது ஓஹோ ஓஹோ

ஆண் : கண்ணாடி
தானாக கல்லாகி நீ
நோக துண்டாகி
போனேனே ஹோ
முன்னாடி நீ போக
பின்னாடி நான் வேக
திண்டாடி போனேனே
ஹோ

ஆண் : உன்னை
சும்மாச்சுக்கும்
கட்டிக்கிறேன்னு
சொல்லு கட்டிக்கிறேன்னு
சொல்லுன்னு மெரட்டுனேன்
ஆனா உண்மையிலியே
உன்னைய கட்டிக்கண்ணு
தோணுதுல

ஆண் : காதல் வந்து
என் கண்ணை கட்டிக்கூட்டி
போக கால்கள் அது ரெக்கை
கட்டி விண்ணில் போக கைகள்
ரெண்டும் காற்றில் எங்கும்
உன்னை தேட பெண்ணே
உந்தன் பின்னே எந்தன்
நெஞ்சே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here